Archery Blitz Game bắn cung độc đáo

Tải về

Archery Blitz là trò chơi bắn cung với điều khiển trực quan cùng những tính chất vật lý tuyệt vời và một thiết kế đẹp. Archery Blitz sẽ đánh thức bản năng của một cung thủ trong bạn khi bạn sử dụng cây cung và những mũi tên.

Nhìn vào giao diện và cách chơi game ban đầu bạn sẽ có cảm nhận rằng Archery Blitz có nét khá giống với game Angry Birds. Tuy nhiên, Archery Blitz kể một câu chuyện khác, với nhiều loại vũ khí thú vị, các hiệu ứng và cách bắn độc đáo.

Archery Blitz bao gồm 120 cấp độ với những mũi tên vui vẻ, kết hợp 4 chế độ cực kỳ thú vị, độc đáo. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích Archery Blitz, như một trò chơi bắn cung miễn phí, tốt nhất trên Windows 8.

Archery Blitz

Giao diện vui nhộn của game bắn cung Archery Blitz

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi bắn cung Archery Blitz

 • 120 cấp độ bắn cung thú vị.
 • Đồ họa đẹp.
 • Âm thanh tuyệt vời.
 • Tính vật lý chính xác đến mức độ đáng kinh ngạc.
 • Nhiều xác sống hài hước để bắn.
 • 4 chế độ game sôi động và độc đáo.
 • Những mũi tên độc nhất vô nhị để bắn lũ zombie.

Archery Blitz

Những cách tiêu diệt zombie độc đáo trong game bắn cung Archery Blitz

Cách chơi game bắn cung vui nhộn Archery Blitz

Để bắt đầu bắn, bạn nhấp chuột vào cung tên, kéo và giữ để điều chỉnh hướng bắn sao cho trúng vào những zombie, thả chuột ra và mũi tên sẽ bay đi theo hướng bạn vừa tạo.

Phía trên bên trái màn hình sẽ có số lượng zombie bạn cần phải tiêu diệt, số lượng mũi tên còn lại của bạn. Mỗi lượt chơi số lượng zombie cần bắn sẽ khác nhau, số lượng tên thường cũng thay đổi theo từng cấp độ và có những lúc số tên bạn có sẽ ít hơn số lượng zombie bạn phải bắn. Nhưng bạn không cần lo lắng về điều này. Vì bên cạnh những mũi tên, sẽ có những vũ khí khác hỗ trợ bạn như bom, khi bắn trúng bom thì sẽ tạo ra một sự phá hủy lớn, những zombie xung quanh sẽ bị tiêu diệt. Hoặc khi bạn bắn phải những quả tên lửa, chúng sẽ xuyên thẳng xuống và tiêu diệt những zombie trên đường đi.

Archery Blitz

Có rất nhiều mũi tên và cung tên độc đáo để bạn tiêu diệt lũ zombie

Những mũi tên ban đầu là những mũi tên thường, chỉ có thể bắn một phát. Những cấp độ sau, mũi tên sẽ có thể tỏa thành 3 sau khi bắn bằng cách nhấp chuột lần nữa. Có những cấp độ bạn sẽ chỉ được sử dụng một loại tên, có cấp độ cho phép kết hợp các loại tên, và có những cấp độ bạn có thể chuyển đổi giữa các loại tên trong khi bắn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, game bắn cung này có rất nhiều loại zombie, với những hình thù vui nhộn và những tư thế khó đỡ. Chúng có thể là nam hoặc nữ, đứng yên hoặc đang nhảy nhót, hoặc bị treo trên những sợi dây, hoặc đang bay lơ lửng với những chiếc dù hay quả bí phép thuật. Bạn sẽ dễ dàng bắn được những zombie đang đứng yên, với những zombie đang di chuyển sẽ có chút khó khăn. Vì khi bạn ngắm bắn thì zombie ở một vị trí, nhưng khi mũi tên đến nơi, thì nó đã di chuyển đến vị trí khác. Vì vậy, bạn phải tính toán cẩn thận trước khi quyết định thả chuột.

Archery Blitz

Những con zombie muôn hình vạn trạng trong game Archery Blitz

Ở những màn bình thường, hoàn thành số lượng zombie cần bắn bạn sẽ được chuyển sang cấp độ mới. Với những màn thưởng điểm, bạn sẽ có những yêu cầu khác cần phải thực hiện như: bắn số zombie theo yêu cầu với số lượng tên ít nhất.

Bên cạnh những mũi tên, vũ khí, bạn có thể sử dụng những sự trợ giúp đắc lực như: Năng lượng ốc sên, nó sẽ làm chậm tốc độ của những zombie đang bay trong vài giây, giúp bạn tiêu diệt được nhiều zombie trong thời gian ngắn và tốn ít tên hơn. Trajectory giúp tên của bạn bay tốt hơn và có hướng chuẩn hơn.

Khi chơi đến cấp độ theo yêu cầu, bạn có thể mở được các cung tên có sức mạnh đặc biệt làm tăng đáng kể sức công phá của mỗi lần bắn. Mỗi cung tên này được sở hữu bởi một nhân vật, để có thể sử dụng cung tên, bạn phải thuê các nhân vật tương ứng.

Archery Blitz

Lối chơi độc đáo kết hợp khéo léo với đồ họa vui nhộn trong Archery Blitz

Cho dù bạn là một cung thủ chuyên nghiệp hay chỉ là một tay thích chơi game vật lý thông thường, bạn cũng sẽ bị thu hút bởi Archery Blitz. Với những hoạt cảnh vui nhộn, âm thanh sôi động và cách chơi độc đáo sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày dài nhiều áp lực.

Video game bắn cung Archery Blitz

Bạn có thể xem video giới thiệu game bắn cung Archery Blitz dưới đây để hình dung ra những vũ khí và cách chơi độc đáo của game:

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36,8 MB
 • Lượt xem: 592
 • Lượt tải: 521
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm