Sdorica - sunset cho Android 1.3.1 Game nhập vai đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 20
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Sdorica - sunset là một game nhập vai kết hợp với giải đố cùng đồ họa 2D vẽ tay cực kỳ mềm mại. Bạn sẽ được đưa đến một thế giới tuyệt đẹp, tập hợp đội quân anh hùng 3 người thuộc các lớp khác nhau và chiến đấu với các lực lượng thù địch.

Dù đã mở cửa cho game thủ chơi bản beta từ năm ngoái nhưng tới tận tháng 2 năm nay, người chơi mới được chính thức trải nghiệm tựa game nhập vai độc đáo Sdorica - sunset của Rayark Games. Được phát triển trong 4 năm, Rayark tự tin khẳng định Sdorica - sunset sẽ đẩy chuẩn mực của thể loại game nhập vai trên di động lên một tầm cao mới, thách thức các giới hạn về thiết kế hình ảnh, hiệu suất âm nhạc và kể chuyện.

Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn Sdorica - sunset
Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn Sdorica - sunset

Truyền thuyết kể rằng, thế giới đã từng có thời gian cực kỳ đen tối. Khi ấy, loài người chỉ là con rối trong tay rồng khổng lồ Sdorica. Trong vai một Watcher, bạn cần làm gì để thay đổi thế giới này?

Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là thu thập những chiến binh anh hùng từ khắp nơi để tạo nên một đội hình 3 người, chiến đấu chống lại các thế lực đối thủ. Game có 3 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn gồm Hỗ trợ, Tấn công và Phòng thủ. Tất nhiên, mỗi lớp sẽ có khả năng, vai trò và sức mạnh khác nhau. Bạn cần lựa chọn chính xác để tạo ra đội hình phù hợp và lên kế hoạch nhằm chiến thắng trước đối thủ.

Về đồ họa, Sdorica - sunset gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ hình ảnh vẽ tay mềm mại, chất lừ, kết hợp với âm nhạc thú vị. Tất cả góp phần tạo nên một sân chơi nhập vai hấp dẫn, rất đáng để trải nghiệm!

Câu chuyện game hấp dẫn
Câu chuyện game hấp dẫn

Tính năng nổi bật của game Sdorica - sunset cho Android

Hình ảnh

Trong môi trường đầy màu sắc và kỳ diệu, mỗi nhân vật sẽ xuất hiện nổi bật. Người chơi được trải nghiệm cuộc phiêu lưu hấp dẫn như trong truyện và đẹp như tranh vẽ.

Âm nhạc

Âm nhạc trong game được xử lý bởi Chamber Chu - nhà soạn nhạc chính của game DEEMO. Một bản nhạc được dàn dựng đầy đủ sẽ mô phỏng lại thế giới theo từng nốt nhạc.

Đồ họa, hình ảnh tuyệt đẹp, bắt mắt
Đồ họa, hình ảnh tuyệt đẹp, bắt mắt

Kể chuyện

Những đoạn cắt cảnh thú vị được làm thủ công bằng hoạt ảnh 2D. Ngoài cốt chuyện chính, những câu chuyện phụ của hơn 30 nhân vật được đan lại với nhau tạo thành một câu chuyện lớn thú vị.

Thành lập đội quân, chiến đấu giành chiến thắng
Thành lập đội quân, chiến đấu giành chiến thắng

Chiến lược

Hỗ trợ, tấn công và phòng thủ: 3 lớp nhân vật này bổ sung cho nhau. Từ việc chọn các thành viên trong tổ đội cho tới lên kế hoạch chiến lược dựa vào sức mạnh của địch, những trận đánh thách thức trong game sẽ thử thách óc chiến thuật của bạn.

Liên kết tải về