Absolute Terror Game cuộc chiến kinh hoàng

Truy cập
5 (2) Gainax Miễn phí 231 Ngày:

Absolute Terror thuộc thể loại webgame nhập vai chiến thuật hấp dẫn.

Absolute Terror là một game text MMORPG được phát triển độc lập, lấy bối cảnh là thế giới thiên hà "anime" Neon Genesis Evangelion. Tuy nhiên, Absolute Terror không đòi hỏi ở người chơi kiến thức về Anime này để tham gia.

Tại thời điểm diễn ra trong Absolute Terror, các cư dân của Trái Đất gần như bị xóa sổ bởi một cuộc tấn công bí ẩn của thiên thạch từ vũ trụ lao tới Nam Cực. Khoảng một nửa dân số chết là kết quả trực tiếp của cuộc va chạm, và phần còn lại đấu tranh cho sự sống còn, phải chấp nhận mực nước biển tăng do sự nóng chảy của các tảng băng vùng cực.

Bối cảnh của Absolute Terror vào năm 2015. Khi những người sống sót sống co rút tại các thành phố ngầm, một cuộc chiến chết người này đang được tiến hành để giành giật những gì còn lại của hành tinh, và cho những gì còn nằm lại trong lòng đất. Một phe là những sinh vật bí ẩn người ngoài hành tinh chỉ được biết đến qua tên gọi Angels, phe khác là các cơ quan NERV đặc biệt và SEELE đồng minh đáng nghi ngờ của họ.

Tham gia vào Absolute Terror, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của một khu vực và nhiệm vụ chính lúc này là phát triển kinh tế, ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù.

Trong Absolute Terror, người chơi có thể chọn lựa một trong 3 chủng tộc: NERV, SEELE, Angels; lưu ý là bạn phải lựa chọn ngay từ lúc đăng ký và không thể thay đổi trong suốt quá trình chơi.

Mỗi chủng tộc có những đơn vị khác nhau. Điểm độc đáo của từng đơn vị là những kỹ năng đặc biệt và các chỉ số. Các chỉ số bao gồm HP, range atk, atk, def và đặc biệt là thể loại của chúng khắc chế lẫn nhau.

Absolute Terror là game mang tính chiến thuật cao. Hệ thống tương khắc nhau giữa các binh chủng, những chỉ số và kỹ năng đặc biệt chính là những thách thức giành người chơi, ngay cả đối với những game thủ dày dặn kinh nghiệm. Hình thức chiến đấu theo ô nửa TBS khá mới lạ và độc đáo.

Phong cách anime được thể hiện hết mức có thể với những sơ đồ trận chiến, các đơn vị robot, bản mẫu… Chính chúng làm nên hệ thống đồ họa không nặng máy nhưng lại hết sức lôi cuốn người chơi và không tạo cảm giác nhàm chán.

Absolute Terror thật sự cuốn hút người chơi ở hệ thống chiến đấu có chiều sâu, hình ảnh hấp dẫn, hệ thống chỉ số khá phức tạp và phong phú, game hoàn toàn miễn phí.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 253
  • Lượt tải: 231
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm