SmartBar for Android

Tải về
3,5 (2) APS Technology Miễn phí 1.062 Dung lượng: 927 KB Ngày: Yêu cầu: Android

Như các bạn đều biết HDH Android mặc dù có cơ chế quản lý ứng dụng, các tác vụ và bộ nhớ thông minh nhưng chưa hẳn là tối ưu trong mọi tình huống. Cơ chế quản lý tự động của nó trong những điều kiện nào đó gây ra sự bất tiện. Cũng nhiều tình huống các chương trình không được tắt đi làm tiêu tốn nguồn điện vốn ít ỏi của chiếc smartphone.

Phần mềm SmartBar một mặt bổ sung tính năng quản lý tác vụ (Task Manager) giống như các phần mềm đã biết như Advandcd Task Killer, Advanced Task Manager cho phép người dùng không chỉ chủ động end (kill) các chương trình, processes, services đang chạy trong phone theo ý muốn... mà còn cung cấp thêm hàng loạt tiện ích liên quan đến chúng như cung cấp nút nhấn Exit để đóng ứng dụng ngay tại chỗ, nút End Task để end bất cứ ứng dụng nào khi gọi Recent Apps với 12 items so với 6 item mặc định của HDH.

Nó còn cung cấp nút Quick Switch giống như tổ hợp phím Alt+Tab của máy tính Windows cho phép chuyển đổi qua lại giữa 2 ứng dụng, rất tiện lợi trong các công việc cần sự tra cứu hoặc chuyển qua lại giữa các ứng dụng để lấy thông tin như đọc sách, học tiếng anh, đàm thoại, nhắn tin...

Chức năng End All but current running app hữu dụng khi chơi game hoặc khi chạy các ứng dụng nặng. Chức năng End All running Apps của SmartBar khác biệt và thông minh hơn các ứng dụng cùng chức năng ở chỗ nó có khả năng tự động "chừa ra" các ứng dụng, services hay processes cơ bản của hệ thống như Home, usb, alarm clock,... để đảm bảo sự an toàn của hệ thống, trong khi vẫn cung cấp chức năng ignore list để bạn tự định đoạt danh danh sách ứng dụng ưu tiên theo ý mình.

Mặt khác, SmartBar còn cung cấp chức năng quản lý ứng dụng tốc độ cao, giàu tính năng và tiện lợi hơn bất cứ phần mềm quản lý ứng dụng nào đã biết. Chẳng hạn các chức năng giá trị như: Tạo danh sách ứng dụng thường dùng (Favourite Apps), đưa ứng dụng bất kỳ lên status bar (Pin app to status bar), tạo shortcut cho ứng dung bất kỳ vào phím Search hoặc Camera.

Với SmartBar bạn có thể nhấn và giữ phím Search để kích hoạt Voice Dialer hoặc gán phím Camera trở thành phím tắt mở các ứng dụng yêu thích của bạn như Camera, Video Recorder, Music, Web browser,... thay vì chỉ có mỗi chức năng Camera như của HDH gốc. Phím Camera cũng đủ thông minh để khi bạn chỉ đặt 1 ứng dụng duy nhất thì nó sẽ tự động kích hoạt ứng dụng đó ngay lập tức. Như vậy nếu bạn là người không thích chụp ảnh thì với SmarBar bạn có thể thay đổi công dụng của nút Camera cho một ứng dụng bất kỳ mà bạn thích nhờ tính năng này. Ví dụ: nhấn phím camera để quay phim, nhấn phím camera để ghi âm,...

SmartBar cũng cung cấp các công cụ Batch Installer, Batch Uninstaller. Chúng cho phép bạn cài đặt hoặc tháo cài đặt các ứng dụng một cách hàng loạt. Như tên gọi, bạn sẽ tự biết khi nào sử dụng chúng, chẳng hạn như sau một hồi vọc phần mềm trên market chán chê, bạn có thể gọi SmartBar > Apps Manager rồi chọn Batch Uninstaller để delete hàng loạt các ứng dung "vô tích sự" vừa nghịch. Hoặc trong tình huống bạn vừa flash lại ROM, bạn có thể sử dụng Batch Installer để cài đặt lại hàng loạt ứng dụng cần thiết đã để sẵn ở thư mục backups trên thẻ nhớ...

Chức năng Backup apps, Restore apps, Share app với nhiều lựa chọn cho bạn sự tiện nghi khi quản lý ứng dụng trong máy. SmartBar thậm chí còn giúp bạn sửa chữa các ứng dụng bị lỗi FC vì lý do nào đó từ bên ngoài hoặc làm mới lại chúng bằng chức năng Reinstall.

Còn rất nhiều tính năng thông minh và tiện lợi khác nữa bạn sẽ tìm thấy khi sử dụng. Sự khác biệt của SmartBar với các phần mềm có chức năng tương tự khác là SmartBar sử dung thuật toán đặc biệt cho phép tốc độ truy xuất thông tin ứng dụng và tác vụ nhanh hơn bất cứ phần mềm cùng chức năng nào. Một đặc trưng nữa góp phần vào tốc độ siêu nhanh của SmartBar là mọi chức năng của nó đều có thể được gọi ra tức thời bằng nhiều cách khác nhau như: Shortcut trên màn hình Home, vuốt thanh Status bar xuống hay gọi bằng các phím cứng Search, phím Camera của phone. Bạn có thể sử dụng một hay tất cả các cách trên và trong mỗi cách bạn đều có thể tùy biến theo ý thích bất cứ lúc nào.

Tóm lại với SmartBar bạn có thể tự thiết kế cách quản lý ứng dụng/tác vụ theo cách mà bạn thấy tiện nhất. Chỉ cần luôn nhớ: SmartBar rất nhiều tính năng nhưng rất "ít nói", hãy "long click" vào bất cứ cái gì bạn nhìn thấy, hoặc nhấn phím Menu khi ở bất cứ màn hình nào của SmartBar, nó sẽ show cho bạn thấy những chức năng tiện dụng.

Theo TG.Android

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 927 KB
  • Lượt xem: 1.076
  • Lượt tải: 1.062
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức: