IncrediShow 2.0 Công cụ tạo trình chiếu flash dễ dàng

Tải về
3 (1) Increditools Dùng thử 126 Dung lượng: 44,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

IncrediShow là một công cụ tạo trình chiếu ảnh flash dễ dàng và nhanh chóng. Đơn giản, người dùng chỉ cần lựa chọn một loạt hình ảnh, sau đó thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chèn âm thanh và nhấn nút Publish mà không cần phải viết bất kỳ bản script nào. Do đó, hãy sử dụng công cụ hữu ích này để thiết kế slideshow ảnh ấn tượng của mình.

IncrediShow

Các tính năng chính:

Chỉnh sửa slideshow

Hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp được cung cấp

Giờ đây, người dùng có thể lựa chọn trong số 200 hiệu ứng chuyển tiếp slide mà chương trình cung cấp sẵn, chẳng hạn như: Cross Fade, Swipe, Wheel, Brush-Swipe, vv. Mỗi hiệu ứng đều có khả năng tùy biến. Một công cụ lựa chọn hiệu ứng chuyển tiếp trực quan cùng với khả năng xem trước theo thời gian thực cũng được cung cấp để giúp người dùng lựa chọn đúng hiệu ứng mà mình cần.

Hiệu ứng Pan và Zoom Motion

Thêm hiệu ứng Pan và Zoom để cải thiện vẻ bên ngoài của trình chiếu. Bạn có thể tự mình điều chỉnh số lượng pan và zoom cho mỗi slide.

Hỗ trợ nhiều phông chữ và ngôn ngữ

Bạn có thể sử dụng nhiều hơn một thiết lập phông chữ cho mỗi đối tượng văn bản. Bên cạnh đó, được phép gõ bất kỳ ký tự ngôn ngữ nước ngoài nào như: tiếng Nhật, Trung, Hy Lạp, Anh, Pháp, Đức, vv.

Chèn văn bản, clipart và hình nền

Cải thiện trình chiếu của bạn bằng các đối tượng trang trí như: văn bản, ghi chú, hình nền. Bạn có thể áp dụng một hiệu ứng ảnh động cho mỗi đối tượng. Nhiều hình dạng callout và clipart cũng đi kèm với gói phần mềm này.

Cửa sổ Timeline

Điều chỉnh thời gian trình chiếu ảnh động của từng đối tượng và phát lại âm thanh một cách chính xác, dễ dàng bằng cách sử dụng một cửa sổ Timeline. Đơn giản, chỉ cần kéo và thay đổi kích thước của thanh timeline để giúp hình ảnh động xuất hiện lâu hoặc ngắn hơn.

Thêm các yếu tố tương tác và hành động

Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể thêm các yếu tố tương tác và hành động cho một đối tượng văn bản nào đó, chẳng hạn: hiển thị hoặc ẩn một đối tượng khác, phát/dừng phát lại nhạc, chơi/dừng video, mở một website khác, vv. Không cần viết thêm một kịch bản nào khác.

Nhập các tập tin đa phương tiện

Giờ đây, người dùng có thể thêm các tập tin đa phương tiện như: video, âm thanh, các đoạn phim flash, hình động GIF và bản thu âm giọng nói. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ mã hóa video Flash 8.

Thêm các nút điều khiển phát lại

Thêm một nút điều khiển phát lại trình chiếu mà cho phép người dùng duyệt ảnh dễ dàng hơn, có một vài loại nút phát lại mà họ có thể lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của nút phát lại để phù hợp với chủ đề của trình chiếu.

Xuất trình chiếu

Xuất trình chiếu sang bất kỳ định dạng nào

 • Xuất trình chiếu sang Flash SWF và HTML để xem trực tuyến.
 • Xuất trình chiếu dưới dạng file Flash để đảm bảo trình chiếu của bạn có thể dễ dàng được xem bởi hầu hết người dùng trực tuyến mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác.
 • Xuất sang các thiết bị di động như: iPhone, iPod và PSP.
 • Chia sẻ trình chiếu với bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng thiết bị di động.

Tạo file thực thi và đĩa CD/DVD tự động khởi chạy

Xuất trình chiếu với màn hình tùy biến, giao diện, hạn chế sử dụng và đăng ký. Thậm chí, bạn có thể thêm nhiều trình chiếu với một menu tương tác vào một file thực thi hoặc CD và DVD. Bên cạnh đó, hỗ trợ phát lại phim DVD trên TV bằng bất kỳ đầu thu DVD nào.

Hỗ trợ video AVI, QuickTime và MPEG-1/2/4

Sau đó, bạn có thể nhập video vào trong các công cụ chỉnh sửa video yêu thích của mình, chẳng hạn như: Adobe Premiere, Ulead Video Studio, Microsoft Movie Maker, vv.

Tải trình chiếu lên website của bạn hoặc máy chủ FTP bằng một ứng dụng FTP được tích hợp

Việc xuất trình chiếu dưới dạng file Flash sẽ đảm bảo trình chiếu của bạn có thể được xem bởi hầu hết người dùng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

In ảnh

In ảnh từ trình chiếu sang nhiều bố cục khác nhau như: A4, trang thumbnail, vv

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 44,8 MB
 • Lượt xem: 139
 • Lượt tải: 126
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm