FBDown - Facebook Video Downloader Online Tải video Facebook về máy tính dễ dàng

Truy cập
 • Đánh giá:
  4 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 8.045
 • Lượt tải: 3.156
 • Ngày:
Giới thiệu

FBDown.net hay Facebook Video Downloader Online là ứng dụng web cho phép người dùng tải video Facebook trực tuyến miễn phí rất dễ dàng và nhanh chóng thông qua trình duyệt. Chỉ với vài cú click chuột, bạn đã có thể mau chóng tải video Facebook về PC rất dễ dàng.

Tải Video Facebook với FBDown trong phần dưới đây

Giao diện đơn giản của Facebook Video Downloader Online với thao tác dán link video Facebook vào ô cho trước

Facebook là một thế giới rộng lớn, nơi bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh, thông tin, video vô cùng thú vị. Vì thế nhu cầu tải nội dung Facebook về máy tính là rất cần thiết. Trong khi việc sao chép nội dung văn bản và tải hình ảnh Facebook khá dễ dàng thì để tải video Facebook chất lượng cao, bạn sẽ cần phải nhờ tới các công cụ hỗ trợ. Cũng có người dùng lựa chọn trình duyệt Cốc Cốc nhưng nếu bạn không thích cài thêm trình duyệt khác hoặc lo sợ các vấn đề virus thì những tiện ích hay ứng dụng web sẽ là công cụ hỗ trợ đơn giản mà hữu hiệu.

Facebook Video Downloader Online là một ứng dụng cho phép tải video Facebook về máy tính nhanh chóng với chất lượng cao. Tất cả những gì bạn cần làm là có đường dẫn URL của video đó mà thôi. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn 1 trong 2 lựa chọn chất lượng video mà ứng dụng mang tới. File video tải về sẽ mặc định được lưu ở định dạng MP4.

Chọn chất lượng tải về
Lựa chọn chất lượng video muốn tải về

Các bước tải video Facebook về máy tính với FBDown

 • Bước 1 - Dán đường dẫn URL của video Facebook vào khung cửa sổ của ứng dụng và click chọn Download.
 • Bước 2 - Lựa chọn chất lượng video tải về với chất lượng bình thường Normal Quality hoặc chất lượng HD.
 • Bước 3 - Chờ tải và xem file trong thư mục tải xuống.

File tải về định dạng MP4
Định dạng file tải về là MP4

Dù trang có ít nhiều quảng cáo nhưng cũng không quá khó nhìn, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các lựa chọn cần thiết. Với Facebook Video Downloader Online, bất kì ai cũng có thể thoải mái tải video từ Facebook về máy tính dễ dàng chỉ với vài cú click chuột, tha hồ tận hưởng những video giải trí, ca nhạc... offline mà không cần phải lưu bài đăng hay tìm kiếm phức tạp sau này. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tùy thuộc vào tốc độ mạng mà quá trình tải video cũng tương đối nhanh.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo