SDR Free MP4 to MP3 Converter 1.0 Chuyển đổi video MP4 thành audio MP3

Tải về
3 (1) Software Development Resource Miễn phí 369 Dung lượng: 7,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

SDR Free MP4 to MP3 Converter là một tiện ích cho phép người dùng tách tệp audio trong file MP4 và lưu thành định dạng MP3. Ứng dụng này giúp bạn lắng nghe được bản nhạc yêu thích của mình bất cứ khi nào.

Phần mềm này có một giao diện đơn giản, cho phép người dùng bắt tay vào sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

SDR Free MP4 to MP3 Converter có một cửa sổ chương trình tối giản. Tất cả những tính năng cần thiết đều hiển thị trên giao diện chính, người dùng không cần thực hiện các thao tác tùy chỉnh cầu kỳ để tách xuất tệp audio ra khỏi video.

SDR Free MP4 to MP3 Converter

Để tải file MP4 vào chương trình, nhấn nút Add (ký hiệu dấu cộng) trên thanh công cụ để thêm đường dẫn đến video muốn chuyển đổi. Điều đáng tiếc là SDR Free MP4 to MP3 Converter chưa hỗ trợ thao tác kéo thả. Vì thế người dùng cần tải tệp một cách thủ công.

Tuy nhiên, bên cạnh điểm trừ nho nhỏ đó, SDR Free MP4 to MP3 Converter gây ấn tượng bằng một số tính năng đáng chú ý. Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc. Tính năng này cho phép người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Thay vì phải đợi lần lượt cho từng quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể tải nhiều video cùng lúc và để chương trình xử lý các tệp trong khi dành thời gian làm các công việc khác. Thời gian chuyển đổi tùy thuộc vào độ dài cũng như kích thước của video gốc.

Đồng thời, người dùng có thể chọn thư mục lưu file MP3 đầu ra trước khi bấm nút Convert để tiến hành chuyển đổi.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấn nút Open để nghe file audio vừa tạo.

Nếu bạn cần một giải pháp tách audio từ video tiện lợi và dễ sử dụng thì SDR Free MP4 to MP3 Converter có thể là một sự lựa chọn thích hợp.

Yêu cầu:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,7 MB
  • Lượt xem: 391
  • Lượt tải: 369
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm