Blitz Brigade: Rival Tactics Game chiến thuật cho máy tính & Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 64,6 MB
 • Lượt xem: 378
 • Lượt tải: 211
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Trong game Blitz Brigade: Rival Tactics, người chơi sẽ phải gồng mình tham gia vào chiến trường khốc liệt. Đây là game chiến thuật thời gian thực dành cho hệ điều hành Windows 10 yêu cầu người chơi điều khiển nhiều quân lính thực hiện chiến lược quân sự với một mục tiêu duy nhất trong đầu là tiêu diệt kẻ thù.

Giao diện chính của game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade: Rival Tactics cho máy tính và Windows PhoneGiao diện chính của game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade Rival Tactics cho máy tính và Windows Phone

Được phát hành cho cả thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, game Blitz Brigade: Rival Tactics của nhà phát triển Gameloft hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của tựa game nổi tiếng Blitz Brigade và quả thật đã đem đến lối chơi chiến đấu chiến thuật trực tuyến có hiệu ứng chuyển động đẹp mắt. Người chơi sẽ cố gắng thành lập một đội bao gồm 8 quân lính và dàn trận sao cho hợp lý để phá hủy căn cứ của đối phương và bảo vệ căn cứ của mình.

Trong quá trình chơi game chiến thuật miễn phí cho Windows Blitz Brigade: Rival Tactics, người chơi được phép nâng cấp quân lính theo nhiều kiểu khác nhau để tăng sức công phá và giành lấy nhiều phần thưởng xứng đáng. Thậm chí, người chơi có thể tham gia vào một bang hội (Faction) để thành lập một đội quân mạnh mẽ hơn nhờ có các đồng đội. Blitz Brigade: Rival Tactics là game dễ nắm bắt cách chơi, cung cấp một giải pháp thú vị để kiểm tra kỹ năng thực hiện chiến thuật. Game miễn phí này là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai chỉ có chút thời gian giải trí.

Video giới thiệu game chiến thuật Blitz Brigade: Rival Tactics miễn phí cho Windows Phone & máy tính

Lúc mới bắt đầu chơi game chiến thuật Blitz Brigade: Rival Tactics, người chơi sẽ khám phá hàng loạt các hướng dẫn chơi game để nắm bắt những nguyên tắc cơ bản về gameplay. Mục tiêu mà người chơi cần nỗ lực đạt được trong game chiến thuật thời gian thực Blitz Brigade: Rival Tactics là tạo ra một đội bao gồm 8 quân lính để phá hủy trung tâm chỉ huy của đối thủ và bảo vệ căn cứ chỉ huy của chính mình.

Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn chơi, game chiến thuật Blitz Brigade: Rival Tactics sẽ chuyển sang phần trình đơn chính để hiển thị các thông số hoặc tài nguyên game và cho phép người chơi truy cập vào các khu vực quan trọng của game. Có thể kể đến một số tài nguyên và thông số như đồng tiền và các viên ngọc có thể được sử dụng để nâng cấp các quân lính, cấp độ kinh nghiệm và xem thiết lập của game. Phần thiết lập bao gồm những thứ cơ bản như âm lượng của âm nhạc hoặc tiếng động, tùy chọn đăng nhập vào game bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft. Bạn hoàn toàn có thể chơi game Blitz Brigade: Rival Tactics mà không cần đăng nhập tài khoản. Tuy nhiên, nếu đăng nhập thì người chơi có thể đồng bộ quá trình chơi game trên các thiết bị của mình.

Mở khóa nhiều chiến trường của game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade: Rival Tactics cho máy tính và Windows PhoneMở khóa nhiều chiến trường của game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade Rival Tactics cho PC và Windows Phone

Từ trình đơn chính, người chơi được phép xem hồ sơ, các đội lính, thông tin về bang hội, phần thưởng, các tùy chọn giúp lựa chọn đội lính muốn sát cánh cùng và ghé thăm cửa hàng trong game. Theo nhiều phương diện khác nhau, các đội lính sẽ góp phần cho thấy độ khó của game. Người chơi sẽ bắt đầu với một đội lính mới tập dượt rồi từ từ tiến bộ trở thành một đội quân lính đạt trình độ tiêu chuẩn.

Trình đơn Battle Squad trong game chiến thuật thời gian thực Blitz Brigade: Rival Tactics sẽ hiển thị tất cả các quân lính chiến đấu, cho phép người chơi thành lập một đội bao gồm 8 lính và nâng cấp những quân lính thích hợp. Người chơi có quyền khám phá hàng chục quân lính, trong đó mỗi lính lại sở hữu các khả năng công phá khác nhau. Người chơi có thể sử dụng bộ binh cũng như pháo binh, đội lính hoặc các chiến binh riêng lẻ. Hãy luôn tâm niệm rằng chỉ có thể kích hoạt 8 quân lính cùng một lúc. Người chơi phải nhớ nâng cấp các quân lính mỗi khi có thể để chúng luôn có khả năng chiến đấu tốt nhất trên chiến trường.

Tập hợp đội quân chiến đấu tối thượng trong game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade: Rival Tactics cho máy tính và Windows PhoneTập hợp đội quân chiến đấu tối thượng trong game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade: Rival Tactics cho máy tính và Windows Phone

Tham gia vào chiến trường quyết liệt

Trong màn hình game chiến thuật Blitz Brigade: Rival Tactics, chiến trường được chia đôi và mỗi bên sẽ có 3 quân lính chính, 2 tháp pháo và 1 trung tâm chỉ huy. Các quân lính sẵn có và thanh năng lượng tự làm đầy nằm ở bên trái màn hình. Mỗi quân lính đều làm hao tốn số năng lượng nhất định để tham gia chiến trường (số này được ghi trên biểu tượng) khiến người chơi luôn phải quản lý thời gian và nghĩ ra chiến thuật hợp lý trong quá trình chơi game. Bạn sẽ cho hàng loạt các quân lính có năng lượng thấp ra trận hay kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tích tụ đủ số năng lượng cần thiết để điều động quân lính mạnh mẽ có năng lượng cao ra trận?

Để đưa quân lính ra trận, người chơi cần nhấp và thả biểu tượng vào chiến trường. Các quân lính có khả năng chiến đấu sẽ tiến sâu vào căn cứ của kẻ thù hoặc giúp người chơi bảo vệ căn cứ bằng cách đối đầu với những quân lính của bên địch. Hiện có hai cách để giành chiến thắng trong một trận chiến: Sống sót trong suốt khoảng thời gian chiến đấu và gây ra sát thương lớn nhất hoặc phá hủy trung tâm chỉ huy của kẻ thù.

Phương pháp để giành được chiến thắng nói trên sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng ván đấu. Người chơi có thể tập trung hết sức vào các tháp pháo trước tiên hoặc tập trung tấn công trung tâm chỉ huy. Liệu người chơi sẽ sử dụng pháo để đối phó với kẻ thù hay điều động quân lính tràn lan trên chiến trường? Chẳng có hai ván đấu nào là giống hệt nhau và điều này góp phần tăng tính hấp dẫn của game chiến thuật thời gian thực Blitz Brigade: Rival Tactic miễn phí.

Sau khi trận chiến kết thúc, người thắng cuộc sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như kiếm thêm điểm kinh nghiệm và nhiều đồng tiền cũng như sở hữu các phần thưởng xứng đáng. Ngược lại, nếu bị thua thì người chơi sẽ bị lấy đi điểm kinh nghiệm. Có thể kể đến một số phần thưởng xứng đáng trong game Blitz Brigade: Rival Tactics như các đồng tiền bổ sung, ngọc quý và kinh nghiệm của quân lính. Nhược điểm của những phần thưởng này là cần thời gian để mở, đôi khi là một vài tiếng đồng hồ. Người chơi có thể dùng ngọc để bỏ qua khoảng thời gian chờ đợi này hoặc xem quảng cáo để giảm thời gian đợi chờ.

Sử dụng nhiều vật phẩm hữu ích trong game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade: Rival Tactics cho máy tính và Windows PhoneSử dụng nhiều vật phẩm hữu ích trong game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade Rival Tactics cho Windows 10 và Windows 10 Mobile

Game chiến thuật thú vị và gây nghiện

Blitz Brigade: Rival Tactics là một game dễ chơi nhưng khó giỏi bao gồm nhiều đặc điểm phong phú dành cho hệ điều hành Windows 10 & Windows 10 Mobile. Game này có các yếu tố quản lý thời gian, chiến thuật và may mắn nên lúc nào cũng đầy cuốn hút và đặt ra nhiều thử thách cho người chơi. Game chiến thuật Blitz Brigade: Rival Tactics cũng có giao diện đẹp mắt với phong cách đồ họa hoạt hình và các hiệu ứng sống động. Người chơi cần kiên nhẫn trong quá trình thành lập quân đội nhưng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy bực tức.

Tóm lại, Blitz Brigade: Rival Tactics là một game chiến thuật thú vị dành cho hệ điều hành Windows 10 và Windows 10 Mobile. Game miễn phí này rất thích hợp để chơi mỗi khi chỉ có chút thời gian rảnh rỗi nhưng cũng đủ cuốn hút để người chơi khám phá game trong khoảng thời gian dài. Bạn có thể tải Blitz Brigade Rival Tactics miễn phí từ Windows Store ngay bây giờ.

Nghiền nát những đối thủ khác trong game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade: Rival Tactics cho máy tính và Windows Phone
Nghiền nát những đối thủ khác trong game chiến thuật miễn phí Blitz Brigade: Rival Tactics cho máy tính và Windows Phone

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc bộ xử lý x86, ARM

Bảo Linh

Liên kết tải về