Reign of Blood Game cuộc chiến ma cà rồng

Truy cập

5 (1) Hales Bytes Miễn phí 205 Ngày:

Reign of Blood là một tựa game nhập vai dạng text thể loại ma ca rồng hấp dẫn trên trình duyệt.

Trong Reign of Blood, người chơi sẽ đóng vai một ma cà rồng và trải qua quá trình luyện tập, chiến đấu gian khổ để trở thành một vampire mạnh nhất, giàu nhất và quyền lực nhất.

Tham gia vào Reign of Blood nghĩa là người chơi sẽ bước vào một thế giới mà bạn chưa từng trải nghiệm - một thế giới đang dần hồi phục sau một cuộc chiến tranh vĩ đại, một thế giới từng được cai trị bởi nhiều người nhưng bây giờ đã rơi vào trạng thái vô chính phủ.

Hãy khám phá quá khứ đen tối của Dead City, sống qua hiện tài và tạo ra tương lai cho tất cả các Kindred. Bạn có thể không biết quá khứ của riêng mình, bạn có thể không biết nhiều về thế giới bí ẩn của ma ca rồng nhưng số phận đang kêu gọi, bạn không có sự lựa chọn nào khác là phải đứng lên tham gia vào cuộc chiến thảm khốc để giành lấy sự vinh quang, quyền lực vô hạn mà chỉ người mạnh nhất mới có thể sở hữu được.

Reign of Blood

Là một sản phẩm của nhà phát triển Hales Bytes, Reign of Blood đòi hỏi người chơi phải nhanh nhạy, khôn khéo và kiên trì khổ luyện. Thế giới Dead City mở ra mới vô vàn hiểm nguy, ngay cả với những chiến binh ma cà rồng dũng mãnh. Game thủ buộc phải mạnh hơn, nhanh hơn và lì lợm hơn nếu không những kẻ thù mạnh hơn sẽ nuốt chửng bạn.

Mục tiêu của game Reign of Blood luôn luôn thay đổi tùy theo mục đích của người chơi. Cách chơi trong Reign of Blood cơ bản cũng giống nhiều game nhập vai đánh quái khác; đó là luyện cấp và chém giết. Nếu muốn trở thành người giỏi nhất, bạn cần phải thăng cấp và chứng tỏ sức mạnh của mình.

Để thăng cấp, người chơi cần luyện các chỉ số của mình để có thể hạ gục những người chơi cấp cao khác và kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cần phải cân bằng giữa tập luyện và chiến đấu để có thể giành thắng lợi trong game. Đây chỉ là những ý niệm cơ bản nhất của Reign of Blood cùng rất nhiều điều hấp dẫn khác để người chơi khám phá. Từ những người bạn quen biết qua diễn đàn / chat đến kinh nghiệm và thanh thế gây dựng được trong các hội ma cà rồng (coven), có rất nhiều cách để chơi và tất cả hoàn toàn tùy vào việc bạn muốn sống thế nào trong thế giới của Reign of Blood.

Cơ chế chiến đấu trong Reign of Blood khá đơn giản. Người chơi có thể tham chiến ở hai nơi: Battle Arena ở bảng điều khiển, hoặc vào profile của người chơi khác và chọn Attack. Nếu vào Battle Arena, bạn có thể tìm kiếm đối thủ theo tên, cấp bậc hay hội ma cà rồng để chọn lựa đúng người mình muốn đấu. Bạn cũng có thể tấn công những đối thủ này ngay mà không cần vào profile. Với người mới, chỉ nên đấu với những đối thủ cùng tuổi và cùng cấp độ. Càng già dặn và cấp độ càng cao thì kẻ đó càng mạnh hơn so với bạn. Chiến đấu càng nhiều thì kinh nghiệm và tiền bạc sẽ giúp bạn mau thăng cấp hơn.

Mỗi giờ người chơi chỉ có một số lượt nhất định. Những lượt này dùng để thực hiện nhiều thao tác trong game như chiến đấu, luyện tập và khám phá một số khu vực, và khi dùng sẽ tiêu tốn một số lượng lượt.

Luyện tập là việc rất đơn giản và thực hiện bao nhiêu lần cũng được, miễn là bạn có đủ lượt. Bạn chỉ cần đi đến phòng tập Gym ở Dead City hoặc dùng đường dẫn nhanh ngay trên Sidebar. Bạn có thể luyện một trong ba chỉ số sau:

  • Sức mạnh (Strength): khả năng gây sát thương cho đối thủ
  • Chống đỡ (Toughness): khả năng chống đỡ, né tránh đòn tấn công mà không bị thương
  • Tốc độ (Speed): quyết định ai ra đòn trước và ai đánh trúng

Gia nhập hội nhóm cũng là một phần rất quan trọng nếu người chơi mới bắt đầu bước vào thế giới Reign of Blood. Hội ma cà rồng có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thứ ban đầu như tiền bạc, vũ khí, tin tức và các vật phẩm khác. Nhớ xem qua tất cả các hội và tìm hội nào còn hoạt động và phù hợp sở thích của bạn nhất. Không phải hội nào cũng mạnh như nhau nên cũng cần cân nhắc kỹ khi chọn lựa. Bạn có thể rời bỏ hội thoải mái sau khi đã gia nhập, miễn là bạn không nợ tiền bạc hay vũ khí của hội.

Cụ thể, người chơi sẽ phải tham gia tập luyện thường xuyên tại các phòng tập để nâng cao sức mạnh hay đi săn lùng các items đặc biệt,vũ khí hoặc các bảo vật quý. Càng đi sâu xuống lòng đất thì các nhiệm vụ dành cho bạn sẽ khó hơn, đối thủ mà bạn phải đối mặt sẽ đông hơn và mạnh hơn rất nhiều vì thế bạn phải chuẩn bị áo giáp,vũ khí thật kĩ càng thì mới có thể trụ lâu được. Mỗi lần đánh thắng bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng xứng đáng nhưng phải cẩn thận vì nếu thua thì bạn cũng sẽ mất một số tiền tương đương hay có khi là mất cả items nhân vật của bạn đang sở hữu.

Phần đồ họa trong Reign of Blood chủ yếu là chữ, tuy nhiên tông màu xám và tối tăm cũng góp phần tạo nên nét bí ẩn cho game.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 268
  • Lượt tải: 205
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm