Simply Piano cho Android 1.0.2 Học piano đơn giản và nhanh chóng trên Android

Tải về
2 (1) JoyTunes Miễn phí 327 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Simply Piano là phần mềm dạy chơi piano trên Android. Ứng dụng này chứa các bài học piano cực thú vị dành cho người mới bắt đầu và cả những nhạc sĩ chuyên nghiệp muốn luyện tập với các bài hát, giai điệu mới.

Học đàn piano nhanh với các bài hát yêu thích Ứng dụng phù hợp với mọi loại đàn và loại bàn phím
Ứng dụng Simply Piano phù hợp với mọi loại đàn và loại bàn phím

Piano là vua của mọi loại nhạc cụ. Trước khi học đàn, một vài người cho rằng học piano rất khó và cần đầu tư rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi bạn tự mày mò và học sai cách. Trong khi đó, việc tìm đến các trung tâm năng khiếu dạy đàn thì khá tốn kém. Vậy tại sao không thử tài phần mềm dạy đàn piano cho người mới bắt đầu Simply Piano cho Android.

Simply Piano là phần mềm dạy đàn khá hay, dành cho cả những người mới và những người chơi piano chuyên nghiệp. Ứng dụng phù hợp với bất kỳ loại đàn piano hoặc loại bàn phím nào, được sử dụng bởi hàng chục nghìn giáo viên trên toàn thế giới.

Video giới thiệu ứng dụng Simply Piano cho Android

Simply Piano có hàng chục bài hát vui nhộn như Imagine, Timber, Counting Stars, Safe and Sound, cũng như các tác phẩm của nhạc sĩ người Đức J.S.Bach. Người dùng có thể tham gia vào các khóa học tùy thuộc nhu cầu âm nhạc của mình và chọn chế độ chơi đàn (cho người mới hoặc đã am hiểu về piano). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tìm hiểu các bước cơ bản từ việc học cách đọc bản nhạc cho tới việc chơi đàn bằng cả hai tay. Simply Piano phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ và có thể phục vụ mọi nhu cầu âm nhạc của người dùng.

Cách sử dụng Simply Piano

 • Hãy đặt điện thoại hoặc máy tính bản Android đã mở phần mềm Simply Piano của bạn trên chiếc đàn, phía trước bàn phím và bắn đầu chơi nhạc. Ứng dụng sẽ lập tức nhận ra bạn đang đánh những giai điệu gì.
 • Nhận phản hồi tức thì về quá trình chơi nhạc của bạn để nhanh chóng học hỏi và nâng cao kỹ năng.
 • Khám phá sự kỳ diệu của âm nhạc với những bài hát thú vị và hoàn thành các khóa học để trở thành một chuyên gia chơi piano thực thụ.
 • Các khóa học kéo dài 2 năm và nhà phát triển cũng thường xuyên bổ sung thêm các khóa học mới.
 • Tốc độ học tùy thuộc vào tốc độ tiếp thu của bạn trong khóa học.

Hàng trăm bản nhạc và bài học thú vị Hướng dẫn từng bước chi tiết Học cách đọc bản nhạc
Ứng dụng hướng dẫn Hướng dẫn từng bước chi tiết cho người mới bắt đầu

Ưu đãi khi sử dụng ứng dụng học đàn piano Simply Piano cho Android

 • Tất cả người dùng có thể tham gia một khóa học miễn phí và được quyền nâng cấp lên gói thành viên cao cấp bất cứ lúc nào.
 • Các thành viên sẽ được tiếp cận toàn bộ 13 khóa học, đồng thời các khóa học và bài hát mới được thêm vào mỗi tháng.
 • Tất cả đăng ký định kỳ sẽ được tự động gia hạn trừ khi người dùng tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn cũng có thể tắt tính năng tự gia hạn bất cứ lúc nào.

Simply Piano là ứng dụng được phát triển bởi Joytunes - cha đẻ của các phần mềm âm nhạc từng đoạt giải thưởng như Piano Maestro và Piano Dust Buster. Ứng dụng này được sử dụng bởi hàng chục giáo viên âm nhạc trên toàn thế giới với hơn 1 triệu bài hát được học mỗi tuần. Hãy yên tâm sử dụng Simply Piano cho Android bởi JoyTunes là chuyên gia trong việc tạo ra các ứng dụng âm nhạc và giáo dục vui nhộn để người học tiếp thu cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp, vui lòng gửi phản hồi cho nhà sản xuất ở địa chỉ hello@joytunes.com

Tính năng mới

Sửa một số lỗi nhỏ để ứng dụng hoạt động ổn định.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.844
 • Lượt tải: 327
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm