Shazam cho Mac 2.9 Ứng dụng nhận diện bài hát cho máy tính Mac

Tải về

Shazam cho Mac 2.9 là ứng dụng nhận diện tên bài hát dành cho máy tính Mac xuất hiện trên nhiều nền tảng từ máy tính tới điện thoại.

Shazam trên máy tính Mac
Shazam cho Mac xuất hiện biểu tượng trên Menu ngay sau khi được cài đặt vào máy tính

Shazam là ứng dụng mạnh mẽ và quen thuộc với người dùng điện thoại thông minh như iOSAndroid bằng khả năng nhận diện bài hát của mình. Với người dùng máy tính, bên cạnh phiên bản dành cho Windows, người dùng máy tính Mac cũng có thể sở hữu ứng dụng với tính năng rất thú vị này.

Không cần phải nghe đi nghe lại nhiều lần, chép vài ba câu trong lời bài hát rồi Google Search để tìm ra những thông tin xung quanh bài hát. Tất cả sẽ được ứng dụng nhận diện bài hát Shazam cho Mac tự động thực hiện.

Giới thiệu ứng dụng đoán tên bài hát qua giai điệu Shazam cho Mac

Sau khi được cài đặt vào máy tính Mac, người dùng sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng xuất hiện trên thanh Menu. Bằng cách click vào biểu tượng này, bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng.

Khi nghe được 1 bài hát, Shazam sẽ hiển thị 1 thông báo đi kèm với danh sách bài hát và nghệ sĩ trình bày. Tùy thuộc vào mức độ tiếng ồn mà thời gian nhận diện sẽ nhanh hoặc lâu. Sau vài giây thì thông báo sẽ biến mất và danh sách bài hát sẽ hiển thị sang 1 menu của Shazam. Tại đây, ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ tên album, tên bài hát, nghệ sĩ biểu diễn và đường link dẫn sang iTunes Store.

Thông báo hiển thị danh sách bài hát của Shazam
Ứng dụng hiển thị thông báo khi phát hiện ra bài hát

Click vào bài hát trong thông báo hiển thị hoặc trong menu của Shazam sẽ đưa bạn tới trang web của ứng dụng và cung cấp thông tin chi tiết về bài hát. Các thông tin này bao gồm tên và lời hát bài, tên album, các video liên quan, gợi ý các bài hát khác dựa trên những người đã mua bài hát này và top 100 bài hát của Mỹ.

Thông tin chi tiết về bài hát
Người dùng được điều huống tới website của Shazam để biết các thông tin chi tiết hơn về bài hát

Bạn có thể mua bài hát, album hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Sau này khi không nhớ ra giai điệu bài hát, người dùng có thể click Preview This Track để nghe lại.

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội
Chia sẻ bài hát với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội

Dù việc sử dụng ứng dụng này trên điện thoại tỏ ra tiện lợi hơn nhưng những khi đang làm việc với máy tính Mac, bạn sẽ vui vẻ nhận ra Shazam đã phát hiện và tạo ra 1 danh sách nhạc mới cho mình. Ứng dụng được cung cấp miễn phí và sẽ mang thế giới âm nhạc từ khắp nơi về với máy tính Mac của bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,7 MB
  • Lượt xem: 665
  • Lượt tải: 331
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.12 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Shazam

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm