Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja Bộ phim thứ 30 trong Seri Shin Cậu Bé Bút Chì

8/10 (2) Lượt xem: 492 Phát hành: CGV VietNam Năm: 01/06/2023 Đạo diễn: Masakazu Hashimoto
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja là một bộ phim điện ảnh thứ 30 trong loạt phim hoạt hình Shin Cậu Bé Bút Chì. Bộ phim này do Masakazu Hashimoto là đạo diễn và được khởi chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 01/06/2023.

Nội dung của bộ phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja: sẽ đưa chúng ta quay lại những ký ức khi cậu nhóc Shin-Chan vừa mới chào đời trong niềm hạnh phúc của gia đình. Thế nhưng, vào một ngày, một người phụ nữ thuộc gia tộc Ninja Hesogakure đến tìm gia đình Shin-Chan và nói rằng cậu nhóc đã bị tráo đổi từ khi mới chào đời, cô ta mới chính là mẹ ruột của cậu. Shin-Chan theo Chiyome Hesogakure đến ngôi làng Ninja, tập luyện để trở thành một Ninja thực thụ.

Tại đây, Shin-Chan được biết về bí mật “Rốn Trái Đất”, thứ mà các Ninja hết lòng bảo vệ, Nếu như nút chặn bị tuột ra, thì toàn nhân loại sẽ rơi vào thảm kịch. Nhóc Shin và gia đình sẽ phải làm gì để bảo vệ tương lai của thế giới và của chính họ? Bí mật đằng sau thân thế thực sự của Shin-Chan là gì?

Bộ phim này vẫn giữ nguyên phong cách hài hướng, bựa đúng chất của Shin và sẽ đưa các bạn nhỏ và gia đình vào cuộc phiêu lưu ở làng Ninja cực mới lạ, thú vị. Phim này sẽ đưa đến một thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, mang đến những giây phút ấm áp tình thân trong ngày đầu năm mới.

Trailer phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja

Thông tin thêm phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja

Thời lượng:100 phút
Diễn viên:Yumiko Kobayashi, Miki Narahashi, Toshiyuki Morikawa, Satomi Kōrogi, Mari Mashiba
Nhà sản xuất:Shin-Ei Animation
Đạo diễn:Masakazu Hashimoto
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:Không giới hạn

Một số Poster, hình ảnh phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja

Poster phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja
Poster phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja
  • 1.947 lượt xem
Link xem Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja