Sniper Elite 3 Game bắn súng chiến thuật

Tải về
3 (1) Rebellion Tính phí 1.308 Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1

Sniper Elite 3 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 và nhấn mạnh vào việc sử dụng các vũ khí bắn tầm xa.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba Sniper Elite 3
Giao diện game bắn súng bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 Sniper Elite 3

Người chơi vào vai vị lính đặc vụ Karl Fairburne và nhận nhiệm vụ chiến đấu tại Bắc Phi trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Môi trường chiến đấu xa lạ, khắc nghiệt nhưng vùng đất mở này cũng chứa nhiều điều hấp dẫn với Karl. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Karl cũng sẽ khám phá ra bí mật về chương trình sản xuất xe tăng được gọi là "kì quan vũ khí" với khả năng phá hủy bất cứ lực lượng nào trên đường đi của nó và hoàn toàn xoay chuyển tình thế cuộc chiến nếu cần.

Khung cảnh môi trường Bắc Phi
Chiến tranh thế giới thứ 2 trong môi trường Bắc Phi khắc nghiệt

Nhấn mạnh vào lựa chọn của người chơi, Sniper Elite 3 sở hữu gameplay phi tuyến tính (không theo thứ tự cụ thể nào) với các dạng địa hình đa dạng ở Bắc Phi như những ngọn núi gồ ghề, đồng bằng trù phú, mang tới khả năng sử dụng vũ khí tầm xa và lựa chọn tùy chỉnh vũ khí đa dạng. Bên cạnh đó, các thành phố nhộn nhịp, những khu làng xa xôi hẻo lánh cũng giúp hỗ trợ người chơi trong việc sử dụng chiến thuật về địa điểm. Cũng vì đặc điểm này mà game thủ sẽ sử dụng bản đồ mở và tự do chơi theo ý mình thay vì phải đi qua các điểm checkpoint định trước.

Bắn bia tầm xa trong chế độ một người chơi
Chế độ một người chơi miễn phí với vũ khí có tầm bắn xa

2 điểm mới đáng chú ý nhất trong Sniper Elite 3 là hệ thống X-Ray Kill Cam cho phép người chơi chứng kiến tác động của viên đạn lên cơ thể đối phương cực kì chi tiết và sống động. Điều này mang đến cho gameplay những hình ảnh đẫm máu khá bạo lực. Đặc điểm thứ hai là hệ thống phương tiện X-Ray mang đến khả năng bắn tung những chiếc xe tăng hay xe bọc thép chỉ với 1 cú bắn vào bình xăng của xe.

Hệ thống X-Ray Kill Cam cho hình ảnh chân thực
X-Ray Kill Cam cho biết ảnh hưởng của viên đạn tới đối thủ bằng hình ảnh chi tiết

Bên cạnh chế độ chiến dịch thì game cũng có chế độ nhiều người chơi trực tuyến dạng co-op (hợp tác) hoặc dạng chiến đấu với nhau. Chế độ chiến dịch sở hữu 8 nhiệm vụ và bên cạnh nhiệm vụ đầu tiên mang tính hướng dẫn thì tất cả đều là các nhiệm vụ lớn, với nhiều bí mật và các phụ khác. Chế độ chơi cạnh tranh cũng khá hấp dẫn với chế độ ghép đội No Cross. Mọi điều bạn thấy trong chế độ chiến dịch đều có thể chơi trong chế độ nhiều người chơi.

Thực hiện nhiệm vụ trong chế độ chiến dịch
Thực hiện các nhiệm vụ được giao trong chế độ chiến dịch

Đặc điểm chính của game bắn súng Sniper Elite 3

 • Trải nghiệm chơi game chân thực: Các yếu tố khoảng cách, gió, trọng lực và thậm chí chính nhịp tim của bạn cũng sẽ giúp tạo ra trải nghiệm game không thể hấp dẫn hơn.
 • Môi trường game mở rộng: Phiên bản Sniper Elite 3 đưa ra các level nhiều cấp độ, mục tiêu chính và phụ có thể được hoàn thành theo bất kì thứ tự nào và không bao giờ lo lặp lại.
 • Lựa chọn chiến thuật chân thực: Người chơi sẽ phải thích ứng với các tình huống, sử dụng kĩ năng tàng hình, gây mất tập trung, bẫy hay tiếng ồn để đánh lạc hướng...Cơ chế mới Relocate cho phép lui vào bóng tối và bắt đầu săn lại.
 • Chế độ chơi 1 người chơi SinglePlayer Mode mới.
 • Bản đồ nhiều người chơi No Cross Multiplayer Map mới.
 • Hệ thống X-Ray Kill Cam quay trở lại, cho phép người chơi được tận mắt chứng kiến đường đạn mà mình dày công tính toán, cùng với đó là tác động của viên đạn lên đối thủ với các hình ảnh lớp cơ, hiệu ứng hạt lưới 3D và hệ thống tuần hoàn cực kì chi tiết.
 • Chế độ nhiều người chơi căng thẳng: 5 chế độ chơi trực tuyến cực kì căng thẳng, kiếm các huy chương và Ribbons khi chơi cũng như điểm kinh nghiệm, tùy chỉnh cho nhan vật.
 • Chế độ chơi co-op cho phép người chơi tham gia vào chiến dịch với 1 người chơi co-op trực tuyến khác hoặc tham gia vào nhóm với 2 chế độ chơi là Overwatch và Survival.
 • Các lựa chọn tùy chỉnh đa dạng khi chơi, tắt hệ thống X-Ray Kill Cam hoặc bỏ chế độ hỗ trợ...
 • Phương tiện X-Ray cho phép nổ tung các loại phương tiện chỉ với 1 cú bắn chính xác vào thùng xăng của xe.

Những tính năng thêm bao gồm

 • Hỗ trợ chế độ hình ảnh lớn Big Picture Mode của Steam.
 • Hỗ trợ màn hình lập thể 3D, màn hình rộng Ultra và màn hình Eyefinity.

Khả năng tùy chỉnh vũ khí đa dạng
Khả năng tùy chỉnh vũ khí tương đối đa dạng của Sniper Elite 3

Sniper Elite 3 có ý tưởng game tốt, chế độ nhiều người chơi hấp dẫn (dù hơi ít bản đồ) và có nhiều cải tiến so với những bản Sniper Elite trước. Nhìn chung thì game được đánh giá tốt và có thể khiến người chơi hài lòng. Nếu còn điều gì mà bạn cho rằng có thể được cải thiện thì hãy chờ đợi phiên bản Sniper Elite 4 được thông báo là sẽ ra mắt trong năm nay.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.510
 • Lượt tải: 1.308
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm