Rankaware 1.2 Theo dõi thứ hạng website

Tải về

3 (1) SharpNight Miễn phí 189 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server2012

Rankaware là một công cụ SEO trực quan và hiệu quả, cho phép bạn theo dõi thứ hạng của các trang web trên những công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Yahoo! và Bing.

Miễn phí sử dụng phần mềm Rankaware (giá gốc là 99,97$) bản quyền.

Hãy tải file cài đặt tại nút phía trên để lấy file cài đặt và tiến hành cài đặt ứng dụng. Đến bước yêu cầu nhập mã kích hoạt thì hãy nhập mã kích hoạt miễn phí dưới đây:
  • User Name: sharewareonsale201409
  • Registration Code: fgn5abOLezVyzwD3-54080d12

Ngoài ra, chương trình thực sự rất nhỏ gọn và dễ sử dụng. Vì vậy, ngay cả khi kiến thức về SEO của bạn rất hạn chế thì vẫn có thể thao tác và sử dụng Rankaware một cách dễ dàng.

Để xác định thứ hạng của một trang web cụ thể, trước tiên bạn cần nhập địa chỉ URL của nó. Phần “Keywords” sẽ cho phép bạn nhập tất cả các từ, thẻ, biểu thức mà mình muốn sử dụng trong quá trình phân tích. Bạn cũng có thể thêm nhiều mục nếu muốn và Rankaware sẽ sử dụng tất cả chúng để cung cấp cho bạn kết quả chính xác nhất.

Bước tiếp theo để phát hiện thứ hạng trang web của bạn là lựa chọn công cụ tìm kiếm yêu thích. Tiện ích này cho phép bạn lựa chọn một trong các công cụ sau: Google, Bing và Yahoo!.

Rankaware

Ngay khi hoàn tất, bạn có thể nhấn nút “Done” và Rankaware sẽ khôi phục lại mọi dữ liệu liên quan từ trang công cụ tìm kiếm được lựa chọn. Quá trình này có thể mất một chút thời gian và tùy thuộc vào số lượng từ khóa đầu vào.

Hơn nữa, Rankaware còn cung cấp kết quả theo dạng biểu đồ cho mỗi công cụ tìm kiếm, nhờ đó cho phép bạn quyết định các giá trị “Rank Up”, “Rank Down” và “Rank Unchange”. Nó cũng hiển thị một biểu đồ chứa từ khóa của bạn và vị trí của chúng trên Google, Bing hoặc Yahoo!

Thêm vào đó, Rankaware sẽ cho phép bạn thêm nhiều website và theo dõi chúng hàng ngày chỉ bằng cách nhấn nút “Update”. Bằng cách này, bạn có thể nhận được một hình ảnh hiển thị bất kỳ thay đổi nào đang xảy ra nếu hoạt động mới nhất của mình có thể làm tăng thứ hạng cho website.

Tóm lại, Rankaware là một ứng dụng đáng tin cậy giúp bạn theo dõi thứ hạng của website trong các công cụ tìm kiếm cũng như giám sát vị trí của các đối thủ cạnh tranh.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,3 MB
  • Lượt xem: 221
  • Lượt tải: 189
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server2012
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm