The Tribez for iOS 1.4.9 Game xây dựng hòn đảo trên iPhone, iPod, iPad

Tải về
4,8 (9) Game Insight Miễn phí 1.147 Dung lượng: 46,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

The Tribez là trò chơi phiêu lưu hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad, nơi bạn có thể quay trở lại quá khứ xa xôi đầy bí ẩn và khám phá một thế giới chưa ai biết đến nhưng vô cùng đẹp. Trong trò chơi, bạn được mời đến thăm 1 thế giới nguyên thủy, là nơi sinh sống của 1 bộ lạc yên bình, những người sống ẩn náu trong cánh cổng từ thời xa xưa. Hãy tham gia trò chơi để xây dựng 1 ngôi làng thịnh vượng, khám phá lãnh thổ đầy bí ẩn và lãnh đạo bộ lạc của riêng bạn trong trò chơi hấp dẫn này.

Sử dụng những kỹ năng của bạn để tiến bộ thông qua từng cấp độ, biến những túp lều bằng bùn thời nguyên thủy thành những hội thảo, trường học cao cấp và thậm chí cả nhà hát. Ngoài ra, bạn cần phải trợ giúp các nhà lãnh đạo của các bộ lạc lân cận, phát triển nền kinh tế quốc gia của bạn, khám phá vùng đất mới và thuần hóa khủng long. Rất nhiều nhiệm vụ thú vị và nhiều người đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn trong thế giới Tribez, hãy tham gia trò chơi ngay bây giờ để khám phá thêm nhiều điều thú vị nữa.

The Tribez for iOS

Tính năng chính của trò chơi:

 • Giao diện đồ họa tuyệt đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Hình ảnh động sống động mang thế giới thời tiền sử đến với iPhone của bạn.
 • Âm thanh tuyệt vời.
 • Nhiều đối tượng, nhân vật và các tòa nhà trang trí.
 • Phát triển đế chế của riêng bạn.
 • Hàng trăm các nhiệm vụ hấp dẫn: tìm kiếm kho báu và hiện vật, khám phá các đảo xa xôi, thám hiểm hang động bí ẩn và nhiều hơn nữa.

Cách chơi

Để trở thành tộc trưởng thành công, bạn cần phải tìm hiểu cách làm thế nào để lãnh đạo đội quân trên hòn đảo của mình. Hướng dẫn họ cách để hoàn thành nhiệm vụ. Trong hướng dẫn, bạn sẽ được yêu cầu chọn một người trong bộ tộc để thu thập quả trên cây. Để hoàn thành điều này, chỉ cần gõ vào các bụi cây để lệnh cho người ấy. Người trong bộ tộc sẽ đi bộ và chọn những loại quả mọng và có thể mất 1 vài giây để hoàn thành.

The Tribez for iOS

Thực phẩm mà người dân chọn sẽ ở trên mặt đất và gần đó. Click vào thực phẩm để thêm vào kho của làng. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu xây dựng 1 căn nhà để cung cấp chỗ ở cho người dân mới trong bộ lạc của bạn.

Đầu tiên, bạn cần phải có nguyên liệu chính là gỗ để xây dựng nhà. Click vào cây thông gần đó để 1 người dân chặt nó. Đây là nơi đầu tiên bạn phải đợi. Chặt phá gỗ (trong nhiều nhiệm vụ khác nhau) không yêu cầu thực phẩm của người dân để hoàn thành. Đây là lý do tại sao bạn cần phải thu thập thức ăn bất cứ khi nào.

Bạn cần phải có đủ gỗ để xây dựng túp lều đầu tiên của mình (nếu không hãy chặt nhiều cây hoặc gỗ trong khu vực). Click vào nút Build (biểu tượng cái búa lớn ở góc dưới bên trái của màn hình), sau đó vào Hut để chặt chúng.

The Tribez for iOS

Bạn có thể chọn nơi để đặt những túp lều ngay lập tức sau khi mua bằng cách kéo nó xung quanh màn hình, và click vào dấu màu xanh lá cây để đặt nó ở vị trí đó vĩnh viễn.

Sau khi bạn đặt túp lều xuống, 1 người dân sẽ đến ngay để bắt đầu xây dựng. Người ấy sẽ làm tất cả công việc của mình, để hoàn thành công việc ấy sẽ phải mất 1 thoài gian. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng đá quý để tăng tốc quá trình và hoàn thành xây dựng ngay lập tức.

Lưu ý: đá quý là 1 loại tiền tệ cao cấp, có nghĩa là bạn phải mua chúng để sử dụng trong The Tribez. Hãy cẩn thận khi mua, sử dụng đá quý trong trò chơi.

Khi túp lều mới được hoàn thành, một người dân mới sẽ đến cư trú ở trong đó.

The Tribez for iOS

Như đã nói, bạn không cần thực phẩm để hoàn thành những nhiệm vụ, do đó hãy trồng 1 vài loại cây để không bao giờ hết nguồn cung cấp. Như những túp lều, bạn có thể kéo cây trồng xung quanh cho đến khi cảm thấy hài lòng với vị trí ất. Sau khi được đặt, hãy click vào nó để xem danh sách các loại cây có thể trồng.

Dưa hấu là một loại cây dễ trồng, bạn chỉ mất 7 xu cho mỗi ô và chờ đợi 3 phút để hoàn thành quá trình phát triển. Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì nếu không thu hoạch kịp thời cây trồng có thể tàn lụi.

The Tribez for iOS

Ngoài ra, giống như xây dựng 1 tòa nhà, bạn có thể tăng tốc độ tăng trưởng cây trồng bằng đá quý. Bạn cũng cần phải thường xuyên ghé thăm những túp lều vì chúng sẽ giúp bạn kiếm được tiền xu trong thời gian nhất định, click vào túp lều để nhận được tiền xu.

The Tribez for iOS

Nhiệm vụ và phần thưởng

Nhiệm vụ cũng có sẵn nếu bạn không biết mình phải làm những gì. Phím tắt bên trái của màn hình là danh sách các nhiệm vụ được hiển thị bằng các biểu tượng hình vuông. Click vào bất kỳ hình vuông để hiển thị chi tiết nhiệm vụ có thể hoàn thành.

The Tribez for iOS

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên bạn nhận được là chặt 4 cây. Tất cả những gì bạn cần làm là giao nhiệm vụ cho người dân chặt 4 cây trong khu vực. Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ tự động nhận được 1 cửa sổ pop-up cho biết mình vừa hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được 1 xu cùng phần thưởng XP.

The Tribez for iOS

Click vào biểu tượng phần thưởng ở góc bên phải của màn hình, sau đó trên click vào bất kỳ khoản phần thưởng muốn sử dụng. Một số phần thưởng bạn có thể sử dụng là “Spirit of Knowledge”. phần thưởng này có thể tăng kinh nghiệm kiếm được trong 2 giờ tiếp theo. Một khi phần thưởng hết hạn. Bạn cần phải mua 1 lần nữa để sử dụng các tác dụng.

Đảo mới

Sau khi lên cấp hòn đảo hiện tại, bạn có thể bị đói, vì vậy hãy xây dựng hòn đảo thứ 2 cho dân làng. Nếu muốn di chuyển đến hòn đảo mới, bạn cần phải xây dựng 1 chiếc bè. Những bộ phận của chiếc bè sẽ có sẵn khi bạn lên cấp độ cao hơn.

The Tribez for iOS

Đặng Hương

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,5 MB
 • Lượt xem: 1.332
 • Lượt tải: 1.147
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm