Way to the Stars Game giải đố thú vị

Tải về

3,1 (7) 云杉互动 Miễn phí 185 Dung lượng: 20,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Way to the Stars là tựa game giải đố với những nhân vật ngoài hành tinh đáng yêu và những câu đố vật lý độc đáo. Nếu yêu thích những game giải đố như Where's My Water?, Cut the Rope thì đây sẽ là game dành cho bạn.

Game Way to the Stars mang bạn đến với thế giới của những câu đố vật lý với cách chơi sáng tạo. Bạn sẽ có cảm giác rằng nó có phong cách chơi của Cut the Rope, một chút gì đó của Where's My Water? nhưng lại có những điểm thú vị rất riêng, những đối tượng chơi với chức năng độc và lạ, sẽ khiến bạn phải nhăn mặt để tìm được đường đi cho người ngoài hành tinh.

Cốt truyện của game giải đố Way to the Stars

Chiếc phi thuyền của những người ngoài hành tinh nhỏ bị hết nhiên liệu và khi hạ cánh khẩn cấp nó đã rơi trúng vào một nhà kho trên trái đất. Bây giờ những người ngoài hành tinh phải thoát khỏi nhà kho, tìm nhiên liệu mới để tiếp tục cuộc hành trình đến với những vì sao. May mắn là họ có thể thay đổi cơ thể để vượt qua những trở ngại trên đường đi. Hãy giúp những người ngoài hành tinh bé nhỏ trở lại với cuộc hành trình khám phá vũ trụ nào.


Giao diện của game miễn phí cho Windows 8 Way to the Stars

Những tính năng của game Way to the Stars

 • Nhiều câu đố vật lý thú vị.
 • Nhân vật ngoài hành tinh đáng yêu, với khả năng biến đổi ngoại hình tạo thành đường đi hoặc những công cụ để giúp vượt chướng ngại vật.
 • Nhiều chướng ngại vật, nhiều công cụ để thách thức sự sáng tạo và thông minh của bạn.
 • Hiệu ứng âm thanh kết hợp hài hòa với nhịp độ của game, hình ảnh sắc nét.
 • Hoàn toàn miễn phí.


Nhấp chuột vào người ngoài hành tinh để biến hình

Cách chơi game trí tuệ Way to the Stars

Cảm nhận ban đầu khi chơi game là độ khó của nó nhỉnh hơn một chút so với Where's My Water? nhưng dễ hơn so với Cut the Rope.

Bạn sẽ không phải trải qua thời gian giới thiệu game dài dòng, những hướng dẫn sẽ hiển thị ngay trên màn hình, trong mỗi phần chơi khi có những đối tượng mới xuất hiện.

Trong một nhà kho lộn xộn, mọi thứ sắp xếp không theo một trật tự nào, bạn sẽ nhìn thấy một người ngoài hành tinh nhỏ bé màu xanh trong một bong bóng, một số người ngoài hành tinh khác có khả năng biến hình thành hình tam giác, hình chữ nhật, hình tròn hay hình vuông, một số máy móc, ba ngôi sao lơ lửng và quan trọng nhất là một lối thoát ra ngoài hình tròn. Mục tiêu chính của bạn là phải đưa được người ngoài hành tinh trong bong bóng đi được đến chỗ thoát ra, trong khi ăn được cả ba ngôi sao trên màn hình.

Bạn phải căn cứ vào địa hình, đường đi định áp dụng để quyết định xem sẽ cho người ngoài hành tinh biến thành hình gì, di chuyển đến đoạn nào thì biến hình. Có lẽ không khó khăn để đưa được người ngoài hành tinh xanh thoát ra ngoài, nhưng để kiếm được số sao tối đa bạn sẽ phải khá đau đầu. Vẽ ra được một đường đi chuẩn, tính toán chính xác các cự ly, các chuyển động có thể xảy ra mỗi khi nhấp chuột.


Một số máy móc trong game người ngoài hành tinh Way to the Stars

Một số máy móc có thể hỗ trợ bạn nếu bạn sử dụng chúng đúng cách, đúng lúc, chỉ cần lệch một chút là sẽ uổng công tính toán của bạn ngay lập tức. Bạn có thể gặp máy đẩy hơi, máy hút, máy nhả bong bóng, những tia điện... Khi nhấn nút trên máy đẩy nó sẽ tạo ra một lực, đẩy những người ngoài hành tinh di chuyển, máy hút sẽ hút những gì đi vào phạm vi của nó lên phía trên, máy bong bóng sẽ tạo ra những quả bong bóng, khi chúng chạm vào người ngoài hành tinh sẽ tạo ra một lớp bong bóng bên ngoài, giúp người ngoài hành tinh bay lên cao. Khi nhấp chuột vào những quả bóng này chúng sẽ bị vỡ. Những tia điện có tác dụng mở những vật điều khiển bằng điện.

Tất nhiên, các nhiệm vụ càng về sau càng khó khăn hơn khi lối thoát được bố trí ở những nơi khá oái oăm, những ngôi sao cũng vậy. Khi xuất hiện nhiều máy móc sẽ dễ khiến bạn phân tâm, vì không biết nên sử dụng cái nào trước, cái nào sau, đến đoạn nào thì dừng,... Nhiều màn chơi bạn sẽ phải thử nhiều lần mới tìm được đường đi thích hợp nhất.

Game không mở khóa theo số sao bạn thu thập được, bạn chỉ có thể chơi màn sau khi đã hoàn thành màn trước mà thôi. Đôi khi bạn cũng sẽ kiếm được những câu đố bonus, sẽ rất thú vị để giải quyết những câu đố này.

Số sao bạn kiếm được sẽ giúp đổi lấy nhiên liệu cho con tàu, chỉ khi bạn kiếm được số sao tối đa mới có thể tiếp đủ nhiên liệu cho con tàu, khi đó người ngoài hành tinh xanh mới có thể trở về với cuộc hành trình của mình.

Hãy download Way to the Stars, với đồ họa đẹp và lối chơi hấp dẫn, nó rất thích hợp để chơi một mình khi rảnh rỗi, cũng như giải trí cùng bạn bè, gia đình.

Bích Thủy

3,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,4 MB
 • Lượt xem: 212
 • Lượt tải: 185
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm