Smart Photo Editor v1 Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh và linh hoạt

Tải về

3 (2) Anthropics Dùng thử 286 Dung lượng: 23,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Smart Photo Editor tạo ra một cuộc cách mạng trong công nghệ chỉnh sửa ảnh trên Windows PC của bạn.

>>> Tham khảo phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên PC tại đây.

Smart Photo Editor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng mạnh mẽ trên PC, là sản phẩm từ cha đẻ của phần mềm nâng cấp ảnh chân dung Portrait Professional hàng đầu thế giới. Những phần mềm chỉnh sửa ảnh truyền thống thường quá phức tạp và tốn nhiều thời gian của bạn, hoặc quá cơ bản nên thường tạo ra những bức ảnh đơn điệu và nhàm chán. Smart Photo Editor hoàn toàn ngược lại. Đây là phần mềm sửa ảnh đơn giản cho mọi người, nổi bật với nhiều công cụ làm ảnh chuyên nghiệp và tính linh hoạt cao.

Smart Photo Editor

Hàng nghìn hiệu ứng ảnh cao cấp

Chọn từ hàng nghìn hiệu ứng ảnh có sẵn trong Smart Photo Editor để thay đổi phong cách và thần thái của bức ảnh. Từ các công cụ thay đổi màu nền, bộ lọc ảnh trắng đen, nâng cấp ảnh chân dung hay phong cảnh cho tới những bộ lọc ảnh nghệ thuật và cao cấp hơn.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Duyệt và áp dụng hiệu ứng ảnh chỉ với một cú nhấp chuột. Người dùng Smart Photo Editor cũng có thể thử nghiệm các công cụ xử lý ảnh trực quan cùng phần hướng dẫn dễ hiểu để tạo hiệu ứng ảnh mang tính cá nhân. Với Smart Photo Editor, ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia thực thụ chỉ trong vài phút.

Tạo và chia sẻ nhanh

Smart Photo Editor cho phép bạn tạo và chia sẻ hiệu ứng ảnh với cộng đồng người dùng. Các thành viên trong cộng đồng Smart Photo Editor cũng sẽ đóng góp nhiều hiệu ứng ảnh mới khiến cho phần mềm nâng cấp ảnh này ngày một hoàn thiện theo thời gian. Bạn cũng có thể tạo ra những hiệu ứng ảnh mới bằng các công cụ có sẵn trong Smart Photo Editor và cùng khai phá tương lai của nghệ thuật nhiếp ảnh toàn cầu!

Xem video giới thiệu về phần mềm Smart Photo Editor

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: v1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 23,4 MB
  • Lượt xem: 368
  • Lượt tải: 286
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm