Vimeo Xem, tải, chia sẻ video HD không có quảng cáo

Truy cập

Vimeo là trang web chia sẻ video tương tự như YouTube nhưng tập trung vào những người muốn chia sẻ công việc của mình và tôn trọng tinh thần cộng đồng.

Vimeo được thành lập vào năm 2004 bởi một nhóm các nhà làm phim, những người muốn chia sẻ công việc sáng tạo, những khoảnh khắc cá nhân từ cuộc sống của họ. Thời gian trôi qua, Vimeo dần trở thành một nền tảng chia sẻ video, xây dựng cộng đồng hỗ trợ cho những cá nhân đam mê với sự sáng tạo. Hiện tại, Vimeo có hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Giao diện của Vimeo
Giao diện của trang web video Vimeo

Về cơ bản, Vimeo cho phép người dùng tải video lên trang web, chia sẻ chúng công khai hoặc riêng tư. Bạn có thể kết nối với bạn bè hay các thành viên khác của cộng đồng bằng cách kết bạn và theo dõi video của người dùng khác.

Tải video lên Vimeo
Tải video lên trang web chia sẻ video trực tuyến Vimeo

Mặc dù có ít nội dung hơn trang web chia sẻ video khổng lồ YouTube nhưng Vimeo được thiết kế đẹp hơn, chất lượng video được tải lên cũng tốt hơn và điều ấn tượng nhất ở Vimeo chính là tinh thần cộng đồng - bạn sẽ nhận được những đóng góp thiện ý nhiều hơn là những bình luận phản cảm như trên YouTube.

Giao diện Vimeo khi xem video
Giao diện Vimeo khi xem video trực tuyến

Vimeo hiện có 3 gói dịch vụ dành cho người dùng là Vimeo Basic, Vimeo Plus, Vimeo PRO, trong đó Vimeo Basic miễn phí hoàn toàn, 2 dịch vụ còn lại tính phí theo năm và có nhiều tính năng, không gian lưu trữ hơn.

Với gói dịch vụ miễn phí bạn sẽ có 500MB lưu trữ mỗi tuần, 26GB mỗi năm, không giới hạn độ dài video, không có quảng cáo trước sau hoặc trên cùng của video.

Để sử dụng các tính năng của Vimeo bạn chỉ cần tạo một tài khoản với các bước thực hiện rất đơn giản, sau đó có thể tải lên những video yêu thích và chia sẻ chúng với bạn bè.

Tóm lại, dù hướng đến các nhà làm phim, nghệ sĩ, Vimeo vẫn là một nơi tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích video, mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống đến mọi người mà không phải chịu những bình luận ác ý như trên YouTube.

B.T

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.491
  • Lượt tải: 2.354
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Vimeo

Tham khảo thêm