SCP - Containment Breach 1.3.11 Game kinh dị phòng thí nghiệm kinh hoàng

Tải về
4,7 (20) SCP Team Miễn phí 7.539 Dung lượng: 235,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

SCP - Containment Breach là game phiêu lưu kinh dị sống còn, nơi bạn sẽ phải thoát ra từ một cơ sở bí mật trong khi đang bị săn đuổi bởi một sinh vật trông rất lạ. Bạn không có súng, không có đèn pin và về cơ bản là không có gì ngoài đôi chân và khả năng chạy để sinh tồn.

Game kinh dị SCP Containment Breach
Giao diện chính của game phòng thí nghiệm kinh hoàng SCP - Containment Breach

SCP - Containment Breach được đánh giá là một trong những tựa game kinh dị đáng để trải nghiệm. Nếu ưa thích game phiêu lưu mạo hiểm với không khí của game kinh dị và sử dụng mọi thứ xung quanh để có thể sống sót thì SCP - Containment Breach chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu này.

Câu chuyện của game phiêu lưu SCP - Containment Breach

Các sự kiện của trò chơi diễn ra trong cơ sở bí mật của SCP Foundation, một tổ chức bí mật chuyên nghiên cứu những hiện vật, thực thể dị thường có thể đe dọa đến sự bình thường của thế giới. Bạn bị ném vào chương trình khởi động dự án thử nghiệm Class D, trở thành một trong những con chuột bạch của Foundation.

Không lâu sau khi nhận được phân công này, cơ sở bí mật đã phải trải qua một biến cố lớn, mọi người bỏ đi hết để lại bạn một mình trong bóng tối với những thực thể đã thoát ra xung quanh cơ sở. Mục tiêu của bạn là phải tìm kiếm tài liệu và các đầu mối trong cơ sở để xem điều gì dẫn đến biến cố và cố gắng sửa chữa tình hình.

Nhân vật phản diện của trò chơi là SCP-173, một tác phẩm điêu khắc sống có thể giết chết tất cả các sinh vật sống trong tầm mắt, di chuyển về phía nạn nhân với tốc độ vài feet trong một cái chớp mắt và chụp cổ nạn nhân bằng sức mạnh không thể cưỡng lại với độ chính xác chết người. May mắn thay, SCP-173 cũng có điểm yếu, chỉ cần ai đó nhìn nó, nó sẽ bị đóng băng tại chỗ.

SCP-173
Nhân vật phản diện chính trong game SCP - Containment Breach

Cuối cùng bạn sẽ làm thế nào để đối mặt với những sinh vật dị thường trong game, bạn có sống sót và tìm ra được manh mối hay không?

Video giới thiệu game SCP - Containment Breach

Cách chơi game phiêu lưu sống còn SCP - Containment Breach

Trong trò chơi kinh dị này, bạn đóng vai trò của một tù nhân hay đúng hơn là vật thí nghiệm cho cơ sở thí nghiệm Foudation. Một ghi chú ngắn mô tả tình hình của bạn và khi đọc xong nó, hai vệ sĩ đeo mặt nạ đưa bạn đến phòng thí nghiệm.

Sau khi đến phòng thí nghiệm thì biến cố bắt đầu xảy ra, điện vụt tắt, khắp nơi là những sinh vật lạ thường, sẵn sàng tấn công bạn ngay khi chạm mặt. Cơ sở bí mật trở thành một mê cung trong bóng tối, những mối nguy hiểm rình rập khắp mọi nơi, một bước tiến có thể là một bước gần hơn với cái chết. Có rất nhiều cánh cửa, bạn cứ mở hết cánh này đến cánh khác, nhưng cảm giác tuyệt vọng vẫn luôn thường trực vì không biết phía sau cánh cửa lại là cánh cửa, là sinh vật khát máu hay mối nguy hiểm nào?

Game phòng thí nghiệm kinh hoàng
Mê cung nguy hiểm trong bóng tối

Bạn chơi game ở góc nhìn thứ nhất, nhưng không có súng, dao hay bất kỳ vũ khí nào để bảo vệ mình khỏi những sinh vật đó. Bạn chỉ có thể chạy, ẩn nấp và thu thập những manh mối nằm rải rác trong khắp cơ sở để mong biết được những gì đã xảy ra, để tồn tại và cố gắng khắc phục sai lầm.

Lợi thế duy nhất của bạn là giao tiếp bằng mắt với các sinh vật, để ám chúng bất động, nhưng nếu nhìn chằm chằm quá nhiều, bạn cũng sẽ chết.

SCP - Containment Breach tạo ra một môi trường mới mỗi khi bạn chơi game và nhờ đó, bạn sẽ không có cơ hội để dự đoán những gì sắp xảy ra. Bầu không khí xung quanh sẽ tạo nên áp lực lớn trên đôi vai bạn. Âm thanh và những hiệu ứng tuyệt vời càng tăng thêm sự đáng sợ cho game.

Tóm lại, SCP - Containment Breach mang đến cho bạn một tựa game kinh dị với những tình huống bất ngờ không thể phòng bị. Hãy cố gắng để thoát khỏi mê cung rùng rợn, những sinh vật kỳ lạ, khát máu trong SCP - Containment Breach.

Bích Thủy

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 235,5 MB
  • Lượt xem: 14.911
  • Lượt tải: 7.539
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm