Royal Envoy: Campaign for the Crown Game cuộc chiến giành Ngôi vương

Tải về
3 (1) Big Fish Games Dùng thử 118 Dung lượng: 232 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Royal Envoy: Campaign for the Crown là một trò chơi thú vị thuộc thể loại game quản lý thời gian dành cho người dùng máy tính Windows. Trong trò chơi này, các bạn sẽ có cơ hội giúp đỡ nhà vua đáng kính của chúng ta giành lại ngôi vương của mình.

Nhiệm vụ của người chơi là phải dốc hết sức mình và nỗ lực để hỗ trợ nhà vua. Một nhân vật có tên là Swindler bỗng nhiên xuất hiện và hắn ta thách thức nhà vua phải nhường lại ngôi vị. Do đó, một cuộc bầu chọn sẽ được tổ chức để quyết định ai là vị vua mới của vương quốc. Sau khi tham khảo các ý kiến đóng góp, nhà vua quyết định ông cần sự trợ giúp của bạn để giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn này. Thật không may, tên Swindler đã đi trước một bước. Hắn ta đã thực hiện một cuộc hành trình khắp vương quốc và ban hành các lệnh giả để đàn áp các ngôi làng cũng như đánh thuế nặng lên người dân nghèo. Điều này đã gây ra những hiểu nhầm không nhỏ cho cư dân trong vương quốc bởi vì họ tưởng các lệnh đó là của nhà vua đang trị vì ban hành. Không thể chịu đựng được điều sai trái này, bạn cần phải làm một điều gì đó? Và đây cũng chính là nhiệm vụ của bạn để giúp nhà vua xây dựng lại làng mạc và khôi phục niềm tin của người dân dành cho nhà vua trước khi Swindler giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn tới.

Royal Envoy: Campaign for the Crown sẽ cung cấp cho các game thủ những công cụ cần thiết để xây dựng và sửa chữa đường xá, cầu cống, nhà ở, vv trong khi vẫn quản lý hiệu quả nhân lực và tài nguyên. Mọi thứ có thể được thực hiện chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Kiểm tra các công việc phải làm trước khi bắt đầu chơi, sau đó nhấn chuột vào khu vực xây dựng và lựa chọn công trình để bắt đầu. Có thể, bạn sẽ cần vài cabin và khu nhà mà tạo ra vàng, hay cần một máy cưa để sản xuất gỗ. Dù bằng cách nào thì đều phải tự hoàn thành công việc và tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo có đủ số vàng cần thiết. Bên cạnh đó, có thể thu thập thêm tài nguyên bằng cách di chuyển con trỏ chuột lên đầu trang. Giữ cho nhân lực của mình luôn bận rộn để kho báu của bạn sẽ nhanh chóng được lấp đầy.

Để hoàn thành một level, bạn phải đáp ứng được mục tiêu được liệt kê ở phần trên cùng của trò chơi. Mức độ khó của nhiệm vụ sẽ thay đổi từ việc xây dựng một số ngôi nhà cho đến các vấn đề phức tạp hơn liên quan đến việc sửa chữa, giải quyết tình trạng thiếu lương thực và cung cấp đủ lượng vàng cần thiết. Do đó, hãy cố gắng hết sức để có thể kiếm được nhiều ngôi sao cuối mỗi level và thêm phiếu bầu chọn cho nhà vua trong cuộc bầu cứ sắp diễn ra.

Ngoài ra, đồ họa được thiết kế trong game thực sự rất bắt mắt và sống động, lôi cuốn người chơi. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay game thú vị này về máy tính và giúp đỡ nhà vua giành lại ngôi vương của mình. Chúc các bạn thành công!

Các tính năng chính:

 • Cung cấp 63 cấp độ chơi
 • Thiết lập 20 tòa nhà mới
 • Hoàn thành nhiều nhiệm vụ vui nhộn
 • Thêm 30 mức tiền thưởng
 • Hình nền tuyệt đẹp và âm thanh lôi cuốn

Yêu cầu hệ thống:

Tham khảo video giới thiệu game bên dưới:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 232 MB
 • Lượt xem: 154
 • Lượt tải: 118
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm