Hợp Âm Việt Kho hợp âm nhạc Việt

Truy cập
4 (3) Hợp Âm Việt Miễn phí 690 Ngày:

Hợp Âm Việtlà kho hợp âm chuẩn dành cho những người làm nhạc chuyên và bán chuyên nghiệp. Kho Hợp Âm Việt cung cấp đầy đủ những bản hợp âm của các bài hát hot nhất hiện nay dựa trên bảng xếp hạng âm nhạc Zing MP3, Nhaccuatui Youtube. Truy cập ngay Hợp Âm Việt để có cho mình 1 thư viện hợp âm khổng lồ.

Giao diện chính của Hop Am Viet
Giao diện chính của Hợp Âm Việt

Nếu như thư viện Hợp Âm Chuẩn được rất nhiều người đánh giá cao thì Hợp Âm Việt cũng có những bản hợp âm chất lượng không kém. Điểm chung của 2 kho hợp âm này là đều do các thành viên đóng góp với mong muốn tạo nên 1 cộng đồng hợp âm lớn mạnh, phong phú và đa dạng.

Kho hợp âm nhạc Việt - tìm kiếm theo giai điệu
Tìm theo nhạc điệu trên Hop Am Viet

Tại Hợp Âm Việt bạn có thể tìm cho mình những bản hợp âm hot theo tên ca sĩ, nhạc sĩ hay giai điệu bài hát. Thậm chí bạn yêu thích 1 tone nào đó chúng ta cũng có thể tìm kiếm theo tone đó để có được 1 bản nhạc đệm thực sự chất lượng. Không chỉ xuất hiện các bản hợp âm Việt mà Hợp Âm Việt còn mang đến những bản hợp âm nhạc quốc tế ấn tượng.

Kho hợp âm nhạc Việt - tìm kiếm theo thể loại
Tìm theo thể loại trên HopAmViet

Khi không thể tra cứu 1 bản hợp âm chúng ta hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các thành viên ở phần thảo luận. Chắc chắn sẽ có nhiều điều hay ho bạn nhận lại được khi có sự tương tác, chia sẻ giữa các thành viên với nhau. Tải Hợp Âm Việt để sở hữu cho mình kho hợp âm chuẩn với hàng loạt bài hát hay nhất hiện nay.

Bạn sẽ tìm thấy các bản hợp âm chuẩn trên Hợp Âm Việt
Bạn sẽ tìm thấy các bản hợp âm chuẩn trên Hợp Âm Việt

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.509
  • Lượt tải: 690
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm