Shoot The Pineapple Game bắn cung điên rồ nhất

Tải về
3 (1) minigame365 Miễn phí 54 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Shoot The Pineapple là game bắn cung độc đáo với ý tưởng điên rồ là bắn trúng trái dứa trên đầu một người bạn. Trò chơi khuyến cáo chỉ dành cho những người trên 18 tuổi, vì có chứa những cảnh máu me.

Giao diện game bắn cung Shoot The Pineapple
Game bắn táo trên đầu người Shoot The Pineapple

Có rất nhiều tựa game bắn cung độc đáo dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows như Archery Blitz, Spartans to the Rescue hay Robin Hood Adventures, nhưng có lẽ không một tựa game nào lại có ý tưởng nguy hiểm và điên rồ như Shoot The Pineapple. Hãy cùng Download.com.vn tìm hiểu trò chơi này xem sao nhé.

Ý tưởng của game Shoot The Pineapple

Nhân vật chính trong game là fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ môn bắn cung. Trong lúc anh ta đang miệt mài tập bắn thì một trong những người bạn tốt nhất xuất hiện. Anh ta muốn thể hiện khả năng bắn cung của mình nên đã quyết định chơi một trò chơi nguy hiểm: Bắn trái cây đặt trên đầu của người bạn. Liệu nhân vật chính sẽ mất đi một người bạn hay mất đi một trái dứa? Download Shoot The Pineapple và thể hiện khả năng bắn cung của bạn, hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Tính năng chính của game bắn cung Shoot The Pineapple

 • Ngắm bắn, điều chỉnh lực bắn để mũi tên đi trúng đích
 • Bắn trúng quả dứa trên đầu anh bạn của nhân vật để hoàn thành nhiệm vụ
 • Chinh phục 17 cấp độ đầy thách thức
 • Thử thách tài bắn cung khi bắn trái dứa ở khoảng cách 100 feet (khoảng 30m)
 • Điều khiển trực quan
 • Lối chơi đơn giản nhưng chứa đựng sự hồi hộp, căng thẳng
 • Chơi game bắn cung miễn phí

Bắn trúng trái dứa và hoàn thành nhiệm vụ
Bắn trúng trái dứa để hoàn thành nhiệm vụ trong game bắn dứa Shoot The Pineapple

Để chơi game Shoot The Pineapple trên máy tính bạn sẽ sử dụng chuột, nhấp vào màn hình, giữ để thay đổi sức mạnh, di chuyển lên xuống để điều chỉnh hướng bắn và nhả chuột để bắn mũi tên ra khỏi cung.

Trên giao diện chính của trò chơi bạn sẽ nhìn thấy cấp độ đang chơi, khoảng cách từ người bắn đến mục tiêu, một thang đo sức mạnh của phát bắn, góc độ bay của mũi tên, nhân vật chính đang cầm cung và người bạn của anh ta với quả dứa ở trên đầu. Nhiệm vụ của bạn là phải làm cho nhân vật chính nở mày nở mặt, bằng cách bắn trúng quả dứa trên đầu của bạn anh ta. Nếu bắn trượt lên trên thì không sao, nếu chẳng may bắn trúng người bạn thì sẽ xuất hiện cảnh tượng rất đau lòng. Nhưng dường như nhân vật chính là một người rất tự tin, sau mỗi lần bắn trúng anh ta lại dịch ra xa thêm một đoạn, càng làm cho trò chơi trở nên kịch tính.

Khoảng cách gia tăng sau mỗi vòng
Khoảng cách bắn gia tăng sau mỗi vòng trong game Shoot The Pineapple

Ý tưởng của trò chơi làm người viết nghĩ đến một câu chuyện cười: trong cuộc thi bắn tên giỏi, người thứ nhất đặt một quả táo lên đầu cô người mẫu, cầm cung đi ra xa 50 bước, giương cung, bắn trúng, sau đó nhìn khán giả nói "I'm Sinbad". Người thứ hai đặt một quả chanh lên đầu cô người mẫu, cầm cung đi ra xa 80 bước, giương cung bắn, sau đó quay lại cười với khán giả và nói "I'm Robin Hood". Người thứ 3 đặt một trái nho lên đầu cô người mẫu, đi ra xa 150 bước, giương cung bắn, sau đó quay lại nhìn khán giả cười và nói "I'm... Sorry".

Liệu bạn sẽ trở thành Sinbad, Robin Hood hay Sorry trong Shoot The Pineapple? Chơi Shoot The Pineapple, chứng minh rằng bạn là một cung thủ xuất sắc và đảm bảo an toàn cho mạng sống của người bạn thân của nhân vật một cách ấn tượng trong suốt 17 cấp độ.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 54
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm