Moonlight Online Game cuộc chiến ma cà rồng 3D

Truy cập

5 (4) IGG Miễn phí 988 Ngày:

Moonlight Online là tựa game nhập vai MMORPG 3D mới về ma cà rồng và người sói, hỗ trợ chơi trên trình duyệt của nhà phát triển IGG.

Moonlight Online là MMO hiếm hoi lấy đề tài cuộc chiến giữa ma cà rồng và người sói. Game bám sát nền tảng nội dung các yếu tố siêu nhiên, vén bức màn bí ẩn về thế giới ma cà rồng đấy thú vị.

Moonlight Online

Thế giới Moonlight sẽ xây dựng quanh những sinh vật huyền thoại đã rất quen thuộc với chúng ta. Người chơi tham gia có thể chọn giữa ba chủng tộc là Vampire (Ma cà rồng), Warewoft (Người sói) và Human (Con người). Sự tranh đấu giữa 3 chủng tộc là đề tài từ xưa đến nay, nhưng Moonlight Online lại xây dựng một khởi đầu khác cho họ. Cả 3 chủng tộc này đều chung sống hòa bình, không hề xâm phạm lãnh địa cũng như gây hại cho nhau, chỉ đến khi phe thứ tư Quỷ Tộc xuất hiện, phá vỡ sự hòa bình này. Cả ba chủng tộc đều nhận thấy sự nguy hiểm này, họ quyết định chống lại Quỷ Tộc để bảo vệ, tái thiết lập lại những vùng đất đã bị diệt vong.

Vampire nổi tiếng với khả năng di chuyển siêu tốc, khả năng cân bằng cao và sức mạnh siêu phàm. Warewoft có sức mạnh, sự hung hãn hiếu chiến cực cao cùng hàm răng sắc nhọn có thể xé toạc kẻ thù trong chớp mắt. Con người sử hữu trí tuệ thông minh, khả năng phòng ngự và sự can đảm vô hạn.

Các lớp nhân vật trong game đều có khu vực bản đồ dành riêng cho mình. Các nhân vật này được xây dựng cùng 4 hướng nghề nghiệp là: Kị sĩ, Sứ giả nguyên tố, Thần Quyến và Nguyệt Tập.

Trong đó Nguyệt Tập là nghề nghiệp chuyên môn của Ma cà rồng và Người sói. Còn Thần Quyến chỉ có Con người mới có thể lựa chọn. Nếu như Ma cà rồng có thể bay, Người sói có thể biến hành thành một con sói to, thì Con người sẽ nhận được bảo hộ từ thần linh hộ vệ trong một thời gian ngắn để nâng cao sức mạnh của mình.

Cụ thể, con người sẽ xuất phát điểm từ một thị trấn bình thường, người sói thì ở trong rừng còn ma cà rồng lại có mặt trong các tòa lâu đài cổ xưa. Game thủ sau khi tạo nhân vật sẽ đối mặt ngay với những trận chiến lớn. 3 thế lực này sẽ chiến đấu chống lại nhau trong các hang động, thị trấn hoặc thành trì.

Ứng với các chủng tộc, nhân vật sẽ sở hữu khả năng và sức mạnh riêng biệt. Đó là những gì mà Thượng Đế đã ban tặng cho họ để có thể sống sót trong cái thế giới tăm tối và khắc nghiệt này. Trải qua những cuộc phiêu lưu chúng ta sẽ phải từng bước đối mặt trước bờ vực của sự sống còn hoặc diệt vong của cả 3 chủng tộc.

Moonlight Online mang đến cho người dùng cảm giác trở thành ma cà rồng thực sự, điều khiển các nhân vật ma cà rồng bay lượn, leo trèo với sức mạnh phi thường.

Trong thế giới bí ẩn của Moonlight Online, vũ khí chính là đồng đội trung thành nhất. Mỗi món vũ khí đều chứa đựng linh hồn riêng, mà khi chuyển hóa cho nhân vật sẽ chứa đựng nguồn sức mạnh khủng khiếp. Sức mạnh của vũ khí được nâng cao sau mỗi lần hấp thụ linh hồn của những sinh vật khác chết dưới nó, đến một lúc nào đó sẽ biến hành một món vũ khí mới ưu việt hơn.

Ngoài ra người chơi còn được trải nghiệm những khả năng độc đáo khác của thế lực siêu nhiên như bay lượn, nhảy từ các vách đá thẳng đứng, hoặc nhảy từ tòa nhà chọc trời này sang tòa nhà khác. Cuộc chiến tàn khốc giữa Ma cà rồng và Người sói sẽ đem đến một trò chơi đầy huyền bí và ám ảnh, cùng với đó sách khải huyền về vũ trụ cũng sẽ được khám phá. Một tính năng hấp dẫn mà game thủ yêu thích webgame chiến lược không thể bỏ qua trong Moonlight Online đó là có được sức mạnh để xây dựng và phá hủy đế chế trong chiến tranh thế giới, chính nét đặc biệt này khiến cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Moonlight Online là một game 3D tận dụng lợi thế engine game đặc biệt, điều này có nghĩa là cho phép game thủ thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách sử dụng đặc tính độc đáo của nó. Người chơi có thể lựa chọn mức độ ảnh hưởng từ khả năng siêu nhiên của mình, khả năng hủy diệt hay kiến tạo thế giới đều nằm trong tầm tay của game thủ, và thỏa sức viết nên những huyền thoại chỉ có tại Moonlight Online.

Moonlight Online sở hữu nền tảng đồ họa cực kỳ đẹp mắt và chi tiết. Nhiều khung cảnh rộng lớn, hùng vĩ không kém gì các MMORPG 3D bom tấn khác.

Video giới thiệu game Moonlight Online:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.086
  • Lượt tải: 988
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm