Slither Snake.io Game rắn săn mồi bản online

Tải về
4,7 (20) Sweet Games Box Miễn phí 4.776 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Slither Snake.io là 1 phiên bản khác của tựa game rắn săn mồi online trên máy tính Windows 8.1 và Windows 10. Với nhiệm vụ điều khiển rắn săn mồi trên màn hình PC, bạn sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với game thủ thực, sống sót lâu nhất có thể để lập kỷ lục về điểm số trên bảng xếp hạng thế giới.

Game rắn săn mồi cho PC

Có cách chơi tương tự như Slither.io của hãng WhatYJ, Slither Snake.io cho phép chơi miễn phí trên máy tính với cơ chế điều khiển bằng chuột linh hoạt. Cả 2 phiên bản này đều lấy cảm hứng từ trò chơi Snake kinh điển trên các dòng máy Nokia đời cũ. Mục tiêu của game Slither Snake.io cho PC là bạn phải trở thành con rắn dài nhất trên màn hình.

Sử dụng chuột để điều khiển rắn di chuyển xung quanh kẻ thù, ăn mồi và mỗi lần như vậy rắn sẽ dài thêm 1 đoạn nữa. Nếu chẳng may phần đầu của bạn va chạm với đối thủ, rắn sẽ nổ tung và bàn chơi Game Over ngay lập tức. Nếu đối thủ đâm phải bạn thì sao? Họ cũng sẽ có kết cục tương tự - nổ tung và toàn bộ phần thân nó sẽ được nối liền với rắn của bạn!

Game hành động vui

Cũng giống như cách chơi trong rắn săn mồi cổ điển, khi rắn càng ngắn và nhỏ thì lợi thế càng nhiều - từ việc di chuyển linh hoạt mau lẹ trên màn hình cho tới tránh né đối thủ hay săn mồi. Nhưng khi phần thân đã dài ra, bạn phải thật sự khéo léo nếu không muốn phải chơi lại từ đầu!

Game Slither Snake.io cho PC nổi bật với chế độ chơi Multiplayer dạng trực tuyến giữa game thủ toàn cầu. Nếu như trên featured phone Nokia, bạn chơi game dạng offline và đối thủ là những bức tường hay chính cái đuôi của mình thì trong Slither Snake.io, độ khó tăng lên gấp bội. Không chỉ phải chiến thắng bản thân, người chơi còn phải đương đầu với ma trận những con rắn của game thủ khác, đẩy thử thách lên cao trào. Đây là dạng game Endless Run không giới hạn, bạn chỉ phải "chia tay" bàn chơi khi bị tiêu diệt bởi đối thủ khác!

Chơi online với game thủ thực

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 5.579
  • Lượt tải: 4.776
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Slither Snake.io

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm