Dungeon Hunter 4 cho Windows Phone 1.0.0.2 Game nhập vai săn quái trên Windows Phone

Tải về

Dungeon Hunter 4 là tựa game nhập vai săn quái hấp dẫn và miễn phí dành cho các thiết bị chạy nền tảng Windows Phone.

Trong game này, người chơi sẽ vào vai một cư dân trong vương quốc Valenthia. Sau một giấc ngủ, khi tỉnh dậy bạn phải đối mặt với một cơn ác mộng thực sự khi vương quốc xinh đẹp, trù phú của bạn đã trở thành một đống gạch vỡ nát. Nguyên nhân của thảm họa này chính là lũ quái, một giống loài tưởng như đã tuyệt chủng từ lâu, nhưng chúng đã sống dậy một lần nữa và mang theo hơi thở của địa ngục theo mỗi bước chân của mình.

Đối mặt với tình cảnh đó, người chơi của chúng ta, không có một tấc sắt trong tay, có thể làm gì? May mắn thay, một thế lực đã âm thầm bảo vệ bạn, giúp bạn an toàn trong cuộc tàn sát đầu tiên, không những thế còn trang bị cho bạn những vật phẩm, các kỹ năng và sức mạnh chiến đấu kinh người. Hãy nổi dậy, lãnh đạo những người sống sót và đánh bật lũ quái Demon ra khỏi vương quốc của người chơi.

Dungeon Hunter 4 cho Windows Phone

Là một tựa game nhập vai săn quái điển hình, lối chơi trong Dungeon Hunter 4 xoay quanh việc khám phá những miền đất khác nhau và tiêu diệt kẻ địch chắn đường. Những kẻ thù bị đánh bại sẽ mang về cho người chơi vàng và chiến lợi phẩm hấp dẫn.

Một điểm đáng chú ý trong Dungeon Hunter 4 cũng như các game khác của Gameloft là sự đầu tư mạnh tay về đồ họa. Bạn sẽ được trải nghiệm các hiệu ứng thị giác, âm thanh sống động không thua gì chơi game trên máy tính.

Nếu là fan của tựa game săn quái kinh điển trên máy tính như Diablo III thì Dungeon Hunter 4 quả là một sự thay thế không thể tuyệt vời hơn trên chiếc điện thoại Windows Phone của bạn.

Dungeon Hunter 4 cho Windows Phone

Một số đặc điểm chính của Dungeon Hunter 4 cho Windows Phone:

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ, hồi hộp:

Dungeon Hunter 4 mang đến một cốt truyện khá hấp dẫn và kinh điển trong những bộ phim đánh quái thường thấy. Người chơi có thể nhập vai thành những nhân vật trong Chúa tể những chiếc nhẫn và tiêu diệt các con quái, kẻ thù hung dữ bằng những kỹ năng chiến đấu linh hoạt, nhuần nhuyễn của mình. Không những thế, đánh bại quái vật còn giúp mang về cho bạn nhiều vật phẩm giá trị lớn.

Trải nghiệm một trò chơi nhập vai đúng nghĩa:

Người chơi có thể lựa chọn một trong bốn tuyến nhân vật có sẵn trong game. Mỗi người lại sở hữu các kỹ năng và sức mạnh độc đáo, không ai giống ai. Trải qua các cuộc chiến trong game, người chơi sẽ có cơ hội thu về tiền tài và vật phẩm, có thể sử dụng những món đồ này hoặc quy đổi sang vật phẩm cần thiết để lên cấp cho nhân vật của mình. Tương tự, bạn cũng có thể tùy chỉnh các trang thiết bị cho nhân vật của mình cũng như chế tạo những vũ khí chiến đấu mới nếu muốn. Hãy chơi Dungeon Hunter 4 và khám phá những bí ẩn về người anh hùng mình đang nhập vai.

Chế độ nhiều người chơi:

Dungeon Hunter 4 cho Windows Phone hỗ trợ chế độ đánh quái nhiều người chơi. Bạn có thể tham gia các đấu trường chuyên nghiệp để tham gia vào các trận đánh khốc liệt hơn, đòi hỏi các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ và dứt khoát. Không những thế, bạn còn có thể đánh tay đôi với người chơi khác trong chế độ PvP hấp dẫn.

Thùy Vân

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 958 MB
  • Lượt xem: 2.220
  • Lượt tải: 2.109
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm