Slither.io Pro cho Chrome 0.2 Chơi game rắn săn mồi gây sốt

Tải về

Slither IO hay Slither.io là game rắn săn mồi độc đáo, từng làm mưa làm gió khi xuất hiện trên nền tảng web. Hiện tại người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên đã có thể tải Slither IO và thưởng thức trò chơi mà không cần vào trình duyệt nữa.

Giao diện game Slither IO
Giao diện game vui Slither IO

Nhớ hồi điện thoại Nokia đen trắng còn đang giữ ngôi vương, gần như bạn trẻ nào cũng yêu thích trò chơi rắn săn mồi, cố gắng chơi để tạo ra những con rắn dài nhất có thể. Giờ đây khi smartphone trở nên thịnh hành, người dùng quen với các game có đồ họa hiện đại, bóng bẩy mà có vẻ không còn mấy hứng thú với rắn săn mồi nữa. Nhưng điều đó hình như không hoàn toàn đúng, bằng chứng là khi Slither IO xuất hiện, nó đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Slither IO có cách chơi gần giống như rắn săn mồi trên Nokia, nhưng đã được cải tiến về đồ họa mang đến nhiều màu sắc thu hút hơn.

Đồ họa nhiều màu sắc trong Slither IO
Đồ họa nhiều màu sắc trong game rắn bắt mồi Slither IO

Video giới thiệu game Slither IO

Tham gia game, bạn sẽ điều khiển một chú rắn ngắn ngủn, di chuyển trong bàn chơi, cố gắng ăn thật nhiều con mồi (là những chấm nhiều màu) để gia tăng chiều dài. Các chấm có kích thước khác nhau, tốc độ di chuyển khác nhau, chấm càng to di chuyển càng nhanh và càng khó để ăn, nhưng chúng sẽ giúp tăng chiều dài nhanh hơn.

Cố gắng ăn thật nhiều chấm sáng
Ăn các chấm sáng để tăng kích thước cho rắn trong game Slither.io

Trong Slither IO bạn không lo việc chú rắn quá dài và tự đâm phải mình, mà phải thật chú ý để tránh những con rắn khác đang săn mồi trên bàn chơi. Một khi đâm phải con rắn khác, chú rắn của bạn sẽ tan vụn thành nhiều chấm nhỏ và trò chơi kết thúc.

Game có màu sắc, thiết kế thực sự thu hút, những chú rắn rực rỡ và nổi bật khiến bạn không thể ngừng chơi. Download Slither IO để giúp chú rắn săn mồi, trở nên to lớn và có tên trong bảng xếp hạng thôi nào.

4,1 (969) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 473 KB
  • Lượt xem: 308.706
  • Lượt tải: 295.024
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Slither IO

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm