Shazam Web nhận diện tên bài hát

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,9 ★ 15 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11.133
  • Lượt tải: 10.825
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Webware
Giới thiệu

Ngày 21/11, công ty cổ phần Truyền thông Gapit, nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng thông tin di động, đã ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ khám phá thế giới âm nhạc trên mạng di động với Shazam, nhà cung cấp dịch vụ nhận dạng âm nhạc từ di động tới web hàng đầu thế giới.

Dịch vụ này mang đến cho người sử dụng khả năng phát hiện và tải được các bản nhạc mới qua chức năng nhận dạng âm nhạc trên mạng di động tại thời điểm họ nghe thấy. Sau đó có thể sử dụng các khám phá của mình và giao lưu với những người yêu nhạc khác.

Người nghe có thể khám phá và tải được các hình thức đa dạng của âm nhạc bao gồm nhạc chuông, bài hát và các đĩa CD qua điện thoại di động. Dịch vụ này đặt dấu ấn đầu tiên cho một cổng âm nhạc ra đời dựa trên cơ sở các giao dịch được tích hợp, cho phép người tiêu dùng được tự do và chủ động trong cách thưởng thức âm nhạc.

Người yêu âm nhạc có thể chia sẻ các thông tin, sở thích và giao tiếp với nhau bằng cả hai phương thức di động và web. Di động mang đến cho bạn một kênh sưu tầm và tải nhạc một cách thuận tiện, nhanh chóng; trong khi đó giao diện web trực tuyến cung cấp khả năng lướt mạng được nâng cao.

Gapit hợp tác với Đài Tiếng nói VN để chính thức cung cấp dịch vụ Khám phá thế giới âm nhạc Shazam cho các nhà khai thác thông tin di động tại VN. Theo thỏa thuận đã ký kết, Gapit sẽ cho phép hệ thống nhận dạng âm nhạc tiên tiến của Shazam có khả năng nhận dạng được âm nhạc VN đã được ghi âm lại và cung cấp các giao diện ngôn ngữ tiếng Việt cũng như nội dung liên quan tới âm nhạc.

Ông Nguyễn Đức Thắng, Giám đốc Điều hành của Gapit, phát biểu: “Shazam là dịch vụ khám phá thế giới âm nhạc rất được ưa chuộng và đã được cung cấp tại 19 quốc gia, đó là một ứng dụng hấp dẫn cung cấp cho người yêu nhạc khả năng thu nhận được âm nhạc mà họ nghe thấy bất kể họ đang ở đâu”.

Ông Andrew Fisher, Giám đốc Điều hành của Shazam, bình luận: “VN có một nền văn hóa phong phú và đầy sáng tạo với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các lĩnh vực âm nhạc và thông tin di động. Dịch vụ khám phá thế giới âm nhạc Shazam có một tiềm năng lớn trong thị trường này”.

Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ cùng Gapit đưa dịch vụ này phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, với mục đích giúp các bạn trẻ nhận biết một cách nhanh nhất về bài hát, bản nhạc gì mà các bạn đang nghe ở bất cứ nơi đâu. Đồng thời, cũng nhằm trang bị thêm kiến thức âm nhạc cho mọi thính giả. Đài Tiếng nói VN và Gapit sẽ cùng khai thác và cung cấp dịch vụ độc quyền này ở VN.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Shazam