SlideDog 1.5.4 Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) Preseria Presentation Software Dùng thử 385 Dung lượng: 249 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SlideDog là một tiện ích được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng tạo bài thuyết trình bằng cách kết hợp một số tệp đa phương tiện và tài liệu trong một giao diện gọn gàng và trực quan.

Quá trình tải tệp tin vào giao diện chính có thể được tiến hành bằng cách tạo đường dẫn đến tệp hoặc sử dụng tính năng kéo thả. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể chèn URL hoặc clip YouTube.

SlideDog

Chương trình tạo bài thuyết trình này hỗ trợ các định dạng sau đây: GIF, JPG, PNG, PDF, PPT, PPTX, PPS, 3GP, AVI, DV, FLV, MKV, MP4, MOV, MOD và MPEG. Đồng thời, người dùng còn có thể chèn các bài thuyết trình Prezi và sử dụng trong SlideDog.

Không chỉ thế, người dùng còn được phép thêm ảnh nền, chọn một trong hai chế độ màn hình, tạo playlist cho tất cả các file thuyết trình tệp media.

Chương trình này còn hỗ trợ tự động chuyển sang slide kế tiếp trong bài thuyết trình sau một thời gian nhất định do người dùng tự chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng lặp vòng cũng như sử dụng hiệu ứng fading khi chuyển đổi sang một tệp mới và quy định thời gian fading riêng cho mình.

Các tính năng đáng kể đến khác bao gồm tùy chỉnh hình ảnh cho vừa với màn hình và mở trang web trong chế độ toàn màn hình và kích hoạt chế độ Incognito trong trình duyệt Google Chrome.

SlideDog còn hỗ trợ tự động mở lại từ các phần trước đó cũng như hỗ trợ một màn hình đôi hiển thị playlist, hiển thị bộ đếm thời gian và ghi chú.

SlideDog

Một số tính năng chính của SlideDog:

Hiển thị playlist thuyết trình:

SlideDog cho phép người dùng hiển thị tất cả tệp media sử dụng trong bài thuyết trình. Người dùng chỉ cần kéo thả tệp vào giao diện chính của chương trình và sắp xếp theo thứ tự mong muốn.

Chia sẻ thuyết trình từ xa hoặc chia sẻ trực tiếp:

Bạn có thể điều khiển chương trình và chia sẻ nội dung thuyết trình thời gian thực. Đồng thời, người dùng cũng có thể thay đổi tệp tin bằng cách sử dụng SlideDog trên di động hoặc tablet cũng như kích hoạt tính năng chia sẻ trực tiếp nội dung bài thuyết trình.

Hỗ trợ Playback:

Khi sử dụng chương trình tạo thuyết trình này, người dùng không cần lo việc các tệp tin của mình bị chuyển đổi hoặc giảm chất lượng. Thay vào đó, SlideDog sẽ hiển thị bài thuyết trình với chất lượng tốt nhất có thể bất kể tệp đó là ảnh, video, audio hay tài liệu.

Hỗ trợ hai màn hình:

SlideDog hỗ trợ Presenter View với hai chế độ hiển thị. Người dùng có thể xem ghi chú, playlist và bộ căn giờ trong một màn hình tách biệt với cửa sổ slide.

Hạn chế của bản dùng thử:

  • Màn hình rung, giật.
  • Khóa một số tính năng: tính năng tùy chỉnh ảnh nền và chế độ hai màn hình.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 249 KB
  • Lượt xem: 803
  • Lượt tải: 385
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm