SearchMyFiles (64-bit)

Tải về
3 (1) NirSoft Miễn phí 411 Dung lượng: 85 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Bạn đều biết rằng trong mỗi HĐH đều có một công cụ tìm kiếm các tập tin theo mặc định có sẵn. Nhưng các chức năng tìm kiếm đó lại có một số chức năng hạn chế nhất định, phát hiện các tập tin lâu. Với SearchMyFiles, bạn có thể tìm kiếm các tập tin trên máy một cách dễ dàng hơn .

SearchMyFiles 1.75 là một công cụ hữu ích hỗ trợ tìm kiếm theo nhiều hình thức tập tin khác nhau. Đây là công cụ cho phép bạn lựa chọn để thay thế chương trình tìm kiếm vốn dĩ có sẵn trong các HĐH.

SearchMyFiles giúp người dùng đơn giản hoá việc tìm kiếm các tập tin trên máy tính một cách nhanh chóng, xác định tìm tập tin tìm kiếm đơn giản chẳng hạn tìm theo kí tự đại diện, sắp xếp các biểu tượng, thời gian được tạo, thời gian được truy cập sớm nhất, kích cỡ file, nội dung file. SearchMyFiles cho phép bạn tìm kiếm một cách chính xác hơn so với chức năng tìm kiếm có sẵn của Windows.

Công cụ SearchMyFiles không yêu cầu bạn phải “tất tưởi” cài đặt, bạn có thể sử dụng dễ dàng trên ổ đĩa USB flash di động, trong quá trình sử dụng mà không để lại dấu vết trong Registry của máy tính đã được scan. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn tìm kiếm ở các ổ đĩa với phương án “loại trừ” cho các thư mục trong ổ đĩa, với đó bạn hạn sẽ hạn chế được thời gian tìm kiếm, như vậy thao tác diễn ra sẽ nhanh hơn.

Trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể mở các folder chứa đựng tập tin một cách trực tiếp trên giao diện tìm kiếm bằng cách bạn đưa con trỏ chuột lựa chọn vào folder mà chương trình vừa tìm kiếm được ở thư mục trình đơn. Bạn cũng có thể tạo ra dạng mã HTML cho báo cáo tìm kiếm.

Theo TTCN

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 85 KB
  • Lượt xem: 431
  • Lượt tải: 411
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế