Wrestling MPire Remix: Career Edition 2.44 Game đô vật Mỹ 3D

Tải về

Võ đài của những đô vật Mỹ hàng đầu đang đợi bạn! Hãy tham gia vào Wrestling MPire Remix cho Windows, nơi bạn có cơ hội thể hiện bản thân dưới mô phỏng những tượng đài đấu vật và những màn trình diễn hàng đầu từ nhân vật do chính bạn tạo ra.

Wrestling MPrie Remix

Nếu bạn yêu thích show truyền hình WWE (World Wrestling Entertainment) thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Wrestling MPire Remix, mô phỏng giải đấu vật tự do nổi tiếng hàng đầu thế giới. Bạn không chỉ tham gia vào những trận đối đầu nảy lửa, kịch tính trên võ đài dưới sự reo hò của những fan cuồng nhiệt và ánh đèn camera chớp nhoáng mà bạn còn có thể tạo và đào tạo nhân vật trở thành đô vật hàng đầu châu lục.

Bạn có thể chơi game đô vật Mỹ ngay trên điện thoại của mình bằng cách bấm vào các đường link tương ứng với nền tảng bạn đang sử dụng:

Wrestling MPire là trò chơi đấu vật lớn và sáng tạo nhất bạn từng thấy, mô phỏng chi tiết hơn 200 nhân vật thông qua 9 chương trình diễn ra khắp nơi trên thế giới, và bạn có thể sống như một đô vật thực sự nếu đào tạo họ tốt nghiệp một trường đấu vật thực sự để họ có thể kiếm sống bằng nghề này. Trong game, những trận đấu 3D mang tính tương tác mô phỏng sống động hàng chục những đô vật trên võ đài cùng lúc, cũng như sử dụng khá nhiều loại vũ khí có sẵn để tạo ra những pha hành động ngông cuồng nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra. Ngoài ra, game cũng cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi ngoại hình nhân vật. Nếu bạn yêu thích Dwayne Johnson, Dave Bautista, Kevin Nash hoặc bất kỳ tượng đài đô vật nào, bạn đều có thể tự tạo hình cho nhân vật ảo của mình hệt như vậy bằng cách lựa chọn trang phục, mặt nạ, tóc, kích thước các bộ phận trên cơ thế.

Phiên bản đặc biệt “Remixed” của Wrestling MPire dành cho tất cả người hân mộ trung thành với trò chơi này trong suốt 4 năm kể từ khi game được phát hành. Phiên bản này với nhiều tính năng mới cho phép bạn thay đổi chi tiết ngoại hình thậm chí cả tính cách của nhân vật. Bổ sung thêm chuyển động mới, đồng thời người chơi có thể điều chỉnh các góc trên võ đài.

Sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển, nhưng nó vẫn không làm mất đi cảm giác chân thực và sống động trong chuyển động của đô vật. Thậm chí bạn có thể dễ dàng tạo ra những cú đá, đấm, khóa và hạ đối thủ hay những cú công phá “như mơ” của những anh chàng võ sỹ. Tất nhiên, có khá nhiều động tác đẹp mắt và đa dạng cho bạn khám phá tùy thuộc vào tính chất, ngoại hình mà nhân vật bạn lựa chọn ngay khi bước vào game. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo kịch tính cho game như chế nhạo các đô vật khác, chế nhạo trọng tài giống như trên thực tế.

Hiện tại có khá nhiều game hành động mô phỏng về đấu vật nhưng với lối chơi, cách điều khiển và đồ họa 3D thì Wrestling MPire Remix sẽ là sự lựa chọn khá đúng đắn nếu bạn muốn thử sức. Tải game thể thao miễn phí Wrestling MPire phiên bản Remix và trải nghiệm.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.44
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 52,1 MB
  • Lượt xem: 9.238
  • Lượt tải: 8.384
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/XP/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm