Sing Sharp cho iOS 2.1.1 Học hát miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

4,4 (5) Karaoke Music Coach Miễn phí 109 Dung lượng: 92,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Sing Sharp for iOS là ứng dụng học hát cơ bản và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với các phần luyện thanh, warmup, luyện tai nghe nhạc và các bài học hát cụ thể.

Bên cạnh các ứng dụng luyện thanh nổi tiếng trên di động như SingTrue, Karaoke Party, StarMaker... Sing Sharp là ứng dụng âm nhạc mới và thú vị giúp người dùng tập hát các ca khúc nổi tiếng và bước đầu chinh phục con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của mình. Với rất nhiều tính năng học hát hữu ích, Sing Sharp sẽ giúp bạn xác định quãng giọng của mình và luyện hát chuẩn theo cao độ.

Sing Sharp - ứng dụng học hát miễn phí

Luyện giọng trên cao độ phù hợp với chương trình luyện thanh chuyên nghiệp của Sing Sharp. Với các phần warmup, luyện tai nghe nhạc và học hát các bài cụ thể (trong thư viện Sing Sharp hoặc từ thư viện nhạc cá nhân), người dùng có thể vừa học kỹ thuật thanh nhạc cơ bản vừa luyện giọng, vừa luyện tập vừa theo dõi sự tiến bộ của mình qua từng bài học. Sing Sharp cho phép luyện thanh mọi lúc mọi nơi mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Công nghệ What You See Is What You Sing độc quyền của Sing Sharp sẽ dò và hiển thị cao độ giọng hát của bạn thật chính xác trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể điều chỉnh tông giọng và luyện để cải thiện quãng giọng của mình theo thời gian.

Học hát miễn phí với Sing SharpKiểm tra quãng giọng

Dễ dàng xác định quãng giọng trong thời gian thực

Bên cạnh biểu đồ quãng giọng trực quan, giao diện người dùng của Sing Sharp cũng rất rõ ràng và dễ hiểu. Các tính năng khác nhau được biểu thị bằng nhãn rõ ràng vì vậy bạn không cần đọc hướng dẫn trước khi sử dụng Sing Sharp. Với Sing Sharp, việc học hát cũng dễ dàng và thú vị như chơi một trò chơi vậy. Bạn có thể theo dõi sự tiến bộ trong giọng hát của mình bằng cách nghe giọng thật của mình rồi kiểm soát giọng trong từng nốt nhạc. Sing Sharp giúp tăng khả năng cảm thụ âm nhạc của người dùng và cảm hứng học hát so với việc các cách học "chay" khác.

Ấn tượng đầu tiên của người dùng về Sing Sharp là giao diện bắt mắt và hiện đại. Không giống các ứng dụng miễn phí khác tìm cách "moi tiền" của người dùng thông qua các tính năng mất phí, Sing Sharp cung cấp đủ các tính năng cơ bản để bạn học hát mà không cần bỏ thêm chi phí. Tất nhiên, nếu bạn đăng ký tài khoản thành viên Sing Sharp với chi phí $9.99/năm thì sẽ được trải nghiệm Sing Sharp sâu hơn và đa dạng hơn.

Mục WarmupLuyện thanh qua các bài hát cụ thể

Sau khi "khởi động" bằng những bài tập ngắn, người dùng có thể học hát các ca khúc cụ thể

Học hát chuyên nghiệp với Sing Sharp:

 • Luyện thanh: kiểm tra quãng giọng và luyện tập từ cao độ thấp nhất cho đến cao nhất.
 • Warm Up: luyện thanh từ mức cơ bản lên cấp chuyên nghiệp.
 • Học hát: luyện, thu âm, phát lại, lưu, chia sẻ và tùy biến phần trình diễn của mình.
 • Chương trình đào tạo âm nhạc: luyện thanh trong vòng 10 level với hơn 1000 bài học luyện tai nghe nhạc cũng như kiểm soát giọng hát, giúp bạn rèn giũa khả năng cảm thụ bài hát và kiểm soát cao độ chính xác. Sing Sharp cũng theo dõi các bản thu âm của bạn để tính điểm, đánh giá sự tiến bộ qua từng bản thu và thống kê chi tiết cho người dùng.

Tính năng chính của Sing Sharp

 • Công nghệ dò cao độ thời gian thực để người dùng dễ dàng kiểm soát giọng hát của mình.
 • Công nghệ lọc tiếng lấy hơi và tạp âm giúp bạn có bản thu "sạch", chất lượng cao.
 • Các kiểu ứng phòng thu giúp cải thiện giọng hát của bạn theo phong cách hát Karaoke chuyên nghiệp.
 • Chọn hình ảnh để tùy biến bài hát.
 • Chia sẻ và giới thiệu bản thu chuẩn với bạn bè, gia đình.
 • Kiểm soát quãng tám (thấp - trung bình - cao).
 • Hát các bài hát trong thư viện nhạc iTunes cá nhân.

Lợi ích khi đăng ký thành viên Sing Sharp:

 • Tham gia chương trình đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp của Sing Sharp thông qua 10 cấp độ, 50 bài hát và 15 bài luyện thanh.
 • Thống kê việc học hát mỗi ngày, bao gồm tiến độ học, điểm số, báo cáo...
 • Truy cập các bài hát mất phí trong iTunes.
 • 8 bài warmup miễn phí.

Học hát kiểu KaraokeHọc các nốt cơ bản

Chọn luyện thanh cơ bản hoặc hát các ca khúc trong thư viện iTunes cá nhân

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email info@singsharpapp.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Download Sing Sharp phiên bản 2.1.1

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành iOS 8. Người dùng nên nâng cấp lên bản iOS 8.4 mới nhất để trải nghiệm chất lượng âm thanh hoàn hảo và mượt mà từ Sing Sharp.

Hướng dẫn học hát với Sing Sharp trên iPhone và iPad

Khi mới bắt đầu sử dụng Sing Sharp (bản miễn phí) để luyện giọng và tập hát một số bài cụ thể, người dùng nên khám phá tính năng Vocal Range trước. Đây là một công cụ khá tin cậy để kiểm tra quãng giọng - nghĩa là đánh giá xem nốt cao nhất và thấp nhất của bạn là gì, giúp xác định quãng giọng chính xác để luyện thanh và chọn bài hát phù hợp với quãng giọng đó.

Lưu ý là bạn không nên hát qua căng và vượt quá sức của mình. Nếu muốn mở rộng quãng giọng hay thử các quãng giọng mới, hãy khởi động nhẹ nhàng bằng một vài nốt cơ bản. Việc hát những nốt quá cao và quá sức mình sẽ làm ảnh hưởng lâu dài tới giọng hát của bạn.

Tiếp theo là luyện cao độ thật hoàn hảo. Mục Warm Up chính là điểm dừng chân tiếp theo của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy 5 bài warmup khác nhau để lựa chọn, giúp làm giãn dây thanh và âm sắc trong giọng hát. 5 bài warmup trong Sing Sharp bao gồm Easy 1 Note, Easy 2 Notes, Scale Single Note, Scale Step 135 và Scale Step 12345.

Tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệpĐăng ký thành viên

Đăng ký thành viên Sing Sharp với mức giá $9.99/năm để được đào tạo thanh nhạc bài bản

Để luyện thanh cơ bản tốt nhất, hãy quan tâm tới vị trí đặt lưỡi thật thoải mái, giúp bạn giải phóng cơ và âm thanh thoát ra từ cổ họng sẽ tạo cảm giác dễ chịu nhất. Đây là phương pháp thông minh để kiểm soát giọng hát và giúp bạn có thể duy trì cột hơi trong một khoảng thời gian dài.

Sau khi đã "khởi động" thành công, đã đến lúc luyện hát các bài cụ thể. Có khoảng 8 bài hát miễn phí trong Sing Sharp để bạn tập. Ứng dụng cung cấp sẵn các bài hát thân quen và gần gũi với gia đình, mang đậm phong cách lễ hội. Đó là các ca khúc vui nhộn như Amazing Grace, We Wish You a Merry Christmas hay Auld Lang Syne.

Xem video giới thiệu Sing Sharp trên iPhone/iPad

Minh Lộc

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 92,7 MB
 • Lượt xem: 219
 • Lượt tải: 109
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Hát Karaoke Karaoke

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm