Schirmfoto 2013 Công cụ tạo ảnh chụp màn hình dễ dàng

Tải về

4,3 (8) Abelssoft Dùng thử 4.978 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Schirmfoto là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn chụp ảnh màn hình máy tính để bàn của mình, sau đó chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng. Schirmfoto tự tích hợp trong hệ thống Windows của bạn bằng cách thêm một nút mới trong thanh tiêu đề của mỗi cửa sổ. Đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng này hoặc nhấn phím Print Screen và Schirmfoto sẽ chụp một ảnh màn hình cửa sổ chính của ứng dụng.

Sau khi chụp xong ảnh màn hình, Schirmfoto sẽ cho phép bạn chỉnh sửa nó bằng cách thêm các yếu tố đồ họa như: hình tròn, mũi tên hoặc hình chữ nhật để bảo vệ nó bằng một hình mờ tùy chỉnh, hoặc để chia sẻ nó qua email, Facebook hoặc Twitter.

Schirmfoto

Tính năng chính:

Chụp ảnh màn hình chỉ với một cú nhấp chuột

Schirmfoto là một trong những cách dễ dàng nhất để tạo ảnh chụp màn hình cho bạn. Người dùng có thể sử dụng một cú nhấp chuột đơn giản để tạo ảnh chụp màn hình hoặc đơn giản chỉ cần sử dụng phím Print Screen của bàn phím.

Tích hợp hoàn hảo trong Windows

Schirmfoto được tích hợp hoàn toàn trong hệ thống Windows của bạn. Nó sẽ thêm một nút mới vào các cửa sổ ứng dụng của bạn bên cạnh các nút thu nhỏ hoặc đóng thông thường. Với Schirmfoto, việc tạo một ảnh chụp màn hình chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

Schirmfoto có thể lưu ảnh chụp màn hình sang nhiều định dạng khác nhau bao gồm cả: PNG, JPG hoặc thậm chí là cả PDF.

Tải ảnh lên ngay lập tức

Schirmfoto cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình với bạn bè. Một cú nhấp chuột đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng tải ảnh chụp màn hình lên một trang web bằng cách cung cấp một địa chỉ URL độc đáo mà bạn có thể gửi cho bạn bè của mình.

Upload ảnh lên Facebook hoặc Twitter

Schirmfoto cho phép bạn tải ảnh chụp màn hình lên các trang web mạng xã hội như: Facebook hoặc Twitter nếu muốn.

Phù hợp cho việc in ấn

Tất nhiên, bạn cũng có thể in ảnh chụp màn hình và sao chép chúng vào clipboard để tái sử dụng sau này. Schirmfoto hỗ trợ tất cả mô hình máy in.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Schirmfoto cung cấp cho bạn một loạt các công cụ dễ sử dụng để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của mình bao gồm một công cụ văn bản để thêm thông tin văn bản và các công cụ cho phép bạn cắt ảnh chụp màn hình hoặc làm nổi bật các khía cạnh quan trọng.

Bé Ngoan

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2013
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 5.001
  • Lượt tải: 4.978
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm