Riot Escape cho Android 0.1.19 Game chạy trốn bạo loạn giống Fall Guys

Tải về

Riot Escape là một trò chơi hành động vui nhộn và cực kỳ gay cấn, nơi bạn tham gia vào một cuộc bạo loạn và chạy trốn để tránh sự tấn công của cảnh sát.

Game Riot Escape có 2 chế độ chơi. Một chế độ cho bạn trở thành thành viên của nhóm bạo loạn. Mục tiêu của người chơi lúc này là chạy được tới chiếc xe thùng đang đậu ở cách đó một đoạn. Tuy nhiên, bạn sẽ vấp phải sự đàn áp của rất nhiều cảnh sát khác nhau. Họ được bố trí khắp mọi nơi và sẵn sàng vung một gậy khiến những người bạo loạn bỏ mạng.

Để sốt sót, bạn cần luôn chú ý xung quanh, tránh họ càng xa càng tốt hoặc luôn lách khéo léo, thậm chí là băng qua các hàng rào, bức tường hay tòa nhà cao tầng. Gameplay này khá giống khi chơi game Fall Guys. Tuy nhiên, thay vì chạy tránh chướng ngại vật thì bạn phải chạy trốn cảnh sát.

Riot Escape là game chạy trong cuộc bạo loạn thú vị

Chế độ thứ 2 cho bạn vào vai cảnh sát, nhận nhiệm vụ dẹp hết đám người biểu tình, tấn công và ngăn không cho chúng lên được thùng xe tải. Để hoàn thành mục tiêu, bạn cần phải di chuyển linh hoạt khắp mọi nơi, phối hợp với các đồng đội để tấn công nhóm đối tượng đông đảo.

Tải game Riot Escape cho Android

Cách điều khiển game Riot Escape rất đơn giản: Bạn chỉ cần chạm và di chuyển ngón tay trên màn hình để điều hướng nhân vật chạy, luồn lách khắp mọi nơi.

Trong quá trình chơi, đôi khi bạn sẽ nhận được các vật phẩm bonus giúp cho trải nghiệm chơi game trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải xem video quảng cáo mới có thể nhận thưởng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.1.19
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 65 MB
  • Lượt xem: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Riot Escape

Liên quan, thay thế