Skype cho Android 8.118.0.206 Nhắn tin, gọi điện và gọi video miễn phí trên Android

Tải về

Skype cho Android ứng dụng nhắn tin rất được yêu thích với thiết kế đẹp và được tích hợp với hàng loạt tính năng mới để bạn có thể kết nối với mọi người một cách tuyệt vời nhất.

Skype cho Android là ứng dụng nhắn tin rất được yêu thích
Skype cho Android là ứng dụng nhắn tin rất được yêu thích

Skype hiện được tích hợp với Bing, chương trình hỗ trợ AI tiên tiến, mô hình ngôn ngữ tổng quát mới nhất từ ​​OpenAI mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Với ChatGPT trong Skype, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào, chỉ cần đặt một câu hỏi giống như bạn hỏi một người bạn!

Giới thiệu Skype for Android

Skype là ứng dụng mobile chính thức của trình gọi video phổ biến của Microsoft. Với Skype  cho Android, người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản, thực hiện cuộc gọi thoại và thậm chí gọi video từ điện thoại Android, miễn là được kết nối với Internet (thông qua WiFi hoặc 3G).

Sau khi cài đặt Skype app, bạn có thể liên lạc với bất kỳ người dùng nào khác, thêm bất kỳ người bạn nào thông qua địa chỉ email của họ chỉ trong vài giây. Mặc dù tính năng hay nhất của Skype là gọi video, nhưng bạn cũng có thể làm được nhiều hơn thế, ví dụ như gọi điện VOIP (Voice IP), gửi tin nhắn văn bản miễn phí và đính kèm biểu tượng cảm xúc, hình ảnh của riêng bạn hoặc bất kỳ loại tệp nào khác.

Nhìn chung, Skype Android là một công cụ liên lạc mạnh mẽ và linh hoạt được hỗ trợ bởi Microsoft. Việc sử dụng ứng dụng này rất đơn giản và dễ dàng nhờ giao diện trực quan và chất lượng cuộc gọi điện video thường tốt, miễn là bạn có kết nối mạng tốt.

Tính năng chính của Skype trên Android

Trò chuyện miễn phí với mọi người

Skype là cách tốt nhất để duy trì kết nối với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí với tối đa 100 người, gửi và nhận tin nhắn văn bản miễn phí, cũng như sử dụng ChatGPT với những người khác. Với Skype, bạn có thể gửi tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc, chia sẻ màn hình của mình để hiển thị những gì bạn đang làm.

Trò chuyện miễn phí với mọi người
Trò chuyện miễn phí với mọi người

Thêm số thứ hai vào điện thoại của bạn

Bạn cần thêm quyền riêng tư? Hãy thêm một số điện thoại thứ hai! Với tính năng Skype Number riêng tư, bạn có thể tách biệt cuộc sống cá nhân và công việc của mình, đồng thời tận hưởng khả năng gọi điện giá cả phải chăng tới điện thoại cố định và điện thoại di động trên khắp thế giới.

Tin tức được cá nhân hóa

Với tab Today mới của Skype cho Android, bạn có thể nhận tin tức được cá nhân hóa miễn phí. Hãy cập nhật các thông tin mới nhất, làm việc hiệu quả, giải trí và truyền cảm hứng với những tin tức được update nhanh chóng!

Lưu ý: Cuộc gọi Skype-to-Skype là miễn phí. Nhà phát triển khuyên bạn nên sử dụng gói dữ liệu không giới hạn hoặc kết nối WiFi.

Thực hiện cuộc gọi video miễn phí với tối đa 100 người
Thực hiện cuộc gọi video miễn phí với tối đa 100 người

Quyền truy cập

Tất cả các quyền đều là tùy chọn và cần có sự đồng ý (bạn có thể tiếp tục sử dụng Skype mà không cần cấp các quyền này nhưng một số tính năng nhất định có thể không khả dụng).

 • Danh bạ - Skype có thể đồng bộ hóa và tải danh bạ thiết bị của bạn lên máy chủ của Microsoft để bạn có thể dễ dàng tìm và kết nối với các liên hệ đã sử dụng Skype của mình.
 • Micro - Cần có micro để mọi người nghe thấy bạn trong cuộc gọi âm thanh hoặc video hoặc để bạn ghi lại tin nhắn âm thanh.
 • Camera - Cần có Camera để mọi người nhìn thấy bạn trong các cuộc gọi video hoặc để bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video khi đang sử dụng Skype.
 • Vị trí - Bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với những người dùng khác hoặc sử dụng vị trí của bạn để giúp tìm các địa điểm có liên quan gần bạn.
 • Thư viện ảnh - Cần có bộ nhớ để có thể lưu trữ ảnh hoặc chia sẻ ảnh của bạn với những người khác mà bạn có thể trò chuyện cùng.
 • Thông báo - Thông báo cho phép người dùng biết khi nào nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi ngay cả khi Skype không được sử dụng tích cực.
 • Siri - Điều này cho phép Siri thực hiện cuộc gọi trong Skype.
 • Lịch - Truy cập vào lịch để có thể lên lịch và thêm các cuộc gọi vào lịch.
 • Usage -  Usage được sử dụng để Skype có thể phát hiện khi thiết bị của bạn được xoay, để Skype có thể định hướng chính xác camera.

Xem video giới thiệu Skype cho Android

Cập nhật Skype cho Android

Skype for Android 8.116.0.213

Phiên bản Skype cho Android 8.116.0.213 bắt đầu ra mắt vào ngày 3/4/2024 và phát hành dần dần trong vài tuần tới. Dưới đây là nội dung cập nhật:

Chụp nhanh, chỉnh sửa, chia sẻ đầy phong cách: Cải tiến camera trên thiết bị di động của Skype, mang đến các bộ lọc mới cho những bức ảnh nổi bật và hình đại diện phản ánh con người thật của bạn. Ghi lại niềm vui, chỉnh sửa dễ dàng và cập nhật ảnh hồ sơ của bạn với giao diện hoàn toàn mới. Những khoảnh khắc tuyệt vời đang chờ đợi bạn trong Skype!

Thể hiện tiếng nói bên trong bạn trên Skype Android với sự hỗ trợ của HTML với tính năng nâng cao văn bản: Giờ đây, hãy làm nổi bật tin nhắn của bạn bằng cách nhấn và giữ đơn giản để in đậm, in nghiêng và hơn thế nữa - từ ngữ của bạn xứng đáng được trang trí để gây ấn tượng với người khác!

Sửa lỗi và cải thiện độ ổn định: Nhà phát triển Skype đã loại bỏ một số lỗi khó chịu và nâng cao hiệu suất để giúp trải nghiệm dùng Skype của bạn luôn mượt mà. Chúc bạn thêm một ngày làm việc hiệu quả nữa!

3,3 (713) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.118.0.206
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 72 MB
 • Lượt xem: 234.266
 • Lượt tải: 221.127
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Skype

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm