Adobe Presenter 11 Công cụ tạo bài giảng, bài thuyết trình và eLearning

Tải về

3,8 (122) Adobe Systems Dùng thử 167.014 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Phần mềm Adobe Presenter, plug-in cho Microsoft PowerPoint, hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning “giàu” media mà không mất đi môi trường PowerPoint tương tự.

Giao diện của Adobe Presenter
Giao diện của phần mềm tạo bài giảng eLearning Adobe Presenter

Trải nghiệm Adobe Presenter, khám phá cách thức vô cùng đơn giản để bổ sung phần diễn giải âm thanh hoặc video, tạo bài thuyết trình chạy tự động được quản lý online và được xem ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Với Adobe Presenter, người dùng có thể khuyến khích người xem đưa ra phản hồi hoặc theo dõi sự tiến bộ của người học bằng các mẫu feedback, bản điều tra và bộ câu hỏi tương tác.

Phần mềm tạo bài giảng theo nhu cầu

Biến các slide PowerPoint 2016 thành bài học điện tử tương tác với những nội dung, câu đố tuyệt vời & xuất chúng sang HTML5. Theo dõi chất lượng người học qua hệ thống quản lý học trực tuyến (LMS) tích hợp.

Download Adobe Presenter

Video giới thiệu phần mềm Adobe Presenter

Adobe Presenter biến slide thành video tương tác

Biến các slide thành eLearning tương tác

Chuyển đổi bài thuyết trình PowerPoint thành nội dung học online hấp dẫn. Thêm câu đố, tình huống và nội dung sáng tạo, xuất dưới dạng HTML5 để truy cập chúng trên trình duyệt PC và di động. Tạo video dạy học tương tác cao. Theo dõi chất lượng người học bằng LMS hàng đầu.

Adobe Presenter tạo video hướng dẫn dễ dàng

Tạo video hướng dẫn trong 3 bước dễ dàng

Nhanh chóng tạo bài giảng qua video HD để sử dụng trong các module đào tạo, học trong lớp & từ xa, các phiên MOOC hoặc khóa học vui. Chụp nội dung màn hình kèm âm thanh hay video webcam, ngay tại máy tính, mà không cần phải đầu tư vào các thiết bị studio đắt đỏ. Sử dụng giao diện 3 nút đơn giản để chỉnh sửa và xuất video dễ dàng.

Adobe Presenter giúp bạn phân tích thông tin chi tiết

Phân tích thông tin chi tiết hữu ích

Kiểm tra độ hiểu bài của người học bằng những câu đố bắt mắt. Nhận thông tin chi tiết hữu ích khi theo dõi chất lượng người học, tích hợp trình biên dịch SCORM-, AICC-, xAPI- bao gồm toàn bộ dịch vụ mới của LMS, Adobe Captivate Prime.

Tính năng chính của Adobe Presenter 11

Chuyển các silde thành nội dung eLearning có thể tương tác

 • Tạo nội dung trong PowerPoint: Nhanh chóng tạo bài thuyết trình trong PowerPoint, không cần những huấn luyện đặc biệt, không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật. Một giao diện trực quan hướng dẫn người dùng nắm vững quá trình tạo và xuất các bài thuyết trình một cách hoàn chỉnh.
 • Hỗ trợ HTML5 cho Microsoft PowerPoint: Xuất các bài giảng eLearning đã tạo với PowePoint trực tiếp sang HTML5, giữ nguyên vẹn văn bản, hình dạng, âm thanh và hiệu ứng.
 • Những bài kiểm tra hấp dẫn, sáng tạo: Tạo câu hỏi, bài kiểm tra bắt mắt sử dụng các mẫu chuyên nghiệp được thiết kế sẵn và một bộ thành phần hấp dẫn. Dễ dàng thêm câu hỏi vào bài thuyết trình để kiểm tra sự hiểu biết và ghi nhớ của người nghe.
 • Tạo bài kiểm tra, câu đố với HTML5: Hỗ trợ HTML5 để cung cấp những câu đố bắt mắt trên máy tính bảng. Chọn từ một loạt dạng câu hỏi, chẳng hạn như kết hợp, câu trả lời ngắn hay điền vào chỗ trống. Xuất dữ liệu điểm sang SCORM, AICC và LMS tuân thủ Tincan.
 • Tương tác học tập thông minh: Chèn các yếu tố tương tác được thiết kế đẹp mắt vào nội dung của bạn với một cú nhấp chuột. Chọn từ một loạt tương tác tuyệt đẹp, như Hangman, Jigsaw, Process Cycle, Glossary, Accordion, Pyramid và nhiều hơn nữa để tùy chỉnh nội dung và sự xuất hiện của bài giảng.
 • Diễn viên: Kể câu chuyện của bạn hiệu quả hơn nhờ sử dụng nhân vật là con người. Chọn từ một loạt các diễn viên với cử chỉ khác nhau để làm cho nội dung của mình có tính cá nhân hơn. Bộ diễn viên đối lập với hình nền sẽ làm cho bài giảng trông thực tế hơn.
 • Duyệt web ngay trong bài giảng: Kích hoạt tính năng học tập hiệu quả bằng cách nhúng giao diện trình duyệt ngay trong bài giảng. Cho phép người học có thể truy cập tài liệu tham khảo dựa trên web, bổ sung cho nội dung đang đề cập.
 • Video YouTube trong bài giảng: Stream video YouTube ngay trong bài giảng sẽ mang lại tác động lớn và duy trì hiệu quả lâu hơn. Nêu rõ phần video bạn muốn và người học có thể xem nó theo ngữ cảnh có liên quan.
 • Các yếu tố kéo và thả: Làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động hơn với trò chơi, câu đố và mô-đun học tập được kéo thả vào. Cung cấp phản hồi nhanh chóng bằng giọng nói cho câu trả lời của người tham gia.
 • Hỗ trợ Microsoft Office 2013: Chuyển đổi slide PowerPoint 2013, bao gồm các đối tượng, hiệu ứng, đa phương tiện, thành bài thuyết trình dạng video tương tác, phong phú, sử dụng thư viện chuyển đổi đã được cải thiện.
 • Kịch bản mẫu: Tạo những khóa đào tạo dựa trên kịch bản với các mẫu có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng. Ấn định trước kết quả và những gì người nghe đạt được dựa trên những dữ liệu bạn cung cấp.
 • Hỗ trợ những tiêu chuẩn phổ quát: Xuất nội dung Adobe Presenter một lần và sau đó sử dụng nó trên nhiều hệ thống. Tạo một gói duy nhất, quản lý trên Adobe Connect Server, hỗ trợ SCORM 1.2, SCORM 2004, AICC và Adobe Connect Training.
 • Nhập câu hỏi từ file có sẵn: Tận dụng nội dung hiện có và tiết kiệm thời gian để tạo ra những câu hỏi mới bằng cách nhập câu hỏi từ các bài giảng Adobe Presenter khác hoặc được tạo từ Articulate.
 • Nhánh slide: Kiểm soát điều hướng slide và tiêu đề, tạo nhánh slide phức tạp để hướng dẫn người dùng nắm bắt được nội dung bài trình bày của bạn.
 • Tích hợp với Adobe Captivate: Tạo mô phỏng phần mềm mạnh mẽ trong PowerPoint với Adobe Captive. Tạo nhiều chế độ học trong một phiên duy nhất, bao gồm cả demo phương thức hoạt động, mô phỏng các bước thực hành và đánh giá.
 • Tạo ngân hàng câu hỏi: Tổ chức câu hỏi thành các nhóm và làm cho chúng có sẵn như một ngân hàng. Xác định số lượng câu hỏi cần thiết và Adobe Presenter sẽ từ ngân hàng, chọn một cách ngẫu nhiên số câu hỏi bạn muốn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ chuyển đổi đầy đủ bài thuyết trình đã tạo trong nhiều ngôn ngữ. Trình xem bài thuyết trình có thể tự động phát hiện ngôn ngữ trên hệ điều hành để hiển thị theo.
 • Các nội dung đa phương tiện được đồng bộ: Kết nối video đến điều khiển của trình xem để khi dừng bài thuyết trình tất cả các hiệu ứng, video sẽ dừng và khi tiếp tục chúng lại được phát tiếp.
 • Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục: Làm cho nội dung của bạn linh hoạt hơn với khả năng dừng trên bất cứ thiết bị nào và tiếp tục ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào trên máy tính bảng hoặc trình duyệt web.
 • Mẫu eLearning: Tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào nội dung của bài giảng bằng cách chọn từ những chủ đề được thiết kế bắt mắt, chuyện nghiệp, pha trộn hình nền, phong cách, phông chữ và bố cục. Áp dụng chúng trên các dự án để duy trì cái nhìn và cảm nhận nhất quán. Các mẫu này có thể tùy chỉnh để phù hợp hơn với yêu cầu của bạn.
 • Nhập và chỉnh sửa video: Nhập video từ bất kỳ định dạng nào hoặc trực tiếp quay từ webcam và nhúng nó như là một nội dung hoặc đoạn video nói chuyện trong slide. Chỉnh sửa video sử dụng công cụ mark-in, mark-out và thêm hiệu ứng như tiếng to dần, nhỏ dần.
 • Điều hướng có kiểm soát: Áp dụng những hạn chế điều hướng để đảm bảo rằng các slide riêng biệt đã được hiển thị với một khoảng thời gian cụ thể trong bài trình bày của mình.
 • Chèn âm thanh vào slide: Ghi lại và đồng bộ âm thanh với các slide bằng cách sử dụng giao diện âm thanh trực quan.
 • Hiệu ứng phong phú nhờ Adobe ActionScript: Nhanh chóng xây dựng nội dung tương tác phong phú với ActionScript, nâng cao hiệu quả của những nội dung tương thích với Adobe Flash Player.
 • Tương thích với Windows 8: Tận dụng sức mạnh của Adobe Presenter và tất cả các tính năng của nó khi dùng hệ điều hành Windows 8.
 • Tạo câu hỏi khảo sát: Thêm các câu hỏi khảo sát vào bài giảng để thu thập thông tin phản hồi về nội dung eLearning hoặc những dữ liệu khách hàng có giá trị. Dựa trên câu trả lời khảo sát, thiết kế câu hỏi để phù hợp với sự liên quan và thích thú.
 • Hỗ trợ thao tác tay trên máy tính bảng: Sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm được nhúng trong giao diện máy tính bảng, cho phép người học chạm, cuộn, trượt, dùng ngón trỏ và ngón cái thu vào hoặc giãn ra trên bài giảng. Nhờ đó tăng tương tác theo bản năng hơn nữa giữa người học và nội dung.
 • Truy cập trực tiếp đến tài nguyên Adobe: Tiếp cận với hỗ trợ Adobe, truy cập đến các diễn đàn truyền thông xã hội, nhận cập nhật kịp thời từ đội ngũ của Adobe Presenter, tất cả từ ngay trong ứng dụng.
 • Trình xem bài giảng có thể tùy chỉnh: Chọn những gì muốn xuất hiện trước khán giả, cách văn bản hiển thị. Có thể thêm thông tin của người nói như hình ảnh, tiểu sử và thông tin liên lạc.
 • Sử dụng mẫu trình xem: Có rất nhiều mẫu có sẵn để lựa chọn và có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Sau khi chỉnh sửa có thể lưu lại để sử dụng cho những lần sau, giúp đảm bảo tính nhất quán và tiết kiệm thời gian.
 • File đính kèm: Thêm bối cảnh nội dung trình bày bằng cách gắn file đính kèm (bất kỳ loại file nào hoặc liên kết website đến trang web bên ngoài).
 • Cửa sổ tìm kiếm: Tự động tạo ra một tab Search để cung cấp điều hướng trực tiếp vào các slide có liên quan, dựa trên từ khóa tìm kiếm.
 • Cửa sổ câu đố: Cung cấp điều hướng dễ dàng cho câu đố và bảng khảo sát thông qua một cửa sổ trong đầu ra đã xuất bản.
 • Tích hợp các ghi chú: Nhập, chỉnh sửa và xuất ghi chú slide như một script. Xuất ghi chú trong bài thuyết trình đã tạo một cách tùy chọn.
 • Xáo trộn thứ tự câu hỏi trong bài kiểm tra: Hãy chắc chắn rằng mỗi học sinh có một bài kiểm tra độc đáo bằng cách thay đổi thứ tự câu hỏi trong bài kiểm tra và cách mà câu trả lời xuất hiện.
 • Kiểm soát kích thước tập tin: Chọn chất lượng hình ảnh, âm thanh để cân bằng giữa sự chuyển đổi chính xác và trải nghiệm xem tuyệt vời.

Thêm nhân vật vào bài giảng
Thêm nhân vật thông qua menu Character để bài giảng trở nên sinh động hơn

Tạo video hướng dẫn trong 3 bước dễ dàng

 • Tạo video HD độc lập với phần cứng: Chinh phục khán giả với video HD, bất kể khả năng AV của máy tính mà không cần phải đầu tư vào thiết bị phòng thu. Đồng thời, quay video màn hình và nội dung webcam chỉ với vài cú nhấp chuột. Cân bằng màu sắc, loại bỏ tiếng ồn và nâng cao chất lượng tổng thể của video, tất cả đều thực hiện trong Adobe Presenter.
 • Sản xuất video thông minh: Các bộ lọc video và âm thanh của Adobe tự động tăng cường màu sắc, ánh sáng và các yếu tố âm thanh để cải thiện chất lượng video.
 • Add-on video: Làm cho video trở nên ấn tượng hơn bằng cách chọn từ một loạt clip giới thiệu và kết thúc mẫu có sẵn. Tập trung sự chú ý của người xem bằng cách phóng to nội dung cụ thể. Dễ dàng mô tả video với tiêu đề, giới thiệu bản thân sử dụng tùy chọn Lower Thirds và thêm video tùy chỉnh cũng như logo để đáp ứng yêu cầu xây dựng thương hiệu.
 • Cá nhân hóa phông nền: Trở thành một người làm video chuyên nghiệp mà không cần rời khỏi nơi làm việc, cũng không cần đến một màn hình màu xanh lá cây, chỉ cần tùy biến phông nền với vài cú nhấp chuột. Dễ dàng mô phỏng bất kỳ vị trí nào và biến video thành những trải nghiệm học tập chất lượng cao. Quay video với bất cứ phông nền nào, sau đó có thể thay thế bằng màn hình máy tính, hình ảnh hoặc video thông qua Adobe Presenter Video Express.
 • Hỗ trợ nhiều video: Thêm nội dung cho video hiện có để tăng thêm sức thuyết phục cho bài giảng bằng cách nhập video bên ngoài vào một điểm đã chọn trên timeline. Sử dụng âm thanh gốc của video hoặc thay thế nó bằng video của bạn hoặc âm thanh tường thuật. Các video được chèn vào sẽ trở thành một phần của dự án, có thể được chỉnh sửa với "giao diện 3 nút". Dựa vào độ dài video, timeline sẽ tự động được mở rộng.
 • Câu hỏi trong video: Làm cho video có tính tương tác bằng cách chèn câu hỏi vào những đoạn khác nhau trên timeline của video. Đảm bảo người học đã hiểu rõ một khái niệm trước đó khi chuyển sang nội dung tiếp theo. Theo dõi kết quả trên SCORM và xác định chất lượng của một phần khóa học.
 • Hỗ trợ tiếng Ả Rập: Tận hưởng sự hỗ trợ cho tiếng Ả Rập để làm việc trực quan hơn. Nâng cao năng suất, ngay cả khi trải nghiệm một công cụ tạo video chuyên nghiệp nhờ giao diện của Adobe Presenter Video Express, nơi mà các yếu tố xuất hiện một cách nhất quán, đúng nơi bạn trông đợi.
 • Chú thích: Giải thích khái niệm tốt hơn với việc sử dụng các chú thích hữu ích và liên quan. Làm nổi bật, bình luận, vẽ, khoanh tròn hoặc gạch chân để nhấn mạnh khu vực cụ thể của video và hỗ trợ sự hiểu biết. Chỉnh sửa các thuộc tính của chú thích, chẳng hạn như màu sắc, phông chữ và khoảng thời gian xuất hiện.
 • Giao diện người dùng trực quan: Chỉnh sửa video ngay trên thanh timeline của dự án. Tự động kết hợp nội dung toàn màn hình và video webcam. Dễ dàng cắt clip, thu phóng mà không cần bất cứ hướng dẫn nào. Tự động điều chỉnh độ sắc nét, ánh sáng, tăng cường chất lượng âm thanh bằng cách giảm tiếng ồn xung quanh.
 • Hiệu ứng: Loại bỏ phông nền nhàm chán bằng cách sử dụng bộ lọc tuyệt đẹp được tích hợp sẵn, mang đến cho video một bộ mặt mới mẻ, thu hút hơn bao giờ hết. Áp dụng hiệu ứng cho nền trước, nền sau hoặc cả hai.
 • Tạo file SRT: Tạo file SRT từ phụ đề, chỉnh sửa và nhập lại nó vào dự án. Sử dụng file SRT để cung cấp phụ đề cho những khóa học dựa trên video, được xuất bản trên những trang web video của bên thứ ba hoặc các trình xem đa phương tiện. Địa phương hóa file SRT để cung cấp phụ đề khóa học trong ngôn ngữ địa phương.
 • Chụp màn hình với độ phân giải gốc: Chụp toàn bộ màn hình với độ phân giải đầy đủ mà không làm méo hay thay đổi các yếu tố trên màn hình, lấy ra những phỏng đoán của tác giả. Tận dụng khả năng thu phóng nâng cao để chỉnh sửa video dễ dàng hơn. Xuất bản với độ phân giải 1280 x 720 hoặc 1280 x 800.
 • Bộ lọc âm thanh: Cải thiện chất lượng âm thanh với bộ lọc đi kèm, có khả năng giảm tiếng ồn xung quanh và khuếch đại âm thanh.
 • Phụ đề tự động: Nhờ tính năng chuyển đổi giọng nói thành văn bản, ứng dụng có thể tạo phụ đề chi tiết cho âm thanh trong video.
 • Xây dựng thương hiệu: Thêm logo công ty rồi phối màu vào bài giảng và lưu các cài đặt như một chủ đề để sử dụng trong tương lai.
 • Stream video và âm thanh: Tận dụng lợi thế stream video và âm thanh cho những bài giảng được lưu trữ trên Adobe Connect Server để nâng cao trải nghiệm tuyệt vời cho người xem.

Các tùy chọn trên menu của Adobe Presenter
Chi tiết các tùy chọn trên menu của Adobe Presenter

Sử dụng các thống kê để hành động sáng suốt hơn

 • Xuất bản bài giảng lên Adobe Captivate Prime và những LMS khác: Đưa nội dung bài giảng của bạn cho người học với một cú nhấp chuột duy nhất, nhờ vào LMS mới và Adobe Captivate Prime. Việc tích hợp chặt chẽ Adobe Captivate và Adobe Captivate Prime đảm bảo một trải nghiệm học tập tốt hơn cho người dùng, trong khi vẫn kiểm soát được môi trường học tập.
 • Hỗ trợ xAPI, SCORM và AICC: Xuất bản nội dung đến các LMS như xAPI, SCORM, AICC và theo dõi nội dung của bạn.
 • Hỗ trợ HTML5 trong việc theo dõi và báo cáo: Theo dõi tiến trình học của cá nhân bằng cách xuất bài giảng đến bất cứ LMS hiện đại nào như Adobe Captivate Prime. Nhận thông tin về các tiêu chí đánh giá cơ bản, chẳng hạn như số lần video được xem, điểm số trung bình, trượt hay đỗ, để xác định những học viên cần chỉnh đốn và đưa họ đến các mô-đun liên quan.
 • Xuất bản đến các nền tảng video: Tiếp cận những đối tượng xem rộng lớn hơn bằng cách xuất bản nội dung dựa trên video được tạo ra bởi Adobe Presenter lên YouTube và các trang web chia sẻ video khác.
 • Hỗ trợ xuất bản HTML5: Tận dụng sức mạnh của HTML5 đề giải phóng các khóa học cũng như học sinh khỏi những hạn chế của phòng học. Hãy cho người học truy cập vào các khóa học, thậm chí từ máy tính bảng của họ. Cung cấp bài giảng eLearning ngay cả khi đang di chuyển nhờ sự hỗ trợ đầy đủ cho HTML5. Gửi dữ liệu điểm đến các LMS hàng đầu và theo dõi sự tiến bộ của học viên.
 • Xuất bản cho máy tính bảng: Để cho người học truy cập khóa học ngay trên máy tính bảng, nhanh chóng tạo ra nội dung eLearning nhờ sử dụng bộ cài đặt trước trên iPhone, iPad. Xuất bản nội dung như HTML5 để dễ dàng truy cập với một trình duyệt web trên thiết bị di động.
 • Hỗ trợ tiếp cận: Dễ dàng tạo các khóa học đáp ứng chỉ tiêu tiếp cận cho quốc phòng, chính phủ và các tổ chức giáo dục.
 • Xuất bản đến Adobe Connect: Tích hợp với phần mềm Adobe Connect để triển khai, quản lý, cung cấp và theo dõi các khóa học cũng như nội dung. Phân tích các phản hồi về slide, câu hỏi, tạo những báo cáo đào tạo có ý nghĩa và cho phép người học theo dõi sự tiến bộ của mình. Nhận thông tin chi tiết về các hành vi xem, bao gồm những slide đã được xem, sắp xếp theo thứ tự, để xác định các phần trình bày không mang lại hiệu quả.
 • Xuất bản bài giảng Adobe Presenter của bạn như một file Adobe PDF để dễ dàng chia sẻ.
 • Báo cáo trình bày: Nhận báo cáo chi tiết về những người đã xem bài thuyết trình theo yêu cầu được xuất bản lên Adobe Connect Server.

Vì là một plug-in của Microsoft PowerPoint, sau khi cài đặt Adobe Presenter được tích hợp trực tiếp vào trình soạn thảo bài thuyết trình này. Bạn có thể ngay lập tức bắt đầu công việc soạn bài giảng hoặc có thể vào trang chủ của ứng dụng để xem một loạt video hướng dẫn và nắm bắt phần mềm nhanh hơn.

Với những tính năng mạnh mẽ và tiện dụng mà Adobe Presenter cung cấp, bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tạo những bài giảng, khóa học eLearning chuyên nghiệp, ấn tượng ngay trong giao diện quen thuộc của PowerPoint.

Lưu ý: Link tải chính đưa bạn đến trang đăng ký, Adobe yêu cầu cung cấp một số thông tin cần thiết để kích hoạt tính năng dùng thử, cũng như chọn phiên bản thích hợp để tải về.

Cấu hình tối thiểu cài đặt Adobe Presenter

 • Tối thiểu 2GB Ram
 • Ổ cứng trống 1GB để cài đặt, và 5GB trong quá trình sử dụng
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768 (khuyến cáo 1280 x 720)
 • Trình duyệt Internet Explorer 8.x, Mozilla Firefox 3.x, Safari 4.x
 • Phần mềm Adobe Reader để xem nội dung trong khi thuyết trình
 • Windows Media Player
 • Adobe Flash Player
 • Microsoft PowerPoint 2007 hoặc 2010 (32 bit) để cài đặt Adobe Presenter 32 bit, Microsoft PowerPoint 2010 (64 bit) dành cho Adobe Presenter 64 bit
 • Microsoft XML Library 4.0
 • QuickTime

Cập nhật Adobe Presenter mới nhất

Adobe Presenter 11.1

Tính năng mới

 • Bao gồm Presenter Video Express 2017
 • Hỗ trợ PowerPoint 2016 (Office 2016)

Tăng cường

 • Tăng cường trải nghiệm người dùng sau khi cải tiến bảo mật ở Flash Player 23 trở lên.
 • Khắc phục lỗi nơi một số người dùng không thể chạy Presenter trên máy tính.
 • Sửa lỗi nơi trình xem trước Flash của Presenter không hoạt động như mong đợi.
 • Sửa lỗi nơi một số video dùng trong Presenter không hoạt động do chuyển đổi không đúng cách bằng Adobe Media Encoder (AME).
 • Khắc phục lỗi nơi con trỏ vẫn hiện mũi tên, ngay cả khi trỏ chuột đã di chuyển qua nút.
 • Sửa lỗi nơi add-in Presenter thỉnh thoảng biến mất khỏi PowerPoint.
3,8 (122) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 11
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,2 MB
 • Lượt xem: 190.313
 • Lượt tải: 167.014
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Adobe Presenter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm