Simple Radio cho Android 1.3.9 Nghe radio online miễn phí trên Android

Tải về
3 (1) Streema Miễn phí 29

Simple Radio by Streema là một cách đơn giản nhất để nghe radio, được phát triển dành cho người dùng di động và miễn phí sử dụng.

Giao diện phát radio của Simple RadioGiao diện ứng dụng Simple Radio

Với khoảng hơn 25.000 trạm phát, Simple Radio cho phép người dùng nghe các chương trình radio yêu thích và khám phá hàng loạt chương trình thú vị từ khắp các vùng miền trên thế giới. Đây là ứng dụng đầu tiên có sự kết hợp giữa việc nghe radio online và sự đơn giản hóa trong các giai điệu. Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người nghe radio trên web và di động, cho đến nay, Simple Radio by Streema thực sự là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Simple Radio cho phép bạn stream âm nhạc dễ dàng và nhanh chóng từ một bộ sưu tập các trạm phát có sẵn, bao gồm cả AM và FM. Hiện tại, ứng dụng này đã được nâng cấp lên phiên bản 1.3.9 và tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0 trở lên.

Simple Radio sở hữu giao diện sạch, thân thiện, cài đặt và khởi động nhanh. Đồng thời, nó cũng cung cấp một loạt các tùy chọn như thêm, di chuyển và quản lý các trạm phát yêu thích. Đây là ứng dụng lý tưởng cho những ai đang muốn cải thiện kỹ năng nghe Tiếng Anh của mình.

Tính năng nổi bật của Simple Radio

Giao diện thân thiện

Simple Radio mang đến một giao diện "sạch", gọn và rất dễ sử dụng, cho phép bạn nhanh chóng lựa chọn trạm phát yêu thích và bắt đầu nghe mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu các tính năng.

Tính năng Favorites của Simple RadioTính năng tìm kiếm của Simple Radio

Một cú chạm để truy cập các chương trình yêu thích

Người dùng thường cảm thấy rất khó chịu khi mỗi lần muốn nghe kênh radio nào lại phải chờ đợi một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, với Simple Radio thì vấn đề này chỉ còn là quá khứ. Chỉ cần một cú chạm duy nhất, ứng dụng này sẽ ngay lập tức cung cấp thứ bạn muốn. Simple Radio được thiết kế tối ưu hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của con người hiện đại. Bất kể bạn ở nhà, văn phòng hay trên xe, việc nghe radio không còn là trở ngại.

Không Buffering hay ngắt quãng

Buffering (hiện tượng tràn bộ đệm) và bị ngắt quãng khi đang nghe là hai điều khiến người dùng khó chịu nhất khi nghe radio. Nắm bắt được điều này, Streema đã phát triển nên ứng dụng Simple Radio với độ tin cậy và sự ổn định cao nhất. Đây cũng là lý do tại sao ứng dụng nghe radio online này lại có thể thu hút hơn 5 triệu người dùng mỗi tháng. Đặc biệt, Simple Radio cũng luôn được cải thiện với các bản cập nhật thường xuyên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm.

Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc hay xảy ra lỗi, người dùng có thể gửi đến nhà phát triển theo email atsimple@streema.com.

Trong bản cập nhật mới, Simple Radio cũng đã được bổ sung tính năng phân loại các nội dung yêu thích. Người dùng có thể chạm hai lần vào môt trạm phát radio để thực hiện tác vụ.

Nghe radio là nhu cầu của rất nhiều người dùng và việc cài đặt một ứng dụng nghe radio trên "dế" là điều rất cần thiết. Nếu vẫn chưa chọn được cho mình một tiện ích hoàn hảo thì Simple Radio là chương trình mà Download.com.vn đặc biệt muốn đề xuất cho bạn.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 50
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm