SAYTYA for Android 2.0.7 Nhắn tin và gọi điện miễn phí trên Android

Tải về
4 (1) SYSVISION Miễn phí 55 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

SAYTYA for Android sẽ kết nối mọi người lại với nhau bằng tin nhắn, hình ảnh, giọng nói và cuộc gọi miễn phí. Gọi điện, nhắn tin, tạo nhóm và gửi ảnh hoặc bản ghi nhớ bằng giọng nói cho người mình yêu dù họ đang ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Hỗ trợ:

 • VoIP to VoIP
 • VoIP to Cell
 • Cell to VoIP
 • Cell to Cell

SAYTYA sử dụng VoIP khi ở mạng Wifi - nếu mạng wifi không có, nó sẽ sử dụng công nghệ gọi điện độc quyền của ứng dụng để thực hiện cuộc gọi qua mạng hoặc gọi trở lại SAYTYA cloud qua một số điện thoại tạm thời.

SAYTYA for AndroidSAYTYA for AndroidSAYTYA for Android

Tính năng và sử dụng

SAYTYA - chat và gọi điện miễn phí là ứng dụng VoIP dùng để gọi điện miễn phí và cạnh tranh với những đối thủ khác như FacebookSkype. Sức mạnh của ứng dụng này là nó mang lại sức mạnh từ những dịch vụ nhắn tin khác nhau.

Ứng dụng này sử dụng 10MB dung lượng lưu trữ và yêu cầu phân quyền truy cập vào các bức ảnh, video và dịch vụ Facebook. Khi đăng nhập vào Facebook, ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trực tiếp với liên lạc mình cần. SAYTYA cũng hoạt động tương tự như Facebook.

Chất lượng cuộc gọi khá tốt khi giọng nói có thể nghe hiểu ở cả 2 bên. Mặc dù vậy, vẫn có việc một bên nghe tốt hơn bên còn lại. Trong mục cài đặt, người dùng có thể lựa chọn loại kết nối mình muốn và quyết định khi nào sẽ dùng VoIP, khi nào dùng SIM. Ngoài việc gọi điện thoại, người dùng cofnc ó thể chat với người khác qua ứng dụng. Tính năng này cũng có thể tắt được.

Tôn trọng quyền riêng tư

Để sử dụng SAYTYA for Android, người dùng không cần phải chia sẻ danh bạ hoặc kết nối với tài khoản Facebook.

Chỉ cần chọn tên SAYTYA riêng và đăng nhập qua địa chỉ email và mật khẩu. Không cần số điện thoại hoặc thẻ Sim khi tham gia sử dụng.

Lựa chọn đăng nhập qua Facebook hoặc đồng bộ liên lạc luôn sẵn sàng để người dùng lựa chọn.

Nhắn tin tuyệt vời: Gọi điện, nhắn tin, tạo nhóm và gửi ảnh hoặc bản ghi nhớ bằng giọng nói cho người thân, hoàn toàn miễn phí.

Luôn sẵn sàng: SAYTYA sử dụng VoIP khi có mạng Wifi. Trong trường hợp không có mạng wifi, nó sẽ chuyển sang sử dụng công nghệ gọi điện độc quyền của hãng để thực hiện cuộc gọi cellular hoặc gọi lại SAYTYA cloud qua số điện thoại tạm thời.

Nhắn tin và gọi điện theo nhóm: Sử dụng chức năng gọi điện theo nhóm rất sáng tạo để thực hiện cuộc họp với một vài người bạn cùng lúc. Dù họ đang ở đâu và họ sử dụng điện thoại hay VoIp để kết nối thì cũng không quan trọng. Với SAYTYA for Android, họp trên điện thoại sẽ trở nên đơn giản giống như cuộc gọi giữa 2 người bạn - không cần số điện thoại và mã Pin để quay số.

Lam Le

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 73
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm