Born to Fire 2.1.1866.0 Game bắn súng online

Tải về

Born to Fire thuộc thể loại game bắn súng FPS đình đám đến từ nhà phát triển Aeria Games & Entertainment.

Về bản chất, Born to Fire là sự kết hợp hoàn hảo giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS với dòng game nhập vai hấp dẫn.

Born to Fire

Born to Fire lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh lạnh với sự đụng độ của các điệp viên thuộc nhiều tổ chức đặc biệt trên thế giới. Đây là giai đoạn mà Liên bang Nga đã suy yếu sau cuộc chạy đua vũ trang với Mỹ và đang bắt đầu chuyển sang phương pháp chiến tranh mới với nhiều điểm độc đáo. Các lực lượng vũ trang trên toàn thế giới bị hút vào những cuộc chiến hỗn loạn nhuốm màu chính trị, các quy tắc chiến tranh đơn thuần bị lãng quên một cách không thương tiếc.

Cụ thể, Born to Fire sẽ đưa người chơi vào một thế giới của tương lai, khi mà 2 cường quốc quân sự hàng đầu thế giới là Mỹ và Nga bước vào cuộc chiến đối đầu khốc liệt. Tầm vóc của trận chiến này nhanh chóng trở thành một cuộc đại chiến thế giới mới, lan khắp sang cả Trái Đất.

Born to Fire gồm 5 lớp nhân vật, bao gồm Ranger, Sniper, Heavy Fire, Point Man và Dual Gun. Mỗi lớp nhân vật được thiết lập cho một kiểu chơi khác nhau, bao gồm cận chiến, tầm trung, tầm xa, đột kích và hỗ trợ. Các loại vũ khí trong game khá đa dạng, bao gồm cả súng máy hạng nhẹ (light machine gun) và tên lửa chống tăng hay các vũ khí cận chiến như búa, cưa máy.

Điểm nổi bật trong Born to Fire là người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong các class nhân vật ngay từ đầu là Bác Sĩ, Kỹ Sư, Bắn Tỉa… Trong đó, mỗi class sẽ sở hữu những loại vũ khí chuyên dụng cũng như các loại quần áo khác nhau để tạo nên dáng vẻ của chính bạn.

Born to Fire cung cấp ba chế độ chơi khác nhau bao gồm Deathmatch, Bomb DefusalSiege. Game hoạt dộng dưới hình thức miễn phí và đi kèm 12 bản đồ khác nhau trước khi nhiều bản đồ, chế độ chơi mới được cập nhật sau đó.

Điểm đặc sắc nhất trong gameplay của Born to Fire chính là việc áp dụng tầm bắn (shooting range) cho từng loại súng. Mỗi loại súng sẽ có tầm bắn khác nhau và bạn sẽ phải ước chừng cự ly phù hợp để đảm bảo rằng đạn của mình sẽ có thể đủ tầm bay đến chỗ đối phương. Bên cạnh đó, sau khi tiêu diệt đối phương thì bạn cũng có thể cướp được ngay khẩu súng của mục tiêu đó.

Born to Fire có hệ thống giao diện điều khiển cân bằng, một bảng điểm cá nhân để người chơi có thể theo dõi sự tiến bộ của bản thân và hệ thống lưu trữ các đoạn phim replay để game thủ chia sẻ với người khác. Các tính năng và thiết kế trong game khá thân thiện với người dùng.

Born to Fire mang đến nhiều tính năng dành cho các game thủ yêu thích chiến đấu đối kháng. Đầu tiên, đó là chế độ observer (quan sát) cho phép truyền trực tiếp hình ảnh của trận đấu súng đến với người xem, khả năng replay (phát lại) cho phép chuyển đổi sang góc nhìn của bất kỳ ai trong trận đấu hoặc tự do di chuyển camera khắp chiến trường, và thậm chí là lưu lại replay dưới định dạng phim .avi để xem trên một máy tính không cài đặt trò chơi.

Mặc dù được chế tác từ Unreal Engine 3 cho đồ họa tuyệt vời, nhưng Born to Fire lại yêu cầu cấu hình bình dân với mục tiêu hướng tới các máy tính cá nhân đã cũ.

Để đăng ký tài khoản chơi game, các bạn hãy truy cập vào đây.

Video review game Born to Fire:

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.1866.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 497 KB
  • Lượt xem: 8.886
  • Lượt tải: 8.724
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm