Scrubby Dubby Saga Game kim cương kiểu mới

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 38
  • Ngày:
Giới thiệu

Scrubby Dubby Saga là game kim cương trên web với hình ảnh và màu sắc rất sống động, rực rỡ. Không chỉ vậy, game còn mang đến kiểu chơi khác hẳn các tựa game kim cương khác.

Giao diện game kim cương Scrubby Dubby Saga
Game kim cương Scrubby Dubby Saga có cách chơi hơi khác so với các game kim cương cổ điển

Chỉ vài ngày sau khi tung ra Paradise Bay trên hai nền tảng di động là iOSAndroid, King đã cho ra đời game giải đố mới nhất Scrubby Dubby Saga - game kim cương với các nhân vật Dubby, Dixie và những người bạn hiphop. Game thử thách người chơi với nhiệm vụ hoàn thành các level trong 1 bồn tắm đầy niềm vui.

Giới thiệu game xếp kim cương Scrubby Dubby Saga

Như nhiều trò chơi kim cương quen thuộc, Scrubby Dubby Saga cũng yêu cầu bạn tạo nên các hàng bong bóng ít nhất là 3 quả để ăn điểm. Nhưng thay vì kéo các hình cạnh nhau như trong Candy Crush Saga, Scrubby Dubby Saga cho phép kéo cả 1 hàng để đưa quả bóng bạn cần tới vị trí đúng. Bằng cách kéo các quả bong bóng tới vị trí thích hợp, bạn sẽ loại bỏ chúng khỏi bàn chơi cũng như kiếm nhiều điểm cho mình. Nếu tạo được các hàng 4 quả hoặc nhiều hơn, Scrubby Dubby cũng mang đến những chiếc bình power-up rất thú vị. Click vào những chiếc bình này sẽ giúp loại bỏ ngay lập tức 1 nhóm các quả cùng màu trên bàn chơi.

Kéo 1 hàng trong Scrubby Dubby Saga
Scrubby Dubby Saga cho phép kéo cả hàng thay vì kéo 1 biểu tượng nhất định

Ngay từ đầu level, người chơi sẽ thấy số lượng bóng (hay sao) mà mình cần ăn bên góc phải màn hình. Lần lượt hoàn thành các mục tiêu của mỗi màu, bạn sẽ vượt qua level. Mỗi level cũng sẽ có giới hạn số lượt di chuyển và các mục tiêu cần hoàn thành trong giới hạn này. Nếu còn thừa lượt di chuyển, bạn sẽ được cộng điểm ở cuối bàn chơi. Càng đi lên các level cao thì game càng trở nên khó hơn với các yếu tố mới như băng tuyết, lâu đài cát... Các vật cản này có thể được loại bỏ bằng cách ăn những hình bên cạnh chúng nhưng 1 số lại có cách khác. Hãy lần lượt khám phá và vượt qua các thử thách mà Scrubby Dubby Saga mang lại.

Cộng điểm khi thừa lượt di chuyển
Hoàn thành số lượng theo yêu cầu trong số lần di chuyển ít nhất để được cộng điểm

Scrubby Dubby Saga cũng có nhiều công cụ power-up khi người chơi dần dần mở khóa các level. Có thể kể tới như chiếc búa cho phép loại 1 ô bất kì trên bàn chơi. Người chơi chỉ có thể có tối đa 3 búa và nếu muốn có thêm thì bạn phải mua bằng thỏi vàng trong game. Thỏi vàng này cũng có thể giúp mua số lượt di chuyển khi bạn không thể hoàn thành game trong số lượt mà game yêu cầu.

Các công cụ power-up hiệu quả
Sử dụng búa để loại bỏ 1 ô bất kì trên bàn chơi dễ dàng

Hãy di chuyển các bong bóng xà phòng để giải mã bàn chơi và khám phá thế giới tuyệt đẹp trong game, đồng thời đi tìm những người bạn mất tích. Dọc đường đi, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách khó khăn nhưng chắc chắn chúng sẽ không thể ngăn bước chân bạn phải không? Đừng quên so sánh điểm số với bạn bè trên bảng xếp hạng nữa nhé.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về