Rodeo Stampede cho Android 1.0.0 Game chạy phiêu lưu miền viễn Tây độc đáo

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63 MB
 • Lượt xem: 342
 • Lượt tải: 286
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Giới thiệu

Cùng bước vào sân chơi thú vị trong game Rodeo Stampede đến từ hãng ứng dụng Yodo1 Games để cùng khám phá một sân chơi mới kết hợp giữa dòng game mô phỏng Simulation và game chạy bất tận Endless Runner trên di động.

Tính năng trong game Rodeo Stampede trên Android Tính năng trong game Rodeo Stampede trên Android

Mới đây, hai hãng ứng dụng Yodo1 Games và Featherweight Games vừa hợp tác với nhau và tung ra một sản phẩm công nghệ mới nhận được cơn mua lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ mang tên Rodeo Stampede, một trò chơi mô phỏng kết hợp chạy bất tận cực gây nghiện dành cho di động sử dụng nền tảng Android và iOS.

Bước vào sân chơi này, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật chàng cao bồi miền viễn Tây nhảy từ động vật này sang động vật khác, cưỡi trên lưng chúng càng lâu càng tốt, mở khóa và bổ sung thêm chúng vào vườn thú của bạn. Rodeo Stampede là một sân chơi độc đáo kết hợp giữa yếu tố cổ điển với bối cảnh miền viễn Tây với chàng cao bồi phi như bay trên những nẻo đường cùng với nhiều tuyến nhân vật với những đặc điểm và cá tính riêng biệt mang người chơi tìm đến những cảm giác lạ.

Video giới thiệu game Rodeo Stampede trên Android

Tính năng chính của game Rodeo Stampede trên Android

 • Vượt qua sự hỗn loạn trên đường đi bằng cách dẫm lên lưng những con vật như trâu, voi và các loài động vật kỳ lạ khác.
 • Né tránh các chướng ngại vật và ghi điểm thật cao.
 • Thu phục và kết thân với những con vật trong Sky Zoo.
 • Mời khách vào thăm và chiêm ngưỡng bộ sưu tập của bạn.
 • Mở rộng và quản lý sở thú để kiếm thật nhiều tiền từ du khách.

Tính năng trong game Rodeo Stampede trên Android Tính năng trong game Rodeo Stampede trên Android Tính năng trong game Rodeo Stampede trên Android

Hướng dẫn chơi game Rodeo Stampede trên Android

1. Giữ để nhảy từ động vật này sang động vật khác

Mỗi loài động vật có một đặc điểm khác nhau về tốc độ, sức mạnh và những biểu hiện cảm xúc khác nhau khi bạn cưỡi chúng quá lâu và làm chúng giận dữ. Ví dụ như, khi bạn cưỡi lên lưng con trâu, chúng chạy chậm và không giận dữ, nhưng chúng sẽ luôn cố hất tung bạn ra về bất cứ hướng nào. Những chỉ voi thì chạy nhanh như chợp, những chúng rất dễ tức giận và khi cơn thịnh nộ của chúng nổi lên, chúng có thể hất bạn bay xa.

2. Thử cưỡi đà điểu để chạy thật nhanh

Khi bạn mở khóa địa điểm thứ hai là Savannah, bạn sẽ bắt gặp một loài động vật có khả năng chạy rất nhanh, đó là đà điểu. Điểm mạnh của nó chính là tốc độ. Và đó chính là thứ bạn cần trong cuộc đua này. Không giống những loài vật khác, khi tức giận đà điều sẽ tăng tốc độ nhanh dần. Chính vì vậy bạn cần phải biết cách quản lý và xử lý tốc độ thật hiệu quả.

3. Nâng cấp sở thú của bạn

Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc một loạt các nhiệm vụ trong một cấp độ chơi, bạn sẽ kiếm được 50 đồng xu. Nâng cấp tường rào sở thú để kiếm được nhiều tiền hơn sau mỗi hành trình. Ngoài ra, tiền xu cũng sẽ bật ra một cách ngẫu nhiên trong vườn thú của bạn, hay thu thập chúng.

4. Chọn con vật bắt đầu hành trình của bạn

Lựa chọn một con vật trong sở thú bằng cách chạm vào con vật đó và chọn nút 'Ride'. Bạn nên chọn con voi là con vật đầu tiên bởi sức mạnh và tốc độ đáng nể của nó.

5. Hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập thật nhiều tiền

Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt cũng như mở khóa địa điểm mới. Để mở khóa địa điểm mới, hãy tới màn hình bản đồ và chọn nút "Explore + Expand", sau đó thanh toán một số tiền xu nhất định để mở khóa địa điểm nói trên. Khi bạn đã mở khóa thành công, bạn sẽ có thể kiếm được nhiều động vật hơn cũng như di chuyển qua một vùng mới.

Cao Thanh Nhàn

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo