Hợp Âm Chuẩn Thư viện hợp âm chuẩn - lớn nhất Việt Nam

Truy cập

3,7 (6) HopAmChuan Miễn phí 3.564

Hợp Âm Chuẩn là thư viện hợp âm lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với kho Hợp Âm Chuẩn bạn sẽ nhanh chóng tra cứu các bản hợp âm nổi tiếng theo tên ca sĩ, nhạc sĩ, người hòa âm - phối khí, vv. Tải Hợp Âm Chuẩn để sở hữu ngay thư viện hợp âm khổng lồ với hơn 7000 bài hát Việt và quốc tế.

Playlist

Thư viện Hợp Âm Chuẩn sẽ mang đến rất nhiều các bản hợp âm hot nhất dựa theo bảng xếp hạng âm nhạc trên Zing MP3, Nhaccuatui Youtube.. Hàng ngày các thành viên trong cộng đồng Hợp Âm Chuẩn sẽ cùng nhau đóng góp, chia sẻ những bản hợp âm mới nhất để cùng nhau tạo ra 1 không gian âm nhạc chuyên nghiệp. Tạo cơ hội thể hiện cho những người làm nhạc bán chuyên nghiệp phát triển.

Tìm theo hợp âm

Với những người chơi nhạc cụ như: Guitar, Ukulele và Piano thì hợp âm là không thể thiếu, bạn sẽ không thể tạo ra 1 bản nhạc đệm hay nếu không có 1 bản hợp âm chuẩn. Các bản hợp âm sau khi đóng góp sẽ được admin kiểm tra và xét duyệt cẩn thận để những gì hiển thị, chia sẻ đến các thành viên là chuẩn xác nhất.

Giai điệu

Các phiên bản dành cho thiết bị di động như Hợp âm chuẩn cho iOS Hợp âm chuẩn cho Android sẽ không cần kết nối Internet mà vẫn có thể tìm kiếm được bản hợp âm. Trên website những từ khóa hot nhất của thị trường nhạc sẽ được đề xuất để người dùng bắt kịp xu hướng, các bản hợp âm Am, Em, vv có thể tìm kiếm theo dạng khác nhau để có được hợp âm phù hợp.

Hợp âm thông dụng

Với những người làm nhạc chuyên nghiệp thì Hợp Âm Chuẩn là thư viện thực sự rất hữu ích. Tại đây chúng ta có thể giao lưu, tìm kiếm, bắt trend để xây dựng được phong cách của riêng mình. Tải Hợp Âm Chuẩn để đến với cộng đồng hợp âm lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hợp âm

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 17.501
  • Lượt tải: 3.564
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Hợp Âm Chuẩn

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm