InPixio Photo Editor 1.0.0.0 Phần mềm chèn hiệu ứng ảnh đặc biệt

Tải về

5 (1) InPixio Miễn phí 2.652 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

InPixio Photo Editor là một trình biên tập ảnh miễn phí. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này đó là nó cho phép người dùng tạo ra các album ảnh chuyên nghiệp bằng cách chèn hiệu ứng đặc biệt vào ảnh, cắt xén ảnh theo nhiều kích thước, lồng khung vào ảnh và điều chỉnh các thông số để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh theo ý muốn.

Tải PhotoScape miễn phí

Tải Paint.NET miễn phí

Chỉ cần mở một bức ảnh và một cú nhấp chuột, người dùng có thể lựa chọn các bộ lọc có sẵn như Artistic, Black & White, Colour, Monochromatic, Vintage. Nhấp vào Adjustments, người dùng có thể chỉnh sửa độ bóng, tinh chỉnh màu sắc và độ bão hòa để tạo ra được những bức ảnh thú vị và sống động hơn.

InPixio Photo Editor

Download InPixio Photo Editor để trải nghiệm công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất

Một số công cụ điều chỉnh khác cũng được hỗ trợ trong InPixio Photo Editor như Temperature, Tint, Brightness, Shadows, Highlights, Contrast, Clarity và Saturation. Người dùng có thể lựa chọn xem trước hình ảnh ở chế độ so sánh hoặc xem song song hai ảnh để biết chi tiết sự khác nhau giữa hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa.

Bên cạnh đó, công cụ Crop cũng là một điểm cộng rất lớn của InPixio Photo Editor. Người dùng có thể kéo và thả thủ công hình chữ nhật vào trong hình ảnh gốc; thiết lập khu vực cần cắt theo những tỷ lệ cho trước như 1:1, 2:3, 3:4, 4:5, 5:7, 9:16 hoặc cài đặt tỷ lệ theo ý muốn. Thậm chí, người dùng có thể xoay ảnh theo một góc nhất định, trong khi các vị trí còn lại vẫn được giữ cố định trong một lưới ảnh.

InPixio Photo Editor

Tải InPixio Photo Editor để thưởng thức những hiệu ứng đặc biệt nhất

InPixio Photo Editor cũng hỗ trợ 20 khung ảnh để người dùng lựa chọn. Trước khi lưu trữ hoặc chia sẻ ảnh lên Facebook hoặc các trang mạng xã hội khác, người dùng có thể trang trí cho hình ảnh của mình bằng cách chèn các khung ảnh. Phần mềm này cũng được liên kết với một số công cụ sao lưu trực tuyến.

Ngoài ra, phần mềm này còn có một số tính năng khác như thay đổi trọng tâm và kích thước của hình ảnh; sửa độ sáng của hình ảnh(Hình ảnh được chụp ở nơi quá sáng hoặc quá tối có thể ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh. Với InPixio Photo Editor, người dùng có thể dễ dàng biến một bức ảnh chưa ưng ý thành một bức ảnh vừa ý một cách dễ dàng bằng cách thay đổi màu sắc và độ sáng của hình ảnh); Tạo SnapShot chuyên nghiệp...

InPixio Photo Editor

Giao diện phần mềm khi chỉnh sửa

Nhờ InPixio Photo Editor, bất cứ ai cũng có thể tạo ra những hình ảnh mang đậm phong cách cá nhân để chia sẻ trên mạng xã hội hoặc tạo ra các bưu thiếp để gửi cho bạn bè hoặc người thân. Các trình biên tập ảnh miễn phí tải về từ InPixio hỗ trợ người dùng rất nhiều hiệu ứng, khiến cho các bức ảnh trở nên sống động và đẹp hơn rất nhiều.

InPixio Photo Editor không hẳn là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất nhưng thật không dễ dàng để bỏ qua phần mềm này. Nếu bạn muốn dọn dẹp hình ảnh của mình, thêm khung hình hay đơn giản là chỉnh sửa lại bộ lọc màu sắc thì InPixio Photo Editor là một trong những giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 4.285
  • Lượt tải: 2.652
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm