Rockpack for iOS 1.4.0 Mạng chia sẻ video mới cho iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Rockpack Miễn phí 36 Dung lượng: 11,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Rockpack for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm ứng dụng chia sẻ video thế hệ mới vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Với Rockpack for iOS, mọi người dùng đều được khơi gợi niềm cảm hứng và yêu thích đối với những đoạn video đẹp mắt. Chúng ta đều được thưởng thức video hấp dẫn mỗi ngày, nhưng sẽ thú vị hơn khi tham gia vào cộng đồng Rockpack và không bỏ lỡ bất cứ video clip đặc sắc nào được chia sẻ trên toàn thế giới!

Mọi video trên Rockpack đều được hiển thị tức thời khi được người dùng đưa vào các danh sách phát video được gọi là một "pack". Mọi pack đều được quản lý toàn diện, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm các video tương tự cũng người đã chia sẻ chúng.

Rockpack for iOS là một tiện ích độc đáo cho phép người dùng tạo và chia sẻ những danh sách video được tổ chức đẹp mắt. Vì vậy, không cần phải tìm ở đâu xa, chính trong các pack này bạn có thể tìm thấy những video tốt nhất trên mạng Internet và phù hợp nhất với sở thích của mình.

Cùng khám phá bộ sưu tập pack đa dạng được chia sẻ và phân loại bởi nhiều người dùng khác, họ có thể là những người yêu thích tập luyện thể thao, nhà trang trí nội thật, nhà dinh dưỡng học, người am hiểu Ted-talk, nhà ẩm thực học, nghệ sỹ hài... và nhiều đối tượng khác. Việc tạo các gói video yêu thích không chỉ là phương pháp tuyệt vời để quản lý và tổ chức dữ liệu đa phương tiện, mà đây còn là cách thức chia sẻ video mới lạ, độc đáo. Bất cứ khi nào bạn khám phá ra một video vui nhộn, đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua Rockpack for iOS.

Rockpack for iOS

Khám phá

Có hàng ngàn gói video tiện ích trên mạng Rockpack, vì vậy người dùng sẽ không gặp khó khăn gì khi muốn tìm kiếm video phù hợp với sở thích của mình.

Tạo

Khi tìm thấy vô số các video hấp dẫn, người dùng có thể bắt đầu việc tạo các pack cho riêng mình để chia sẻ với mọi người.

Theo dõi

Tìm người dùng chia sẻ video cùng "gu" với bạn, theo dõi họ và đăng ký với các pack mà họ chia sẻ.

Với Rockpack for iOS, người dùng có thể:

 • Tìm niềm cảm hứng cho sở thích xem video của mình.
 • Xem các video tiện lợi.
 • Tổ chức video yêu thích của mình bằng các pack.
 • Chia sẻ kết quả tìm kiếm với mọi người.
 • Thưởng thức video dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Rockpack for iOS được xếp hạng "ứng dụng trong tuần" trên nhiều danh sách xếp hạng, đồng thời được giới thiệu tại các trang công nghệ hàng đầu như AdWeek, All Things D, Mashable và TechCrunch.

Tính năng mới trong phiên bản 1.4.0:

 • Thiết kế tương thích với hệ điều hành iOS 7 mới.
 • Hỗ trợ chia sẻ video bằng thao tác chạm kép.
 • Nâng cấp thực đơn ngữ cảnh với thao tác chạm và giữ.
 • Thiết kế trình xem video mới.
 • Tìm kiếm pack dễ dàng hơn.
 • Nhiều cải tiến về độ ổn định của công cụ.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Rockpack for iOS:

Phương pháp hoạt động của Rockpack

Rockpack for iOS cho phép người dùng quản lý video từ web đồng thời tạo các kênh cá nhân hóa và trực quan. Bạn có thể theo dõi các kênh được tạo bởi bạn bè hoặc chuyên gia để khám phá video phù hợp với sở thích của mình. Mạng chia sẻ video này góp phần tạo nên một cộng đồng yêu thích video sôi động và giá trị trên toàn thế giới.

Cách quản lý tài khoản cá nhân

Ứng dụng cung cấp hơn 50 nghìn tên người dùng trên mạng Rockpack for iOS để quảng bá và hỗ trợ yêu cầu tìm kiếm của bạn. Nếu muốn chia sẻ tài khoản cá nhân với mọi người, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phát hành.

Tính năng xã hội của Rockpack

Trên Rockpack for iOS, người dùng có thể theo dõi các kênh được tạo bởi bạn bè, các thương hiệu và nhân vật có ảnh hưởng tới cộng đồng. Người dùng sẽ nhận được thông báo khi có thuê bao mới theo dõi kênh của họ. Ứng dụng Rockpack for iOS hỗ trợ kết nối mạng xã hội Facebook Twitter. Tiện ích cũng cho phép người dùng chia sẻ kênh cá nhân với một nhóm cụ thể thông qua danh sách bạn bè Facebook, đồng thời hỗ trợ chia sẻ qua Email.

Cách chia sẻ kênh trên trang cá nhân

Người dùng có thể chia sẻ các kênh yêu thích của mình hoặc đăng tải đường dẫn để những người theo dõi có thể xem chúng, cho dù họ có đăng nhập tài khoản hay không.

Cách quản lý và hỗ trợ kênh cá nhân

Đối với một thương hiệu, điều quan trọng là bạn phải sở hữu đặc điểm nhận dạng riêng bằng hình ảnh và có khả năng giới thiệu nội dung theo cách mà mình muốn. Phần cover bên ngoài giúp tạo nên môi trường nổi bật để giới thiệu nội dung bên trong. Đây cũng là dấu hiệu nhận dạng riêng cho kênh của bạn. Chọn một cover đẹp sẽ thu hút người xem theo dõi kênh của bạn và nhấn chọn bất cứ lúc nào.

Sở hữu nhiều kênh YouTube và thương hiệu

Nếu các kênh YouTube của bạn thuộc một tài khoản, chúng sẽ được quản lý tương tự trên Rockpack. Nếu bạn sở hữu nhiều thương hiệu, Rockpack cho phép quản lý toàn bộ kênh trên cùng một khu vực.

Cách gỡ kênh cá nhân khỏi Rockpack

Thao tác rất đơn giản - bạn chỉ cần truy cập và hồ sơ cá nhân trên Rockpack, chạm và giữ vào kênh muốn xóa, sau đó nhấn nút "x".

Cách bắt đầu với Rockpack

Sau khi tải xuống ứng dụng Rockpack for iOS, bạn có thể tìm kiếm video tức thời mà mình đã tải lên YouTube và tổ chức chúng theo cách riêng. Quy trình diễn ra đơn giản - người dùng chỉ cần chạm để chọn video và thả chúng vào một kênh bất kỳ. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các kênh này tới các mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức.

Vui lòng kiểm tra trước tiên xem kênh của bạn đã nằm trên Rockpack chưa. Nếu chưa, hãy thông báo với nhà phát hành để chuyển nội dung từ kênh quản lý ban đầu, cho dù đó là YouTube, Vimeo, Ooyala hay Brightcove.

Mối quan hệ với mạng YouTube

Mỗi lượt xem bạn nhận trên Rockpack cũng sẽ được tính là một lượt xem trên YouTube. Tính năng xã hội của Rockpack giúp người dùng tăng lượt xem video và thúc đẩy quảng cáo ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể kéo vào các kênh đã tạo trên YouTube mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,1 MB
 • Lượt xem: 42
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm