Shade 3D Mobile for iOS 1.3.0 Xây dựng mô hình 3D trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) E Frontier Miễn phí 111 Dung lượng: 45,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Shade 3D Mobile for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình xem mô hình 3D chất lượng cao, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Shade 3D Mobile for iOS cho phép trình chiếu các mô hình 3D dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Shade 3D Mobile for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các tính năng xử lý mô hình 3D chuyên nghiệp, bao gồm xây dựng mẫu, hiển thị mẫu, tạo hiệu ứng động và in các mẫu 3D, tất cả được tích hợp trong một công cụ nhỏ gọn, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Shade 3D Mobile for iOS

Môi trường sáng tạo phong phú

Shade 3D Mobile for iOS được cấu thành bởi một bộ công cụ hoàn thiện, cho phép xây dựng mẫu, hiển thị và tạo hiệu ứng hoạt họa cho mô hình 3D, tất cả được tích hợp trong cùng một giải pháp đồ họa tin cậy.

Thông qua các cử chỉ đa chạm 360 độ của máy tính bảng iPad, người dùng có thể xem các mô hình 3D của mình trong phiên bản Shade 3D Mobile for iOS từ bất cứ mặt nào.

Sử dụng Shade 3D Mobile for iOS để trình chiếu các dự án 3D một cách thoải mái và thuận tiện. Phiên bản Shade 3D miễn phí 100% sẽ biến iPad của bạn thành một công cụ diễn giải 3D chuẩn xác, bao gồm một vài mô hình mẫu tiêu chuẩn.

Xây dựng mô hình

Bề mặt cong của Shade 3D và các công cụ mô hình đa giác mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày sẽ được truy cập, hiểu và kích hoạt tức thời. Việc xây dựng mô hình này rất đơn giản, không làm khó người dùng thông qua giao diện trực quan và dễ hiểu.

Hiệu ứng động

Các hiệu ứng chuyển động, làn da, khung xương, IK (Inverse Kinematics) mạnh mẽ cũng như hệ thống hình động vật lý phân tử tạo nên một công cụ Shade 3D Mobile lý tưởng cho dự án hoạt họa kế tiếp của bạn. Tương thích với hiệu ứng hoạt họa nền tảng FBX để phát triển các trò chơi 3D.

In 3D

Các công cụ in 3D được thiết kế tối ưu hóa cho việc xây dựng mô hình và tìm ra lỗi hình học khi in 3D.

Quản lý vật liệu

Các layer dựa trên quy trình tạo và quản lý vật liệu cũng như công cụ bản đồ UV tích hợp sẵn sẽ đưa vào nhân vật chân thực bước vào cuộc sống.

Trực quan hóa

Arch-Viz còn hơn cả một công cụ tạo mẫu. Các công cụ lưu bức xạ mạnh mẽ, hỗ trợ IES và công cụ chiếu sáng cũng như hiển thị giúp bạn bán các thiết kế của mình tới khách hàng.

Phát triển game

Xây dựng các nhân vật họa hình, được trang bị toàn diện sau đó xuất chúng để sử dụng với Unity 3D và các công nghệ làm game khác. Trải nghiệm Shade 3D for Unity miễn phí.

Với Shade 3D Mobile bạn có thể:

Diễn giải 3D

Với chức năng nhấn và kéo, các mô hình 3D sẽ được xem nhanh thông qua ứng dụng Shade 3D Mobile. Ứng dụng hỗ trợ cử chỉ bằng tay để phóng to các tệp tin 3D trên màn hình. Với iPad 2, sử dụng Shade 3D Mobile để xem video trên các màn hình hoặc tivi HD mở rộng, tạo nên trải nghiệm trình chiếu ấn tượng nhất từ trước tới nay! Thiết lập chế độ xoay tự động trong chế độ xem dạng lật, hoàn chỉnh đối với các mô hình từ mọi góc nhìn. Thiết lập Shade 3D Mobile để chụp các vị trí mô hình dưới dạng ảnh.

Dễ dàng chuyển các mô hình 3D cá nhân

Shade 3D Mobile cho phép chuyển và quản lý tệp tin trong một cú chạm tay:

 • Quản lý nhiều tệp tin từ trong thư mục văn bản iTunes.
 • Mở và đọc các tệp tin định dạng .shd được đính kèm trong thư điện tử.
 • Đọc tệp tin được lưu trong dịch vụ đám mây, chẳng hạn như Dropbox.

Mở rộng tính năng với Shade 3D Mobile và iPad / iPhone

Shade 3D Mobile hỗ trợ định dạng tệp tin .shd (Shade) được tạo trong chương trình cùng tên, đây là sản phẩm phần mềm 3D phổ biến nhất đến từ Nhật Bản.

Phiên bản Shade 3D và Shade Basic cho phép trao đổi tệp tin dễ dàng với các chương trình Wavefront OBJ, DXF và SKP (SketchUp). Tải xuống ứng dụng Shade 3D ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều tính năng xử lý 3D chuyên nghiệp.

Công nghệ in 3D của Shade 3D Mobile trở thành một phần quan trọng trong quy trình làm việc của bạn, cho phép hiển thị hình ảnh tĩnh để in dạng truyền thống, tạo ra các hiệu ứng hoạt họa kỹ thuật số hoặc mô hình số để xem trong thời gian thực với các trò chơi tương ứng.

Quy trình hoạt động của Shade 3D

Shade 3D là công cụ lý tưởng để xây dựng mô hình 3D, tạo hiệu ứng động 3 chiều và hiển thị hình ảnh 3D, cho phép xử lý công việc nhanh, dễ dàng và linh hoạt. Bạn có thể trải nghiệm Shade 3D dưới dạng công cụ nhiều bước, môi trường sản xuất đa công cụ.

Tính năng mới trong phiên bản 1.3.0:

 • Tương thích toàn diện với hệ điều hành iOS 7.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,4 MB
 • Lượt xem: 151
 • Lượt tải: 111
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm