Riptide GP: Renegade Game đua xuồng máy cho Windows 10 & Xbox One

Tải về

Riptide GP: Renegade là game đua xuồng máy cho Windows 10 và Xbox One mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi với nhiều thác nước, cảnh sát, món đồ tăng tốc và sóng dâng trào.

Thực hiện nhiều pha biểu diễn mạo hiểm trong game đua xuồng máy Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox OneThực hiện nhiều pha biểu diễn mạo hiểm trong game đua xuồng máy Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox One

Được thành lập vào năm 2007, nhà phát triển độc lập tại California có tên là Vector Unit đã lần đầu tạo dựng tên tuổi khi ra mắt Hydro Thunder Hurricane - phần tiếp theo của game đua thuyền được nhiều người chơi yêu thích.

Kể từ sau thành công đó, nhà phát triển đã tiếp tục tạo ra hai thương hiệu lớn là loạt game đua xe Beach Buggy Racing và loạt game đua ca nô Riptide GP.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, nhà phát triển Vector Unit đã ra mắt game đua ca nô Riptide GP: Renegade dưới dạng Xbox Play Anywhere dành cho cả Xbox One và Windows 10. Người dùng chỉ cần mua một phiên bản là sẽ sở hữu phiên bản còn lại mà không cần trả thêm phí. Renegade là game đầu tiên được phát triển dành riêng cho máy chơi game hiện đại và máy tính cá nhân.

Chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt đẹp của game đua xuồng máy Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox OneChiêm ngưỡng đồ họa tuyệt đẹp của game đua ca nô cho Windows 10 và Xbox One Riptide GP Renegade

Đặc điểm chính của game Riptide GP Renegade cho Xbox One và máy tính

 • Chiêm ngưỡng không gian game ngoạn mục
 • Khám phá chế độ sự nghiệp sâu sắc
 • Có chế độ trực tuyến dành cho nhiều người chơi
 • Có chế độ phân chia màn hình chơi game
 • Khám phá chế độ thử thách
 • Biến đổi các phương tiện
 • Game đua xuồng máy tuyệt đỉnh
 • Hỗ trợ cho màn hình 1080 điểm ảnh với tốc độ 60 khung hình trên giây
 • Có Xbox Live để đồng bộ quá trình chơi game trên Xbox One và Windows 10
 • Mở khóa 27 thành tựu thú vị mang tính thử thách cao

Game đua xuồng máy có cốt truyện ly kỳ

Chế độ sự nghiệp (Career) của game đua xuồng máy cho máy tính và Xbox One Riptide GP: Renegade giờ đã có một cốt truyện thực sự. Game sẽ bắt đầu bằng một vòng đua hướng dẫn yêu cầu nhân vật chính mà người chơi đã lựa chọn (có thể là nam hoặc nữ) chấp nhận thử thách từ một tay đua nóng nảy. Cuối cùng, cảnh sát sẽ đuổi theo và bắt giữ nhân vật chính của chúng ta. Trong bối cảnh tương lai của Riptide GP: Renegade, việc đua xuồng máy là bất hợp pháp vì một lý do nào đó không thể giải thích được.

Tròn ba năm sau, nhân vật chính đã được thả khỏi nhà tù. Nhờ có sự giúp đỡ của một người bạn, nhân vật chính sẽ thành lập một đội đua, tranh tài trong các sự kiện ngày càng khó và cố gắng tìm kiếm kẻ chủ mưu đã khiến mình lâm vào tình cảnh trớ trêu. Nhìn chung, người chơi có thể bỏ qua những đoạn hội thoại có nhiều chữ này nhưng ít nhất thì nhà phát triển Vector Unit đã nêu ra lý do đua xuồng.

Nỗ lực đạt tốc độ cao nhất trong game đua xuồng máy Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox OneNỗ lực đạt tốc độ cao nhất trong game đua xuồng máy Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox One

Khám phá chế độ sự nghiệp

Chế độ sự nghiệp (Career) dành cho một người chơi bao gồm 5 chương, trong đó mỗi chương có 3 hoặc nhiều vòng đua hấp dẫn và nhiều sự kiện thú vị. Mỗi sự kiện cho phép người chơi kiếm lên đến 3 ngôi sao tùy thuộc vào vị trí giành được trong cuộc đua. Sau khi hoàn thành tất cả các vòng đua cần thiết trong một chương thì người chơi sẽ gặp một tên trùm. Nếu giành chiến thắng trong cuộc đua với trùm (thường chỉ là cuộc đua tay đôi) thì tên trùm đó sẽ gia nhập đội. Như vậy, người chơi đã mở khóa được nhân vật đó.

Khi so tài trong các vòng đua của chế độ sự nghiệp, người chơi cũng có thể kiếm thêm tiền và điểm kinh nghiệm. Sau khi lên cấp, người chơi có thể mở khóa các kỹ năng mới dưới dạng nội tại vĩnh cửu (giành nhiều lợi thế hơn khi thực hiện các pha biểu diễn mạo hiểm) hoặc có nhiều pha trình diễn mới. Điểm tăng chỉ số nội tại là điều quan trọng nhất nhưng các pha trình diễn bổ sung cũng giúp người chơi giành lợi thế trong một số sự kiện nhất định.

Người chơi có thể dành tiền nâng cấp chiếc xuồng máy của mình. Phương tiện này có 4 chỉ số có thể được nâng cấp nhiều lần và đây là điều hết sức quan trọng.

Ngoài các vòng đua truyền thống và các vòng đua với trùm, game đua ca nô cho máy tính Renegade còn bao gồm 3 thể loại đua xe khác là Elimination, SlalomFreestyle. Trong Elimination, tay đua nào về bét sẽ bị đuổi sau một khoảng thời gian nhất định. Thể loại đua Slalom yêu cầu người chơi vượt qua một số lượng phao (cổng) nhất định giống như cuộc thi trượt băng xuống dốc chữ chi có các chướng ngại vật. Trong chế độ Freestyle, người chơi sẽ cố gắng thực hiện các pha trình diễn mạo hiểm để kiếm điểm và đạt được số điểm mục tiêu.

Game Renegade có hệ thống biểu diễn mạo hiểm giống như phiên bản trước đây. Khi di chuyển qua dốc, một số bề mặt nhất định hay chỉ đơn giản là lướt qua sóng hoặc nước, nếu người chơi kết hợp sử dụng hai cần điều khiển theo các kiểu khác nhau thì sẽ giúp nhân vật trình diễn các pha khác nhau. Đồng thời, thanh đo tăng tốc sẽ được làm đầy để người chơi đạt tốc độ cao trong một khoảng thời gian ngắn. Đương nhiên là người chơi cần luyện tập khá nhiều nhưng sau khi biết cách thực hiện các pha biểu diễn mạo hiểm cấp độ cao đòi hỏi bấm nhiều nút thì sẽ khiến các vòng đua sau này, đặc biệt là các sự kiện trong chế độ Freestyle trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Chế độ sự nghiệp có điểm số dành cho từng vòng đua dù tổng cộng chỉ có chín vòng khác nhau. Nhà phát triển sẽ khéo léo giới thiệu các vòng đua mới trong các chương về sau này và bổ sung các phong cách đua xe độc đáo.

Tranh tài với nhiều đối thủ đáng gờm trong game đua xuồng máy Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox OneTranh tài với nhiều đối thủ đáng gờm trong game đua xuồng máy Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox One

Khám phá chế độ trực tuyến dành cho nhiều người chơi

Game đua xuồng máy cho Windows Renegade hỗ trợ chế độ đua xe trực tuyến đa nền tảng dành cho cả Xbox One và Windows 10, hỗ trợ lên đến 8 người chơi.

Trước khi bước vào cuộc thi đấu trực tuyến, người chơi được phép lựa chọn trong số nhiều loại skin, tay đua và xuống máy. Dù để mặc định, tất cả các pha trình diễn mạo hiểm đều đã được mở khóa bất kể tiến trình trong chế độ sự nghiệp đang như thế nào. Người nào host lúc đầu sẽ được lựa chọn tốc độ di chuyển (chậm, bình thường hoặc nhanh) gây ảnh hưởng đến tất cả các vòng đua về sau này.

Sau khi ít nhất 2 người chơi đã gia nhập phòng đợi trực tuyến thì cuộc đua có thể bắt đầu. Game đua xe này sẽ lựa chọn vòng đầu tiên một cách tự động. Sau khi vòng đua đầu tiên đó kết thúc, các người chơi sẽ bình chọn cho vòng đua tiếp theo. Các vòng đua trực tuyến thường diễn ra với tốc độ nhanh chóng và mượt mà, không có vấn đề đồng bộ hay chậm trễ không mong muốn.

Tất cả các vòng đua trực tuyến đều chỉ là các vòng đua tiêu chuẩn. Người chơi không thể tham gia sự kiện Elimination, Slalom hoặc Freestyle cùng bạn bè. Người chơi sẽ đua cho vui là chính.

Tìm hiểu chế độ chơi phân chia màn hình dành cho nhiều người chơi

Chế độ phân chia màn hình (Split-screen) dành cho nhiều người chơi luôn được đánh giá cao. Nhà phát triển Vector Unit đã cố gắng trở nên vượt trội hơn Call of Duty khi hỗ trợ cho sáu người chơi trong chế độ này. Dù không có nhiều người sở hữu nhiều chiếc tay cầm đến thế nhưng chỉ nghĩ đến việc 6 người cùng đua trong một phòng cũng đủ thấy thú vị rồi. Trong game Renegade, người chơi được phép lựa chọn vòng đua, skin, tay đua và phương tiện.

Điều khiển chiếc xuồng máy trong game đua tốc độ Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox OneĐiều khiển chiếc xuồng máy trong game đua tốc độ Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox One

Gặt hái thành tựu với Xbox Play Anywhere

Phiên bản Xbox One và Windows 10 của game Riptide GP: Renegade có một danh sách chung bao gồm vài chục thành tựu với tổng điểm game thủ (Gamerscore) là 1000. Tập tin lưu game được chia sẻ giữa hai phiên bản của Riptide GP: Renegade nên toàn bộ quá trình chơi game trên nền tảng này sẽ được đồng bộ trên nền tảng khác.

Nếu muốn gặt hái các thành tựu, người chơi sẽ cố gắng thực hiện các mục tiêu tập trung vào sự nghiệp tiêu chuẩn, ví dụ như về nhất trong tất cả các sự kiện. Người chơi có thể nhắm đến một số mục tiêu phụ như thực hiện pha trình diễn mạo hiểm. Trong từng vòng đua còn có trứng Phục Sinh mà người chơi có thể tìm kiếm và thu thập. Danh sách những việc có thể làm trong game này tương đối nhiều.

Ấn tượng về mọi mặt

Game đua xuồng Riptide GP: Renegade tiếp tục là một game đặc sắc có chất lượng tốt, mang tính giải trí cao khác của nhà phát triển Vector Unit. Toàn bộ chín vòng đua đều có các đường tắt và lối đi thay thế để người chơi tìm kiếm. Nhiều vòng đua diễn ra ở các địa điểm đáng chú ý như khu rừng bốc cháy hoặc thành phố bị lụt. Nếu cải thiện âm nhạc thì game này có thể khiến người chơi cảm thấy ấn tượng hơn nữa.

Sự nghiệp có nội dung dài, chế độ cục bộ và trực tuyến dành cho nhiều người chơi của Riptide GP: Renegade khiến game này thực sự lôi cuốn người chơi. Với mức giá bán hợp lý và hỗ trợ cho Xbox Play Anywhere, đây là game đáng mua dành cho những ai yêu thích thể loại đua xuồng máy đầy lôi cuốn. Bạn có thể mua rồi tải Riptide GP Renegade cho Xbox One và Windows ngay bây giờ để cố gắng về nhất trong các cuộc đua kỳ thú.

Khám phá chế độ chơi phân chia màn hình của game đua xuồng máy Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox OneKhám phá chế độ chơi phân chia màn hình của game đua xuồng máy Riptide GP Renegade cho Windows 10 và Xbox One

Yêu cầu cấu hình Riptide GP: Renegade

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10
 • Kiến trúc bộ xử lý x64, X64
 • DirectX phiên bản 10
 • Bộ xử lý 1 Ghz hoặc nhanh hơn

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10
 • Kiến trúc bộ xử lý x64, X64
 • DirectX phiên bản 11
 • Bộ nhớ 1 GB
 • Bộ xử lý 2 Ghz hoặc nhanh hơn

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 270
 • Lượt tải: 216
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/Xbox One
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm