Rail Rush for Android Game phiêu lưu miễn phí cho Android

Tải về
3,7 (7) Miniclip Miễn phí 1.219

Cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm cùng với chiếc xe đẩy hàng của mình để bắt đầu chuyến thám hiểm mỏ than hứa hẹn nhiều điều bất ngờ lý thú đang chờ bạn trong game Rail Rush trên Android.

Giao diện chơi game Rail Rush trên Android Khám phá thế giới mới trong game

Rail Rush là tựa game phiêu lưu bất tận theo phong cách Temple Run được phát triển bởi hãng ứng dụng đình đám Miniclip. Đến với sân chơi này, người chơi sẽ phải cố gắng ghi điểm thật cao trong mỗi lần chơi và thu thập thật nhiều tiền để mua các vật phẩm trong game giúp bạn đạt điểm cao hơn.

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những hòn đá quý, vậy nên hãy nhớ thu thập thật nhiều vàng và đá quý. Trên đường đi, sẽ có những bất ngờ xảy ra cùng với những món quà đặc biệt nếu bạn may mắn. Phá vỡ những quả trứng đá để khám phá những điều đặc biệt bên trong và thu thập tất cả những hòn đá quý cho bộ sưu tập cá nhân của mình.

Tìm kiếm những đường ray mới đầy thú vị và vượt qua tất cả các level để kiếm thật nhiều vàng. Game bao gồm 6 môi trường chính: Động, thác nước, tổ nhện, thành phố chết, lâu đài nấm cùng những level có bối cảnh đầy màu sắc. Gia tăng tốc độ trên đường ray thật nhanh nhưng cũng đừng quên nghiêng và lắc sang mỗi bên để tránh các chướng ngại vật. Người chơi cũng có thể trang bị cho xe đẩy hàng của mình thêm mạnh mẽ để vào sâu hầm mỏ hơn, cơ hội hoàn thành nhiệm vụ và lên level cao hơn.

Video giới thiệu game Rail Rush trên Android

Rail Rush ban đầu sẽ thả bạn vào một chiếc xe đẩy hàng, sau một vài giải thích ngắn gọn về cách điều khiển, chiếc xe sẽ lăn bánh và bắt đầu di chuyển. Những ai đã từng chơi Temple Run sẽ không cảm thấy bất ngờ với cách điều khiển trò chơi để nhảy lên hoặc cúi xuống tránh các chướng ngại vật. Nghiêng sang 2 bên giúp bạn tránh những phong tỏa ở bên trái hoặc bên phải. Trong khi đó, búng nhẹ cũng giúp bạn thay đổi đường ray hiện tại - kỹ năng cần thiết để tránh những đường ray cụt. Cùng với việc độ khó ngày càng tăng, bạn cũng sẽ học được cách nghiêng sang bên phải hoặc bên trái để thu thập vàng thỏi và những viên đá quý.

Những viên đá quý vốn rất khó để có thể thu thập được có thể sử dụng để mua những nâng cấp cho xe hàng, những mặt hàng sử dụng được và nhân vật mới. Nâng cấp, ví dụ như phiến gỗ hoặc lưới sắt, những cú va đập mạnh và khả năng vô hiệu hóa chướng ngại vật (cho phiến gỗ xuống dưới, lưới lên trên). Mặc dù những vật phẩm này có giới hạn sử dụng (gỗ vỡ sau một cú đập, lưới sắt hỏng sau 2 lần va chạm) nhưng chúng vẫn sẽ có trong xe đẩy hàng nếu bạn chưa dùng. Những nhân vật được thưởng thêm không chỉ cung cấp một diện mạo mới mỗi khi phải vượt qua lòng đất, mà khả năng đặc biệt của mỗi người lại tăng cường sức mạnh cho người chơi. Nhân vật Axel Firechief sử dụng búa của mình để đập vỡ các chướng ngại vật, trong khi Daryl Plankbuster và Charles Longshot lại có thể bắt những vật chặn đường ở bên trái hoặc bên phải.

Trong thể loại game này, những khoản thưởng phụ trong game là sự khác biệt. Những khoản tiền thưởng người chơi có thể mua, kiếm hoặc khám phá ra sẽ quyết định liệu vòng đua tới có là một chuyến đi thú vị hay không, hay chỉ đơn giản là một sự lặp lại nhàm chán. Tuy nhiên, nhà cung cấp Miniclip dường như đã lường trước được điều này và "dự trữ" sẵn trong game những tiện ích và sự khác biệt.

Nhân vật mới trong game Vượt qua thử thách trong game Vượt qua những cạm bẫy trong game

3 nhiệm vụ khác biệt luôn có sẵn để thử thách người chơi hoàn thành mục tiêu, ví như nhảy một số lần nhất định hoặc điều khiển xe hàng nghiêng trong một quãng đường cụ thể. Điều này giúp bạn lên level và kiếm thêm vàng thưởng. Mỗi một nhiệm vụ hoàn thành xong sẽ được thay thế bởi một nhiệm vụ mới với độ khó khác nhau.

Tính năng chính của game Rail Rush trên Android

 • 4 loại nhân vật.
 • Những vật phẩm làm tăng sức mạnh cho xe đẩy hàng.
 • 6 loại môi trường khác nhau cùng những level đặc biệt.
 • Đồ họa tuyệt vời.
 • Game hành động hấp dẫn.
 • Nhiều giải thưởng.
 • Cung cấp thông số về game.
 • Cung cấp bảng thành tích người chơi online.

Tính năng mới cập nhật của game Rail Rush trên Android

Trong phiên bản mới nhất

 • [NEW] Đã cải tiến hiệu suất sử dụng ứng dụng.
 • [NEW] Sửa một số lỗi nhỏ phát sinh

Trong phiên bản trước

Nhằm tri ân người chơi đã giúp Rail Rush thành công trên toàn thế giới, sự hỗ trợ không ngừng của họ đã giúp các nhà lập trình có thêm động lực để mang lại những nội dung mới thường xuyên hơn.

 • 3 thế giới mới: Nhà máy hơi nước, rừng rậm kỷ Jura và lăng mộ Pharaoh.
 • Mini game trong mỗi thế giới mới.
 • Cải thiện khả năng hoạt động chung và một số cải thiện nhỏ về độ ổn định.
3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.302
 • Lượt tải: 1.219
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm