Snowcraft Trò chơi ném tuyết Giáng sinh

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
Giới thiệu

Snowcraft là game chiến đấu với gameplay khá đơn giản nhưng lại rất vui nhộn và hài hước. Tham gia vào trận ném tuyết trong Snowcraft sẽ mang đến cho bạn 1 ngày Giáng sinh tràn ngập niềm vui.

Giao diện game
Bàn chơi của Snowcraft mang không khí Giáng sinh và bao phủ một màu tuyết trắng xóa

Mỗi ngày Giáng sinh tới, chúng ta ai ai cũng mong đến lúc tuyết rơi để cùng nhau ùa ra sân, nặn ông già Tuyết và chơi trò ném tuyết. Ở những nước nhiệt đới, cảm giác được chơi ném tuyết có vẻ xa vời và dường như khiến Giáng sinh trở nên không trọn vẹn. Nhưng đó là do bạn chưa biết tới game ném tuyết Snowcraft thôi. Snowcraft sẽ đưa người chơi vào trận ném tuyết tràn đầy niềm vui trong ngày Giáng sinh đầy tuyết trắng.

Giới thiệu game Giáng sinh Snowcraft

Tham gia vào trận ném tuyết của Snowcraft, bạn sẽ điều khiển 3 cậu bé nhỏ với bộ đồ đỏ dùng những quả bóng tuyết đã nặn sẵn chiến đấu với đội xanh. Đội bóng xanh được máy tính kiểm soát với số lượng tăng dần theo từng level. Ở level đầu tiên, bạn sẽ chỉ phải chiến đấu với 3 cậu bé đội xanh nhưng ở level thứ hai, đội bạn sẽ có tới 5 người. Trông có vẻ đơn giản nhưng thiệt thòi về quân số sẽ khiến thử thách trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Level 2 và 5 đối thủ đội xanh
Level 2 và thử thách ném bóng tuyết với 5 cậu bé đội xanh

Để điều khiển nhân vật, người chơi chỉ cần click vào 1 trong các cậu bé đội đỏ, khi thả chuột là lúc cậu bé đó ném quả bóng tuyết thẳng về phía trước. Thời gian giữ chuột càng lâu thì khoảng cách ném quả bóng tuyết càng xa. Cùng lúc đó, bên đội xanh cũng không ngừng di chuyển và ném bóng vào các cậu bé đội đỏ. Bên cạnh việc ngắm bắn và ném trúng bóng tuyết vào đối phương, bạn cũng phải di chuyển thật nhanh để tránh những quả bóng tuyết từ đối thủ. Người chơi chỉ có thể điều khiển 1 lúc 1 người nên khả năng quan sát là rất quan trọng. Bạn phải để ý cậu bé nào đang gặp nguy hiểm và điều khiển để cậu ném bóng tuyết về phía đội xanh.

Trận bóng tuyết tràn ngập niềm vui
Cố gắng tránh bóng của đội xanh và ném bóng thật chính xác để đi tới những level cao hơn trong Snowcraft

Gameplay của game chỉ đơn giản là một bãi đất trắng xóa tuyết và hai đụn tuyết nhỏ. Game không hiển thị điểm số cũng như level trên bàn chơi để bạn có thể tập trung vào trận ném bóng tuyết của mình. Khi chỉ còn lại 1 cậu bé đội đỏ, người chơi sẽ phải cố gắng di chuyển thật nhanh để tránh bóng từ các đối thủ đội bạn vì game sẽ kết thúc khi tất cả 3 cậu bé đội đỏ đều gục ngã. Trong quá trình chơi, bên cạnh việc ném bóng chính xác, chọn nhân vật điều khiển thông minh để không cậu bé nào của đội đỏ bị trúng bóng tuyết thì người chơi cũng có thể sử dụng 1 vài thủ thuật. Ví như khi ở gần 1 người đội xanh, bạn có thể ném nhiều quả bóng ngắn bằng cách click chuột thật nhanh. Nhưng đừng chủ quan nhé vì đối phương cũng có thể thực hiện thao tác tương tự. Lời khuyên duy nhất là đừng bao giờ ngừng di chuyển và thật cẩn thận để mắt tới cả 3 cậu bé đội mình.

Gameplay rất đơn giản nhưng Snowcraft lại sở hữu đồ họa khá đẹp. Khi thua, game còn có hiệu ứng tiếng cười của các cậu bé đội xanh khá thú vị. Chắc chắn bạn không muốn nhưng cậu bé đội xanh kiêu căng chế giễu phải không? Mau nặn bóng và tham gia vào trận chiến bóng tuyết trong Snowcraft ngay thôi.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: