Playmobil Pirates for iOS 1.0.1 Game xây dựng doanh trại cướp biển trên iPhone, iPod, iPad

Tải về
3 (1) Gameloft Miễn phí 316 Dung lượng: 43,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Playmobil Pirates là trò chơi phiêu lưu hấp dẫn trên iPhone, iPad và iPod touch, nơi đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu cổ xưa để đánh bại tên cướp biển hung dữ, đáng sợ “Blackbeard”. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành thuyền trưởng và mọi lời nói của bạn đều là mệnh lệnh. Hãy chiêu mộ những thành viên chăm chỉ, dũng cảm vào nhóm của bạn và lệnh cho họ xây dựng doanh trại cướp biển tuyệt vời với rất nhiều kho báu. Trò chơi có vô số nhiệm vụ khó để bạn hoàn thành, những cuộc thám hiểm, đánh bại những kẻ thù đang ẩn náu và nhiều hơn nữa.

Playmobil Pirates for iOS

Tính năng chính của trò chơi:

Thiết lập Playmobil cho điện thoại của bạn

 • Chơi với tất cả những nhân vật mà bạn yêu thích.
 • Xây dựng con tàu cướp biển huyền thoại.
 • Thưởng thức hình ảnh động 3D dễ thương và vui nhộn.

Bước vào thế giới của cướp biển

 • Xây dựng doanh trại cướp biển của bạn.
 • Chiêu mộ và quản lý đội của riêng mình.
 • Hãy sẵn sàng để đánh bại Blackbeard huyền thoại.

Một cuộc phiêu lưu vui nhộn

 • Hàng chục nhiệm vụ thông qua 100 cấp độ.
 • Thu thập kho báu trong mini game.
 • Khám phá những hòn đảo ẩn.
 • Xây dựng pháo đài để bảo vệ doanh trại của bạn.

Chơi với bạn bè

 • Tìm và thăm bạn bè của mình thông qua Facebook.
 • Chia sẻ quà tặng.

Thiết lập trò chơi

Bạn sẽ được hỏi nếu muốn gửi Push Notifications đến điện thoại khi load trò chơi lần đầu tiên. Bạn có thể thay đổi các thiết lập thông báo bất cứ lúc nào trong menu cài đặt nằm trên tùy chọn menu chính khi click vào nút menu ở phía trên bên phải của màn hình trò chơi.

Menu sẽ tự động sổ xuống và sử dụng ngón tay của bạn để tìm biểu tượng thiết lập (hình bánh xe). Click vào nó khi bạn đến menu tùy chọn, bạn sẽ thấy 1 vài tab ở phía trên. Ở đây, bạn có thể thiết lập ngôn ngữ, thay đổi âm lượng của hiệu ứng âm thanh và nhạc trò chơi.

Playmobil Pirates for iOS

Các yếu tố trên màn hình

A. Menu Quest: Click vào biểu tượng này và nó sẽ sổ xuống nhiều biểu tượng. Từng biểu tượng đại diện cho 1 hoặc danh sách các nhiệm vụ để bạn hoàn thành và kiếm được những phần thưởng tiền vàng hoặc XP.

B. Cấp độ/chỉ số XP: Ở đây bạn sẽ thấy cấp độ hiện tại của trò chơi và đồng hồ sẽ cao lên khi kiếm được XP (điểm kinh nghiệm), bạn sẽ lên cấp độ cao hơn nếu đồng hồ đầy và kiếm được những phần thưởng tiền vàng lớn và đôi khi là 1 báu vật.

C. Đồng hồ đếm ngược quân địch tấn công: Hiển thị cho bạn thấy còn bao nhiêu thời gian cho đến khi kẻ địch tấn công lần tiếp theo. Bạn hãy chú ý đến đồng hồ này và chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng cho các cuộc tấn công của đối phương bằng cách nâng cấp tàu, pháo đài của bạn và nơi ẩn náu cảu hải tặc.

D. Chỉ số tiền tệ: Ở đây bạn sẽ thấy chỉ số của từng loại tiền tệ mà mình đang có trong trò chơi. Lưu ý biểu tượng "+" bên cạnh mỗi chỉ số cho phép bạn đến cửa hàng trò chơi, nơi có thể mua nhiều đá quý hoặc tiền vàng.

E. Chỉ số thủy thủ và lều: Ở đây bạn có thể thấy có bao nhiêu thủy thủ trong đoàn và bao nhiêu túp lều trong doanh trại.

F. Menu: Click vào nút ở góc bên phải và menu trò chơi sẽ sổ xuống. Bạn có thể vào thiết lập, phương tiện truyền thông xã hội, chơi với bạn bè, cửa hàng trò chơi, nhà máy đóng tàu, menu kho báu, hàng tồn kho và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng bạn cần phải sử dụng ngón tay, di chuyển xuống để xem tất cả các tùy chọn có sẵn.

Playmobil Pirates for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để mua thủy thủ, đồ vật trang trí, mở rộng đất, mua các tòa nhà, tên lửa và nhiều hơn nữa. Chỉ số tiền tệ được hiển thị dọc theo phía trên của màn hình trò chơi.

Playmobil Pirates for iOS

Tiền xu vàng

Đây là loại tiền tệ cơ bản trong trò chơi, bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và các cuộc thám hiểm, thu hoạchdừa trên cây, tiêu diệt côn trùng trong các bụi cây, thu tiền từ những túp lều và san lấp mặt bằng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 2000 đồng tiền vàng và nếu cần nhiều hơn, bạn có thể đổi đá quý lấy tiền vàng bởi không thể mua hoàn toàn tiền vàng.

Playmobil Pirates for iOS

Playmobil Pirates for iOS

Đá quý

Đây là loại tiền tệ cao cấp của trò chơi. Bạn có thể sử dụng tiền này để mua tàu thuyền với các loại vũ khí tiên tiến hơn, nâng cấp pháo đài, tăng thêm nhà, mua thêm thủy thủ, mở rộng và hoàn thành ngay lập tức các nhiệm vụ xây dựng,... Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 200 đá quý và kiếm thêm khi bạn lên cấp và/hoặc hoàn thành 1 nhiệm vụ hay thử thách trong cuộc thám hiểm.

Playmobil Pirates for iOS

Kiếm được đá quý miễn phí

Ở phía trên của menu đá quý có 1 nút “Get Free Gems” dọc phía bên phải menu. Click vào nút này để hoàn thành những yêu cầu khác nhau và kiếm được đá quý miễn phí. Nhiều yêu cầu sẽ đòi hỏi bạn phải mua hàng từ các thương gia khác nhau.

Playmobil Pirates for iOS

Đầu lâu

Khi bạn ghé thăm hàng xóm bằng cách sử dụng menu mạng xã hội, bạn có thể giúp họ và kiếm được 5 hộp sọ cứ 4 giờ 20 phút mỗi người hàng xóm.

Nhiệm vụ

Bạn có thể vào menu nhiệm vụ bằng cách gõ vào biểu tượng cuộn giấy ở góc bên trái của màn hình trò chơi (hình ảnh này đôi khi có thể thay đổi). Click vào biểu tượng và 1 menu sổ xuống hiển thị nhiều nhiệm vụ đang mở.

Playmobil Pirates for iOS

Click vào biểu tượng nhiệm vụ để đọc nhiều nhiệm vụ liên kết với nó. Click vào "Go" và bạn có thể trực tiếp đến vị trí chỉ định. Đôi khi, bạn sẽ thấy các biểu tượng tìm kiếm trên đầu 1 tên cướp biển khi họ đang đi bộ quanh doanh trại. Bạn cũng có thể click vào nó để thực hiện nhiệm vụ.

Playmobil Pirates for iOS

Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thấy 1 màn hình khen thưởng hiển thị cho bạn biết mình đã giành được những gì.

Playmobil Pirates for iOS

Drinking Pirate

Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy một biểu tượng yêu cầu tìm “Drinking Pirate”. Tên cướp biển này sẽ chạy quanh doanh trại rất nhanh và rất khó để bắt được anh ta. Bạn có thể click vào anh ta nhiều lần để thu thập được 1 số lượng lớn tiền xu. Anh ấy mặc 1 chiếc áo khoác màu đỏ và mũ màu xanh lá cây.

Playmobil Pirates for iOS

Thêm thành viên mới

Một trong những điều đầu tiên bạn phải biết là cách thêm các thành viên mới vào doanh trại của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần phải click vào quán rượu đã có hoặc tìm thấy 1 nút trong menu.

Trong quán rượu, bạn sẽ thấy 1 cửa hàng của các thành viên có thể mua bằng đầu lâu (thu thập được khi ghé thăm hàng xóm) và tiền xu, đá quý.

Lưu ý: các tab dọc phía trên menu của từng thủy thủ có 1 chức năng khác nhau. Các loại thủy thủ bao gồm: hải quân, người xây dựng, chiến đấu, công nhân,... Khi mua các thủy thủ bằng đá quý thì có thể tăng tốc 10 % so với thủy thủ mua bằng tiền xu khi họ thực hiện công việc của mình. Mỗi thành viên thêm vào doanh trại phải có 1 túp lều cướp biển để sinh sống. Bạn phải mua và xây dựng bằng cách sử dụng người xây dựng.

Playmobil Pirates for iOS

Đặt/thu thập tiền ở lều cướp biển

Mỗi khi bạn thêm 1 thủy thủ mới vào doanh trại, người đó phải có 1 túp lều cướp biển để sinh sống. Nếu không, anh ta sẽ chỉ ngồi trên mặt đất và không làm việc gì cả cho đến khi bạn xây dựng nơi ở cho anh ấy. Khi có 1 túp lều để sinh sống, anh ấy sẽ làm tất cả những chức năng của mình. Hãy tới cửa hàng và mua 1 túp lều, có túp lều có thể chứa được hơn 1 người tại 1 thời điểm.

Sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển túp lều trên đất cho đến khi xung quanh túp lều chuyển sang màu trắng và click vào mũi tên màu xanh để đặt. Bạn cũng có thể xoay một tòa nhà với các nút mũi tên nếu cần thiết. Khi địa điểm xây dựng xuất hiện. Bạn phải click vào 1 người xây dựng để anh ta đến làm việc tại địa điểm ấy. Túp lều cướp biển có thể hoàn thành trong vài giây nhưng những tòa nhà cao cấp hơn sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành, bạn có thể sử dụng đá quý để tăng tốc độ.

Một khi bạn xây dựng một trang web xây dựng xuất hiện. Bạn sẽ cần phải bấm vào một người xây dựng đến làm việc trên trang web và bạn cũng có thể khai thác trên trang web với ngón tay của bạn để giúp xây dựng dọc. Túp lều Pirate được hoàn thành một cách giây. Tòa nhà cao cấp hơn sẽ mất nhiều thời gian và bạn có thể muốn sử dụng tăng để tăng tốc độ.

Thủ thuật: hãy đặt những túp lều càng gần nhau càng tốt bởi không gian rất hạn chế. Sẽ có 1 khoảng thời gian khó khăn khi đặt những túp lều bởi có 1 số cây, đá và bụi. Bạn phải bố trí người để loại bỏ chúng hàng ngày và có thể sẽ tốn thời gian.

Thu thập từ những túp lều cướp biển

Mỗi phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào loại túp lều, bạn có thể thu thập tiền xu vàng và XP từ những túp lều cướp biển. Bạn sẽ thấy biểu tượng tiền xu khi đã đến thời điểm được thu thập. Điều quan trọng là bạn phải thu thập thường xuyên bởi tiền sẽ không tích lũy cho đến khi bạn thu thập.

Cách để di chuyển cướp biển đến địa điểm mới

Nếu bạn muốn di chuyển những cướp biển đến vị trí mới, bạn cần phải click vào họ và sẽ có 1 quả bóng đưa họ lên cao. Sử dụng ngón tay của bạn để hướng dẫn họ đến vị trí mới, sao đó nhấn mũi tên xuống để đặt họ ở vị trí mới.

Lưu ý: nếu bạn đặt cướp biển dưới nước thì anh ấy sẽ tự bơi vào bờ.

Playmobil Pirates for iOS

Sử dụng Boost cho thủy thủ của bạn

Khi 1 nhân viên đang làm việc sẽ thấy bộ đếm thời gian trên đầu của người đó. Click vào biểu tượng này, 1 menu sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình. Dọc theo menu này, bạn sẽ thấy tùy chọn để tăng cường trong các tòa nhà khác nhau.

Nếu sử dụng tăng bằng bạc, bạn sẽ tăng tốc 25 %.

Nếu sử dụng tăng bằng vàng, bạn sẽ tăng tốc 60 %.

Bạn có thể sử dụng đá quý để hoàn thành ngay lập tức công việc của bất kỳ người lao động.

Thủ thuật: Bạn có thể sử dụng nút "Stop" dọc theo phía trên của menu để người đó dừng công việc và đưa anh ta vào công việc khác.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43,4 MB
 • Lượt xem: 329
 • Lượt tải: 316
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm