Song Kiếm Loạn Vũ cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp miễn phí

Tải về
3 (1) VGP Miễn phí 78

Song Kiếm Loạn Vũ cho iPhone là game nhập vai kiếm hiệp miễn phí trên App Store. Game Song Kiếm Loạn Vũ cho iOS với nhiều tính năng mới hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho những ai yêu thích dòng game MMORPG. Tải game Song Kiếm Loạn Vũ cho iOS để khám phá thế giới giang hồ với những bộ võ học tuyệt đỉnh.

Game Song Kiếm Loạn Vũ cho iPhone
Game Song Kiếm Loạn Vũ cho iPhone

Game Song Kiếm Loạn Vũ cho iOS được thiết kế với đồ họa 3D giúp cho thế giới giang hồ hiện ra hoàn mỹ đến từng chi tiết. Cốt truyện game xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực của Can Tương - Mạc Tà thông qua việc giành được quyền thừa kế thanh kiếm tổ truyền của gia tộc.

Game nhập vai kiếm hiệp miễn phí
Game nhập vai kiếm hiệp miễn phí

Trò chơi với rất nhiều tính năng hấp dẫn sẽ dần được mở khóa và hệ thống Trang bị, Thú cưỡi, Sủng kỵ, Ngoại trang, vv đa dạng mang đến những trải nghiệm có một không hai. Bên cạnh đó Song Kiếm Loạn Vũ Mobile còn sở hữu rất nhiều tính năng PvE/PvP hấp dẫn, cho phép game thủ thỏa sức cày cấp, cường hóa vũ khí, săn boss thế giới, đấu trường liên Server, bang hội chiến, vv.

Tiêu dao thiên hạ - Biến thân ảo hóa
Tiêu dao thiên hạ - Biến thân ảo hóa

Trong Song Kiếm Loạn Vũ cho iOS để đạt cấp VIP bạn cũng sẽ không phải tốn quá nhiều tiền mà có thể đăng nhập game hàng ngày để lên VIP. Cùng đó chợ giao dịch tự do sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi các vật phẩm hay tham gia đấu giá, vận tiêu nhanh chóng. Tải game Song Kiếm Loạn Vũ cho iOS để bắt đầu đến với thế giới giang hồ hấp dẫn để trở thành nhân vật mang sức mạnh vượt trội.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 155
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế