Rustbucket Rumble Game cuộc chiến của binh đoàn Robot

Tải về
4 (1) Scrap Yard Productions Miễn phí 449 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Rustbucket Rumble là tựa game hành động chiến đấu theo đội miễn phí trên máy tính. Người chơi có thể lựa chọn từ 6 nhân vật robot độc đáo với nhiều tính cách, khả năng và vũ khí khác nhau để tạo 2 đội robot.

Người chơi sẽ phải cùng với đồng đội của mình tấn công đội quân robot của đối thủ cho tới khi chúng biến thành những đống sắt vụn, sau đó vận chuyển chúng trên những chiếc thùng về khu tái chế. Khi một nhóm thu thập đủ phế liệu, họ có thể tạo ra một con robot khổng lồ và hùng mạnh, El Rey Gigante Robo Jr, và giải phóng nó để phá hủy căn cứ của kẻ thù và giành chiến thắng.

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ điều khiển một đội quân Robot chưa? Rusbucket Rumble sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn sở hữu một binh đoàn Robot với sức mạnh đặc biệt, chiến đấu để chống lại những nhóm Robot của các đội khác và giành vinh quanh về cho đội của mình.

Rustbucket Rumble

Cốt truyện game Rustbucket Rumble

Sau nhiều năm hỗn độn, loài người cuối cùng đã từ bỏ và quay trở lại trái đất để tìm một hành tinh mới. Những thứ để lại là những cỗ máy đã từng trung thành phục vụ cho loài người. Trong số đó là robot của những công ty như Robotic Engineering Depot (RED), Blucom Discarded Plastics và Metal. Chẳng có việc gì để làm, những con robot không có thủ lĩnh đã nổi loạn và cạnh tranh khốc liệt. Cả 2 bên đều tham gia thu thập môn vật liệu một cách điên cuồng để nhanh chóng tạo ra được con robot khổng lồ mạnh mẽ đủ để phá hủy đội của đối phương. Cuộc chiến RUSTBUCKET RUMBLE đã bắt đầu.

Với chiếc máy tính của mình, bạn có thể dễ dàng điều khiển Robot bằng bàn phím máy tính. bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các thao tác đơn giản khi cài đặt và xem phần hướng dẫn chơi game. Sau khi vượt qua phần này, bạn mới có thể bước vào một trận chiến thực sự.

Đồ họa 3D trong game được thiết kế khá đẹp mắt với hình ảnh nhân vật Robot hùng mạnh nhưng lại vô cùng đáng yêu, mỗi con một vẻ, một tính các tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn khi chơi. Bạn có thể dựa ra đặc trưng của từng con Robot để lựa chọn 3 con về đội của mình, đào tạo, nâng cấp và gây chiến với những đội quân Robot khác.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
Bộ xử lý: bộ xử lý bất kỳ với 2 lõi
Bộ nhớ: RAM 2GB
Đồ họa: card video AIT/Ncidia ít nhất 256MN, Intel HD4000
DirectX: phiên bản9.0
Mạng: kết nối Internet
Hard Drive: có sẵn 1GB trống

Rustbucket Rumble

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 467
  • Lượt tải: 449
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm